วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อยากให้ตายจะตายให้ดู! ชายใจหญิงไลฟ์ตัดพ้อ ฉีดวิตามินซี 15 หลอดเข้าตัว

ชายใจหญิงไลฟ์สดฉีดวิตามินซี 15 หลอดเข้าตัว ตัดพ้อ อยากให้ตายก็จะตายให้ดู ด้านญาติและเจ้าของโรงแรมเข้าห้ามปรามกลับถูกบอก "ศึกษามาดีแล้วค่ะฉีด 15 หลอดไม่ตายแน่นอน"

ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งไลฟ์สดเกือบ 50 นาที เมื่อวันที่ 21 พ.ย. 60 ช่วงเวลา 21.30 น. โดยเจ้าตัวเป็นชายใจหญิงที่อายุยังน้อย ถ่ายคลิปในโรงแรมแห่งหนึ่งโดยใส่แคปชั่นว่า “มาตายกัน...” จากนั้นพูดถึงผู้หญิงคนหนึ่งที่บอกว่าถ้าไลฟ์สดฆ่าตัวตายแล้วจะมาดู ว่าเป็นคนพูดจริงทำจริง โดยการนำไซรินจ์ดูดวิตามินซีทั้งหมด 15 หลอด แล้วค่อยๆ ฉีดเข้าเส้นเลือด ทั้งหมด 3 ไซรินจ์ และพูดถึงหญิงคนนี้ตลอดทั้งคลิป

ทั้งนี้ ขณะที่ไลฟ์สดมีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นทั้งห้ามไม่ให้กระทำเช่นนี้ ทำไมไม่รักชีวิตตัวเอง และบางส่วนแสดงความเห็นในทางลบ อย่างไรก็ตาม ในช่วงท้ายครอบครัวมาเคาะประตูและเข้ามาในห้องพร้อมห้ามปราม ก่อนที่เจ้าตัวจะบอกว่า “แค่ 15 หลอดมันไม่เป็นอะไรหรอก ปกติฉีดวันละ 2 หลอด แต่วันนี้ฉีด 15 หลอด หนูก็ไม่ได้เป็นหมอหรอกค่ะ แต่หนูก็ศึกษามาดีแล้วค่ะว่าฉีด 15 หลอดไม่ตายแน่นอน”

อย่างไรก็ตาม เจ้าของโรงแรมได้เข้ามาพูดคุยและบอกว่าให้กลับบ้าน ไม่ให้อยู่ที่นี่ เพราะการทำเช่นนี้ผิดกฎของโรงแรม ไม่คิดว่าจะมาทำแบบนี้ ล่าสุด เจ้าตัวได้ลบคลิปดังกล่าวออกไปแล้ว.

ชายใจหญิงไลฟ์สดฉีดวิตามินซี 15 หลอดเข้าตัว ตัดพ้อ อยากให้ตายก็จะตายให้ดู ด้านญาติและเจ้าของโรงแรมเข้าห้ามปรามกลับถูกบอก "ศึกษามาดีแล้วค่ะฉีด 15 หลอดไม่ตายแน่นอน" 23 พ.ย. 2560 17:03 23 พ.ย. 2560 17:30 ไทยรัฐ