วันศุกร์ที่ 19 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
นางงามกินอะไร? มื้ออร่อย ‘มิสยูนิเวิร์ส’ กองประกวดพาชิมร้านหรูเพียบ!

นางงามกินอะไร? มื้ออร่อย ‘มิสยูนิเวิร์ส’ กองประกวดพาชิมร้านหรูเพียบ!

  • Share:

เอาใจช่วย ‘มารีญา’ กันอย่างต่อเนื่อง สำหรับการประกวดสาวงามระดับโลกเวที Miss Universe 2017 ชาวไทยต่างลุ้นขอให้มงลงสักทีเถอะ...เพี้ยง! นอกจากเบื้องหน้าสวยเริดของเหล่านางงามแล้ว เบื้องหลังก็มีไลฟ์สไตล์น่ารักของพวกเธอที่เห็นแล้วฟินสุดๆ

ไทยรัฐออนไลน์ พาคุณไปเจาะลึกเบื้องหลังกองประกวด Miss Universe เวทีที่มีการเก็บตัวนางงามอย่างเข้มข้น มีกิจกรรมเพื่อสังคม กิจกรรมฝึกบุคลิกภาพ ที่สำคัญคือจะพาไปชมอาหารมื้ออร่อยของสาวๆ กันซะหน่อย ว่ากองนี้เขาพาไปทานอาหารร้านหรูที่ไหนกันบ้าง?

1. Sugar Factory

เมื่อเหล่าสาวสวยจากกองประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2017 เดินทางไปทำกิจกรรมเก็บตัวที่เมืองลาสเวกัส สาวๆ ก็ได้แวะทานมื้ออร่อยที่ร้าน Sugar Factory เห็นน้องมารีญา ตัวแทนสาวงามจากประเทศไทย ร่วมวงแชะภาพสวยๆ กับเพื่อนนางงามจากประเทศญี่ปุ่น เกาหลี และฟินแลนด์

2. Gordon Ramsay Burger restaurant

อีกหนึ่งร้านเด็ดร้านดังของเมืองลาสเวกัส นั่นคือร้าน Gordon Ramsay Burger restaurant เจ้าของร้านคือเชฟกอร์ดอน แรมซี่ เชฟชาวอังกฤษที่โด่งดังระดับโลก

3. Shake Shack 

ร้านนี้สาวๆ มาทานมื้อกลางวันกัน ชื่อร้าน Shake Shack ตั้งอยู่ในลาสเวกัสเช่นกัน

4. Bucca Di Beppo

ส่วนร้านนี้ สาวๆ ก็ฟินไปกับอาหารอร่อยจากร้าน Bucca Di Beppo เป็นร้านอาหารอิตาเลียน เมนูเด็ดที่ไม่ควรพลาดคือพาสต้า มีหลากหลายซอสให้เลือกอร่อย ตั้งอยู่ที่ลาสเวกัสอีกเช่นกัน

5. ปาร์ตี้มื้ออื่นๆ ก็น่ากิน!

ปิดท้ายกับการรวบรวมมื้ออาหารอื่นๆ ที่น่ารับประทานอีกเพียบ

ที่มาภาพ : missuniverse, IG Bbsv06wl0sA, FB MissUniverse

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้