วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


พร้อมค่ะที่รัก! '5 กฎสยิว' ให้เซ็กซ์แรกของเราฟินจนตัวลอย

คิดถึงช้อยกันไหมคะคุณผู้ชมมมม... กลับมาเจอกันทุกวันศุกร์กับ "เรื่องบนเตียงใสๆ สไตล์ เกอิช้อย"  

เมื่อสัปดาห์ที่แล้วเราพูดถึง ทริกเด็ดเพิ่มสีสันมัดใจชายหนุ่มของคุณขณะอยู่บนเตียง (อ่านต่อ) มาสัปดาห์นี้ เรามีคำแนะนำให้แก่คุณผู้หญิงที่เพิ่งสอยผู้ชายหน้าใหม่มาได้ คุณและเขาคุยกันมาสักพักจนตกลงปลงใจจะคบหาดูใจกัน และเมื่อถึงวินาทีที่คุณสองคนสบตากันแล้วเห็นสัญญาณบางอย่างว่า...ถึงเวลาที่เราจะโจ๊ะพรึมพรึมกันแล้วนะที่รัก

ทั้งนี้ทั้งนั้น ช้อยไม่ได้แนะนำให้เด็กๆ ทั้งหลายมีเพศสัมพันธ์ก่อนวัยอันควรนะจ๊ะ ตั้งสติค่ะลูก! กรณีนี้ช้อยแนะนำแก่คู่หนุ่มสาวที่พร้อมจะรับผิดชอบร่วมกันสำหรับผลลัพธ์ที่อาจเกิดขึ้นตามมาค่ะซิส

1. แอ๊บใส...พี่คะ หนูไม่เคย!

ถ้าคุณไม่พูด ก็แน่นอนว่าไม่มีผู้ชายคนไหนรู้ได้หรอกว่าตลอดช่วงชีวิตของคุณผ่านสังเวียนมามากแค่ไหน ผู้ชายมาดแมนแฮนซั่มคนไหนจะรับได้คะ? ถ้ารู้ว่าคุณมีประสบการณ์มากกว่าเขาเสียอีก ดังนั้น...เก็บอาการแม่เสือสาวของคุณไว้ให้มิดชิด แล้วแสดงเป็นแมวน้อยแสนซื่อ มีอาการเขินอายเล็กน้อยแต่พองาม เพื่อให้พ่อหนุ่มของคุณรู้สึกได้ว่าเขาเป็นผู้นำใจเกมนี้ 

เพราะถ้านี่เป็นครั้งแรกของคุณกับเขา แต่คุณกลับสร้างความประทับใจให้เขาด้วยความช่ำชองระดับดาราเอวี มันจะดูไม่งามนะคะซิส เก็บเทคนิคของคุณไว้ใช้ในครั้งต่อๆ ไปจะดีกว่าค่ะ เดี๋ยวผู้ชายหนีเตลิดเปิดเปิงไปแล้วจะหาว่าช้อยไม่เตือน

2. พร้อมแล้วค่ะ วันนี้หนูพร้อมแล้วค่ะ

การส่งสัญญาณให้พ่อยอดขมองอิ่มได้รับรู้ว่า หนูพร้อมจะ Have Fun กับพี่แล้วค่ะ ช้อยขอบอกว่าทำได้หลายรูปแบบ อย่างแรกคือสร้างบรรยากาศรอบๆ ตัวให้น่าอภิรมย์ อาทิ จุดเทียนหอม เปิดเพลงคลอเบาๆ (ช้อยขอเป็นเพลงคลาสสิก บรรเลงเบาๆ เก็บผู้สาวขาเลาะไว้ฟังวันอื่นนะ) และเปิดไฟให้ดูสลัวๆ บรรยากาศแค่นี้คุณผู้ชายก็รู้แล้วค่ะ แต่หากเขายัง "ซื่อ" (บื้อ) คุณอาจต้องงัดแผน 2 ออกมาใช้

ลองพูดจาออดอ้อน ช้อนตามอง ถามเขาว่าเมื่อยไหม จากนั้นก็ลงมือนวดให้เขาช้าๆ เดี๋ยวบรรยากาศมันก็พาไปเอง เชื่อช้อย...ช้อยเรียนมา!

