วันพุธที่ 17 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
อยากให้ตายจะตายให้ดู! ชายใจหญิงไลฟ์ตัดพ้อ ฉีดวิตามินซี 15 หลอดเข้าตัว

อยากให้ตายจะตายให้ดู! ชายใจหญิงไลฟ์ตัดพ้อ ฉีดวิตามินซี 15 หลอดเข้าตัว

  • Share:

ชายใจหญิงไลฟ์สดฉีดวิตามินซี 15 หลอดเข้าตัว ตัดพ้อ อยากให้ตายก็จะตายให้ดู ด้านญาติและเจ้าของโรงแรมเข้าห้ามปรามกลับถูกบอก "ศึกษามาดีแล้วค่ะฉีด 15 หลอดไม่ตายแน่นอน"

ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งไลฟ์สดเกือบ 50 นาที เมื่อวันที่ 21 พ.ย. 60 ช่วงเวลา 21.30 น. โดยเจ้าตัวเป็นชายใจหญิงที่อายุยังน้อย ถ่ายคลิปในโรงแรมแห่งหนึ่งโดยใส่แคปชั่นว่า “มาตายกัน...” จากนั้นพูดถึงผู้หญิงคนหนึ่งที่บอกว่าถ้าไลฟ์สดฆ่าตัวตายแล้วจะมาดู ว่าเป็นคนพูดจริงทำจริง โดยการนำไซรินจ์ดูดวิตามินซีทั้งหมด 15 หลอด แล้วค่อยๆ ฉีดเข้าเส้นเลือด ทั้งหมด 3 ไซรินจ์ และพูดถึงหญิงคนนี้ตลอดทั้งคลิป

ทั้งนี้ ขณะที่ไลฟ์สดมีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นทั้งห้ามไม่ให้กระทำเช่นนี้ ทำไมไม่รักชีวิตตัวเอง และบางส่วนแสดงความเห็นในทางลบ อย่างไรก็ตาม ในช่วงท้ายครอบครัวมาเคาะประตูและเข้ามาในห้องพร้อมห้ามปราม ก่อนที่เจ้าตัวจะบอกว่า “แค่ 15 หลอดมันไม่เป็นอะไรหรอก ปกติฉีดวันละ 2 หลอด แต่วันนี้ฉีด 15 หลอด หนูก็ไม่ได้เป็นหมอหรอกค่ะ แต่หนูก็ศึกษามาดีแล้วค่ะว่าฉีด 15 หลอดไม่ตายแน่นอน”

อย่างไรก็ตาม เจ้าของโรงแรมได้เข้ามาพูดคุยและบอกว่าให้กลับบ้าน ไม่ให้อยู่ที่นี่ เพราะการทำเช่นนี้ผิดกฎของโรงแรม ไม่คิดว่าจะมาทำแบบนี้ ล่าสุด เจ้าตัวได้ลบคลิปดังกล่าวออกไปแล้ว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้