วันพุธที่ 24 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'ปู' แฮปปี้รักรีเทิร์น 'แมทธิว' เรื่องแต่งงานรอ 2 ปี ตอนนี้ขอลุยงาน

'ปู' แฮปปี้รักรีเทิร์น 'แมทธิว' เรื่องแต่งงานรอ 2 ปี ตอนนี้ขอลุยงาน

  • Share:

หัวใจกลับมาอินเลิฟอีกครั้ง สำหรับนางเอกอินเตอร์ ปู–ไปรยา ลุนด์เบิร์ก หลังกลับไปรีเทิร์นกับแฟนฝรั่งตาน้ำข้าว แมทธิว บราก ล่าสุดเจอ ปู มาร่วมงานแถลงข่าวภาพยนตร์เรื่อง “REALMS” (คนปล้นวิญญาณ) ที่สยามพารากอน เลยถามว่า

ความรักครั้งนี้สดใสมากขึ้นมั้ย?

“มันเป็นเรื่องราวของคนสองคนที่แปลกที่ได้มาเจอ ได้อยู่ด้วยกัน และได้รักกัน คู่เราไม่ได้เป็นความรักในประเทศแต่มันเป็นรักข้ามทวีป ยิ่งปูไม่ใช่คนง่ายที่จะคบใคร แต่เค้าเป็นคนจิตใจดีและปูก็รู้สึกว่าเรารักกันจริงๆ เราพยายามที่จะช่วยกันเดินไปข้างหน้า เค้าอยู่กับปูในวันที่บางครั้งปูไม่เหลือใครและเครียด ในจังหวะที่เราเลิกกันแล้วปูไม่มีใครจริงๆเค้าก็อยู่เคียงข้างปู เราเลยรู้สึกว่าเค้าเป็นผู้ชายที่ดี และปีหน้าทุกคนจะได้เห็นเค้ามาเมืองไทยบ่อยขึ้น”

ทำไมแมทธิวถึงมาบ่อยขึ้น?

“เดือน ต.ค.ที่ผ่านมาเค้าเพิ่งบินมาหาปูและครอบครัวปู ตอนที่ปูทำงานก็มาเป็นเพื่อนเพื่อให้กำลังใจปู สุดท้ายในเมื่อเรารักกันแล้วปัญหามันอาจจะมีอยู่ ยิ่งเราโตแล้วมีวุฒิภาวะถ้าเราไม่มีความอดทน เราคบกับใครก็ไปไม่รอดเหมือนกัน จริงๆปูมีโอกาสได้เคลียร์กัน แต่มันไม่ใช่ทุกปัญหาจะเป็นเรื่องใหญ่ ตราบใดที่เรายอมรับผิดในข้อเสียของตัวเอง อย่างที่ปูเคยบอกปูผิดก็ยอมรับผิดและแก้ไข ปูอยู่ในโลกของความจริง คนเราจะสวยแบบนี้ตลอดเหรอ สุดท้ายแล้วเราก็ต้องมีลูกมีครอบครัวและเลี้ยงลูกให้เป็นคนดีต่อสังคม คือปูมองและคิดเรื่องพวกนี้อยู่แล้ว แต่ยังไม่แต่งงานนะรออีก 2-3 ปีค่ะ (ยิ้ม)”

ปูกับแมทธิวจะสร้างอนาคตด้วยกันมั้ย?

“ก็ไม่เชิงนะ ทุกๆวันนี้คุณแมทก็ช่วยเหลือปูเยอะอยู่แล้ว งานยูเอ็น เอชซีอาร์ของปูเค้าก็ยินดีที่จะมาช่วย คือเค้าก็มีคุยอนาคตกับปูตลอด”

เจอครอบครัวแล้วเป็นยังไง?

“ก็ดี แม่ปูกับแม่เค้าได้เจอกันแล้วตอนที่แม่ไปนิวยอร์ก แม่เค้าเองก็น่ารัก ปูสนิทกับแม่เค้าและเค้ามาเมืองไทยก็พาไปเดินสวนลุมฯและวัดโพธิ์ เค้าชอบเมืองไทย”

กลับมาคบกันครั้งนี้เรียนรู้กันมาก ขึ้น?

“ปูว่าตนเป็นที่พึ่งแห่งตน โตแล้วเราก็ต้องหัดควบคุมอารมณ์ การปรับเข้าหากันเป็นเรื่องสำคัญก็ดูกันไปเรื่อยๆ แต่ ณ วันนี้มีความสุข เราอยู่กับปัจจุบัน ไม่ได้คาดหวังอะไร จริงๆตอนนี้ปูทุ่มอยู่ 3 อย่างในชีวิตคืองานร้อยเปอร์เซ็นต์ ถ้าใครคิดว่าจะแต่งงานตอนนี้แล้วถอยเรื่องงานไม่มีทาง (ยิ้ม) สอง ครอบครัวและคนที่ปูรักเค้าเป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญของปูเราก็จะให้เวลาเค้าจริงๆ เรื่องเพื่อนปูตัดทิ้งไป เพราะเราอยู่ในวัยที่โตแล้ว ปาร์ตี้ก็ไม่ไปแล้วให้เกียรติคุณแมท ถ้าเค้าไม่ได้ไปด้วยกันปูก็ไม่ไป และสามงานสังคมเราเอาแค่นี้พอ”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้