3. ดูแลกลิ่นด้วยจ้าาา

ช้อยกำลังพูดถึงทุกกลิ่น! ไม่ว่าจะกลิ่นปาก กลิ่นตัว รวมถึงกลิ่นน้องสาวของเราด้วย ถ้ามีสัญญาณว่าคืนนี้คุณทั้งคู่จะได้โจ๊ะพรึมพรึมกัน ก็ไม่ควรชวนกันไปกินอาหารใต้เต็มรูปแบบ มีทั้งแกงเหลือง ผัดสะตอ ผัดกะปิ โอ้โห...ช้อยนึกสภาพตอนจูบกันไม่ออกเลยค่ะคุณ ช่วยกินอะไรที่มันเบาๆ กลิ่นไม่แรง หรือแวะเข้าเซเว่นสเปรย์ฉีดกลบกลิ่นปากก่อนก็ยังดี 

ส่วนกลิ่นตัวกับน้องสาว ไม่ว่าเรื่องคืนนี้จะจบลงที่เตียง หรือต่างฝ่ายต่างกลับบ้านตัวเอง ช้อยก็อยากให้คุณดูแลให้ดี เพราะสุภาพสตรีมีกลิ่นมันไม่งามนะจ๊ะ คอยรักษาความสะอาดเป็นประจำ อะไรที่มันรกรุงรังก็เล็มออกบ้าง จำไว้เสมอว่านี่คือน้องหนูนะ ไม่ใช่ตลาดปลา!

4.ใส่ชุดชั้นในเข้าคู่กัน 

ถ้ามีสัญญาณบ่งบอกว่า วันนี้แหละ! ขอให้คุณเก็บชุดชั้นในตัวเก่าที่แสนจะยืดย้วยไว้ที่บ้าน ช้อยรู้ว่ามันใส่สบาย แต่ไม่ใช่สำหรับวันนี้ค่ะซิส เดี๋ยวเปิดมาแล้วคุณผู้ชายจะตกใจ แยกไม่ถูกว่านี่คือชุดชั้นในของแม่เขารึเปล่า

ถ้าจะให้ดี เลือกที่มันเข้าคู่กัน สีดำก็ดูลึกลับน่าดึงดูดดีนะ ดูไม่จงใจเกินไปด้วย อย่างที่ฝรั่งเค้ามีคำคมว่า "If her panties match her bra when you take her clothes off, it wasn't you who decided to have sex." (แปลว่า ถ้าชุดชั้นในของคุณผู้หญิงเข้าคู่กันเมื่อคุณถอดมันออก, ไม่ใช่คุณคนเดียวที่คิดจะมีเซ็กซ์) ใช่ค่ะ...อย่างแรกคือวันดูเซ็กซี่เย้ายวน แต่อีกนัยหนึ่งเขาก็จะได้รับรู้ว่าคืนนี้คุณพร้อมจะเป็นของของเขาแล้วเหมือนกัน กิ้วๆ

5. โนคอนดอม...โนเซ็กซ์

ไม่ว่าจะเป็นความสัมพันธ์ในระยะยาวหรือแค่คุณคิดสนุกไม่อยากผูกมัด ช้อยอยากให้คุณตระหนักถึงความปลอดภัยเป็นอันดับแรก เพราะเป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยป้องกันโรคติดต่อทางเพศได้เกือบ 100 เปอร์เซ็นต์ รวมถึงป้องกันการตั้งครรภ์ได้ด้วยนะ

อย่าไปคิดว่าใส่ถุงแล้วความสนุกของคุณทั้งคู่จะลดลง ช้อยยืนยันว่าไม่จริง! ปัจจุบันเทคโนโลยีพัฒนาไปไกล แบบบาง 0.01 ซม. ก็มีขาย ได้ฟีลเหมือนกันเด๊ะ! อ่อ...ซื้อเผื่อไว้ด้วยนะจ๊ะ ชี้โพรงให้พ่อหนุ่มของคุณรับรู้ว่าอาจมีหลายยก โนสดค่ะ มันเสี่ยง

ไม่ใช่เรื่องผิดหากเรามีเซ็กซ์กับใครสักคน เพียงแค่ให้ความสัมพันธ์เกิดจากการยินยอมพร้อมใจกันทั้งสองฝ่าย ผ่านการเตรียมตัว และปลอดภัย ถ้าครั้งแรกมันไปได้ดี ครั้งต่อไปก็อาจทำให้ความรู้สึกของคุณทั้งสองใกล้ชิดกันยิ่งขึ้น แต่ถ้าอยากให้รักของคุณเผ็ชชช ไม่แพ้ Fifty Shades of Grey รอพบกับเทคนิคดีๆ จาก เกอิช้อย ได้ใหม่สัปดาห์หน้าจ้า.

ก่อนจากกัน ช้อยขอฝากผลงานสัปดาห์ที่แล้วด้วยนะ 'เด็ดทะลุเพดาน' 5 ทริกสำหรับสาวๆ เพิ่มสีสันเรื่องบนเตียง

รัก...จาก ช้อยเอง

เมื่อคุณทั้งสองก้าวเท้าเข้าสู่ห้องนอน อะไรก็เกิดขึ้นได้! แต่รู้อะไรไหม...มันจะดีกว่าถ้าคุณผู้หญิงเตรียมตัวให้พร้อม 23 พ.ย. 2560 15:22 24 พ.ย. 2560 10:32 ไทยรัฐ