วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชาวเน็ตจับพิรุธ บอลลูน โพสต์ปริศนา เพ้อถึงใคร?

หลังจากชาวเน็ตสืบค้นกันอย่างสนุกสนานกันตังแต่เมื่อวาน ว่าใครกันแน่คือกิ๊กคนใหม่ของ สงกรานต์ เตชะณรงค์ จนหวยมาลงที่เน็ตไอดอลรุ่นบุกเบิกอย่าง บอลลูน พินทุ์สุดา เพราะดันอุ้มลูกสิงโตเหมือนกับหนุ่มสงกรานต์ และทาสีเล็บเหมือนกับเล็บของสาวปริศนาในรูปที่สงกรานต์โพสต์ แถมยังไปเที่ยวเขาใหญ่ถี่ยิบในช่วงที่ผ่านมา

ล่าสุด ชาวเน็ตจับพิรุธกันต่อว่า นอกจากจะลงรูปที่ดูมีความเป็นไปได้แล้ว แคปชั่นใต้ภาพของสาวบอลลูน ยังดูเป็นปริศนา เหมือนกำลังโพสต์เพ้อถึงใครสักคนนึงอยู่ตลอดเวลา บ้างก็โพสต์เป็นเพลง อย่าง "อยากจะบอกว่ารักก็กลัวจะทำผิดไป ถ้าบังเอิญไม่คิดอะไรเหมือนกัน" หรือ "เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว... แม้ว่าเธอไม่เคยเป็นอะไรกับฉันเลย ก็ฉันคงไม่มีสิทธิ์จะคิดอะไรไปมากกว่านี้ ได้อยู่ตรงนี้ก็ดีแค่ไหน จะหวังอะไรให้มากมาย" หรือเป็นมุกเสี่ยวๆ น่ารักๆ ที่สาวๆ ชอบโพสต์กัน อย่างเช่น "เรื่องกินไม่เคยแพ้ใคร แต่เรื่องหัวใจทำไมแพ้เธอ"

เพราะเหตุนี้ ยิ่งทำให้ชาวเน็ตเริ่มมีความมั่นใจว่าสิ่งที่สาวบอลลูนโพสต์นั้น อาจจะหมายถึงหนุ่มสงกรานต์ แต่งานนี้จะเป็นอย่างที่ชาวเน็ตสงสัยกันหรือไม่ ก็ต้องรอฟังคำตอบจากสาวบอลลูนกันก่อน อย่าเพิ่งด่วนตัดสินใจเชื่ออะไรง่ายๆ เพราะเดี๋ยวจะหน้าหงายเหมือนคราวชี้เป้าครั้งที่แล้ว.

ชาวเน็ตยังไม่หยุด จับพิรุธเน็ตไอดอลรุ่นบุกเบิก บอลลูน พินทุ์สุดา หลังไล่ดูไอจีเจอข้อความโพสต์เพ้อถึงใคร? 23 พ.ย. 2560 16:43 23 พ.ย. 2560 17:25 ไทยรัฐ