วันศุกร์ที่ 19 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
มารีญา สู้สุดใจ! เพื่อคว้ามงที่ 3 มิสยูนิเวิร์ส มาฝากคนไทยให้ได้(คลิป)

มารีญา สู้สุดใจ! เพื่อคว้ามงที่ 3 มิสยูนิเวิร์ส มาฝากคนไทยให้ได้(คลิป)

  • Share:

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว วันพรุ่งนี้แล้ว (เช้าวันที่ 27 พ.ย.ตามเวลาไทย) สำหรับการประกวด มิสยูนิเวิร์ส 2017 ที่ลาสเวกัส ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งในปีนี้ สาว มารีญา พูลเลิศลาภ มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส 2017 ได้เป็นตัวแทนของประเทศไทยไปประกวดที่นั่น โดยงานนี้คนไทยทุกคนต่างร่วมลุ้นเชียร์เธอกันอย่างมาก ซึ่ง มารีญา ได้ให้สัมภาษณ์กับ บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ก่อนที่จะประกวดที่ลาสเวกัส 

โดย มารีญา บอกว่า พร้อมเต็มที่ 100% แล้ว หากถามว่าอะไรเป็นจุดด้อยสำหรับเธอที่ต้องพัฒนาบ้าง มารีญาบอกว่า ต้องพัฒนาทุกอย่าง เพราะตัวเราสามารถเรียนรู้ได้ตลอดเวลา ตัวเธอเองนั้นอยากจะเพิ่มทักษะในทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นการเดิน การตอบคำถาม การแสดง และเธอให้สัญญาว่า อยากจะทำให้เต็มที่เพื่อคนไทยทุกคน

หากถามเธอว่า ด้วยความเป็นที่ลูกครึ่ง จะส่งผลต่อเวทีนี้หรือไม่ เพราะหลายคนมองว่า เธอไม่ใช่ไทยแท้ อาจจะไม่เข้ารอบก็ได้ มารีญาได้บอกว่า "ไม่ได้คิดว่าเพราะเป็นลูกครึ่งนะคะ แต่คิดว่าเพราะมารีญาได้อยู่หลายประเทศ ได้อยู่โรงเรียนอินเตอร์ด้วย ได้พูดคุยกับคนหลายๆ ชาติ จะช่วยมารีญากับการที่อยู่กับคนหลายๆ ประเทศ ให้ทำงานได้ด้วยอย่างราบรื่นค่ะ ก็หวังว่าจะช่วยมารีญาด้านการมีเพื่อนใหม่ด้วยค่ะ"

เห็นความตั้งใจของเธออย่างนี้แล้ว คนไทยทุกคนก็พร้อมเชียร์สาวมารีญาสุดใจ และเธอทำเต็มที่เพื่อคว้าตำแหน่งมิสยูนิเวิร์ส 2017 ให้ได้ มาช่วยกันลุ้นให้ มารีญา พูลเลิศลาภ คว้ามงที่ 3 มาฝากคนไทยให้ได้.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้