วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฝ้าย สวีตมากบินเจอครอบครัว คริส กลับเมืองไทยร้องไห้คิดถึงแฟน

บินข้ามน้ำข้ามทะเลไปหาหวานใจ หนุ่มคริส ไกลถึงอเมริกากว่า 1 เดือน สำหรับ ฝ้าย-เวฬุรีย์ ดิษยบุตร นางเอกลูกหม้อช่อง 8 แถมได้เจอครอบครัวแฟนหนุ่มอย่างพร้อมหน้า พอกลับจากหาแฟนที่อเมริกาเลยต้องอัพเดตเป็นไงบ้าง?

ฝ้าย เผยว่า “แฮปปี้ค่ะ (ยิ้ม) มีความสุข ไม่อยากกลับเลยเพราะอากาศดีมาก แต่ต้องกลับมา เพราะเดี๋ยวพ่อแม่ลืมหน้า (หัวเราะ) ไปที่นู่นก็ได้เจอคุณพ่อเค้า ส่วนตอนนี้คุณแม่ของเค้าอยู่ที่เมืองไทย ไปก็ได้เจอญาติๆเค้า ทุกคนน่ารักมาก เอ็นดูเรา อบอุ่นมาก มีไปทานข้าวกัน”

ถือว่าเป็นทริปสวีต?

“(หัวเราะ) ปกติไม่ค่อยสวีตกันอยู่แล้ว มันเขิน แต่ได้อยู่ด้วยกัน ถือเป็นช่วงเวลาสวีตแล้ว”

แฟนทำเซอร์ไพรส์มั้ย?

“ไม่ได้มีเซอร์ไพรส์ แต่ตอนที่ไปเป็นช่วงวันเกิดเค้าพอดีเลยเอาของขวัญไปให้ เป็นเสื้อที่เค้าอยากได้ตั้งแต่ตอนที่อยู่เมืองไทย เป็นเสื้อธรรมดาเลย”

คุยเรื่องอนาคตบ้างมั้ย ไปเจอพ่อแม่เค้า?

“ยังค่ะอีกนาน ขอทำงานก่อน แค่รักษาความสัมพันธ์ตรงนี้ให้ดีที่สุด”

ห่างกันเป็นอุปสรรคมั้ย?

“ไม่นะคะก็คุยกันทางไลน์ เฟสไทม์บ้าง แต่ตอนแรกที่กลับมามันเป็นช่วงเจ็ตแล็ก คิดถึง อยู่ดีๆก็ร้องไห้ คิดว่าอาจจะเป็นความรู้สึกว่าเรายังไม่อยากกลับมากกว่า แต่ตอนนี้ปรับตัวได้แล้ว เพราะงานเยอะทุกวันเลย”

กลับมางานแน่นเลย?

“กลับมาใช้กรรม (หัวเราะ) ไปชาร์จพลังมาเต็มที่ก็ต้องลุยเต็มที่ค่ะ มีละคร 2 เรื่อง คนละขั้วอารมณ์เลย เรื่องเสน่ห์นางครวญ ร้ายขั้นสุด ยั่วยวน จิตใจอำมหิต ยากต้องเล่นให้ร้ายถ่อยๆ ผู้กำกับบอกเรามีครบทุกอย่าง แต่ขาดความถ่อย (หัวเราะ) ก็ต้องเพิ่มความแรงตรงนี้ ส่วนเรื่องมัจจุราช ฮอลิเดย์ ก็เป็นแนวคอมเมดี้ นี่ก็ยาก ต้องเล่นให้ตลกแบบเรียลลิสติก ไม่ใช่ตลกจากการสร้าง เราไม่เคยเล่นแนวนี้เลย กดดันมากค่ะ”.

บินข้ามน้ำข้ามทะเลไปหาหวานใจ หนุ่ม คริส ไกลถึงอเมริกากว่า 1 เดือน สำหรับ ฝ้าย-เวฬุรีย์ ดิษยบุตร นางเอกลูกหม้อช่อง 8 แถมได้เจอครอบครัวแฟนหนุ่มอย่างพร้อมหน้า พอกลับจากหาแฟนที่อเมริกาเลยต้องอัพเดตเป็นไงบ้าง? 23 พ.ย. 2560 15:54 ไทยรัฐ