วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อิน บูโดกัน ถูกด่ามือถือสากปากถือศีล ชอบเข้าวัดแต่แก้ผ้าถ่ายนู้ด? (คลิป)

เป็นที่ฮือฮากันเลยทีเดียว เมื่อสาว อิน บูโดกัน ลุกขึ้นมาถ่ายแบบเซ็กซี่เปลือยอก โชว์แผ่นหลังเนียน ซึ่งงานนี้ แม่น็อต กฤติน จัดให้ หลายคนจะบอกว่าสวย แต่ก็มีหลายคนทีเดียว ที่ไม่เห็นด้วยกับรูปภาพเซตนี้ และว่าสาวอินกันต่างๆ นานา ล่าสุด อิน บูโดกัน ได้มาเปิดใจในรายการ ยิ่งศักดิ์ ยิ่งแซ่บ ทางช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 โดยเธอบอกว่า จริงๆ แล้ว มันคือการถ่ายพอร์ต เพื่อส่งให้ต่างประเทศ

“จริงๆ แล้วมันคือพอร์ตโฟลิโอเพื่อเสนอให้โมเดลลิ่งต่างประเทศ เค้าต้องการนางแบบเจ้าเนื้อที่มีชื่อเสียงอยู่แล้ว อันนี้คือหนูอยากชี้แจงแฟนๆ ว่า มันคือการทำพอร์ตโฟลิโอเสนอเมืองนอก ที่เค้าต้องการนางแบบเจ้าเนื้อ ตอนที่ถ่ายไม่ได้แก้หมดนะคะ มีสติกเกอร์ปิดจุกไว้ ภาพที่ทุกคนเห็นว่ามันโป๊ มันคือการการทำงาน แล้วทีนี้ไหนๆ เราจะถ่ายอยู่แล้ว แม่น็อต กฤติน ก็เลยคิดโปรเจกต์ขึ้นมา เลยเป็นการช่วยแม่น็อตไปในตัว”

ตอนที่ไปยืนถ่ายรู้สึกยังไง เคยถ่ายแบบนี้มาก่อนรึเปล่า? “รู้สึก เย็น ขนลุก มันพะวง ได้แค่ 5 รูปเท่านั้นที่ดูแล้วรู้สึกสายตาไม่พะวง แล้วเบื้องหลังการทำงานทุกคนไม่ได้เทิดทูนเรานะ เค้าด่าค่ะ เพราะเราไม่ได้จริงๆ อีกอย่างการทำงานเราไม่ได้แก้ผ้าหมด มันต้องมีเซฟตัวเองอยู่แล้ว”

สามีว่ายังไงบ้าง? “รูปที่ยังไม่รีทัช รูปแรกที่ทีมงานส่งมาใส่มงกุฎเป็นสีขาวดำ หนูก็ถามสามีว่า สวยมั้ย เค้าก็บอกว่า นี่มันพะยูนเกยตื้นชัดๆ แต่เค้าไม่ตกใจนะคะที่หนูรับงานนี้ เพราะเค้าก็อยากให้หนูได้งาน ส่วนเพื่อนๆ ในวงก็รู้นะคะ เพราะหนูบอกเค้าก่อน”

หลังจากผลงานชิ้นนี้ออกไปแล้ว ได้รับผลกระทบอะไรบ้าง? “ไม่ขอพูดถึงคนที่รักหนูนะคะ เพราะหนูทำอะไร เค้าก็ชมก็ชอบอยู่แล้ว ส่วนคนที่ไม่ชอบ ไม่ถูกชะตา เหมือนที่พี่ตูนเคยบอก ต่อให้ทำดียังไง ก็ไม่ชอบ บางคนบอกปิดไฟดีกว่า บางคนบอก อะไร มือถือสาก ปากถือศีล คือหนูปฏิบัติธรรมไง

เราอยากให้ดูว่า ถ้าคุณคิดเป็น เนื้อหนังมังสามันคือของนอกกาย เดี๋ยวมันก็เน่า คนที่มาพูดอย่างนี้คือคนที่ไม่ปลงเลย หนูไม่คิดอะไรเลยกับคำด่า เพราะหนูถือว่า จะไม่เก็บคำพวกนี้มากระทบจิตใจหนู ทำให้หนูเป็นทุกข์ หนูจะต้องมีความสุขและหัวเราะต่อไป และที่หนูดีใจคือ หนูมีแฟนคลับที่เป็นคนเจ้าเนื้อเยอะมาก แต่หนูบอกเค้าว่า เราอย่าไปกินยาลดความอ้วนแบบผิดวิธี ถ้าเราจะสวย เราต้องสวยในแบบที่ไม่เหมือนใคร เราสวยในแบบเรา ถ้าเราลดความอ้วน เราจะต้องมีสุขภาพที่ดี”

พอร์ตชิ้นนี้ ได้ส่งไปเมืองนอกรึยัง? “ยังค่ะ ถ้าได้ก็ดี ไม่ได้ก็ไม่เป็นไร”

เราคาดหวังที่จะประสบความสำเร็จมั้ย? “ก็หวังเว่อร์ๆ ไว้ค่ะ ก็หวังจะได้เป็นนางแบบหรือพรีเซ็นเตอร์โฆษณาอะไรสักชิ้นค่ะ”

ฝากถึงคนที่เค้าไม่ชอบเรา? “สรุปแล้วภาพที่ทุกคนเห็นว่าเราโป๊ มันเป็นการทำงานของอินกับพี่น็อต แม็กซิม มันคืองานค่ะ พอมันเป็นงานแล้ว มันคือความตั้งใจของเราให้มันออกมาดีที่สุด ส่วนใครจะชอบหรือไม่ชอบ ก็เป็นนานาจิตตังนะคะ”

นอกจากนี้ อิน บูโดกัน ยังได้พูดถึงความรักของตัวเองด้วยว่า “ผู้ชายคนนี้เป็นเพื่อนในวงค่ะ ที่เล่นกันตามร้านอาหาร เค้าเป็นมือกลอง แล้วหนูก็ชอบเค้าเลยตามจีบเค้า ด้วยบุคลิกของหนูที่ดูแบบทอมๆ คือหนูไม่ชอบผู้ชายค่ะ หนูชอบผู้หญิง รู้สึกว่าเพศหญิงมันสวยงาม แต่ว่าความรักของหนู หนูไม่ได้กำหนดเพศ หนูรักคนนี้ หนูชอบที่เป็นเค้า เค้าสุภาพ ใจดี อ่อนโยน ดุ หนูเป็นขั้วลบ เค้าเป็นขั้วบวก พออยู่ด้วยกันมันจูนเข้าหากัน”

ทำไมถึงตัดสินใจยอมแต่งงาน? “คือเค้าหัวไม่เหม็น หนูไม่ชอบคนตัวเหม็น และเค้าชอบคนเจ้าเนื้อ ชอบคนห้าวๆ เห็นอย่างนี้หนูเป็นแม่บ้านแม่เรือนนะคะ ทำกับข้าว ถูบ้าน กวาดบ้าน ซักผ้า หนูชอบอ้อนแบบทำให้ตัวเองเป็นภรรยาที่ดูน่ารัก”

แต่งงานและอยู่กันมานานรึยัง? “แต่งงานได้ประมาณปีกว่าแล้วค่ะ แต่ว่าเป็นแฟนกันเข้าปีที่ 8 แล้วค่ะ”

ไม่มีข่าวจะมีทายาท? “หนูไปหาคุณหมอแล้วค่ะ แต่ว่าหนูไม่ทำกิฟต์เพราะมันแพง หนูก็ทานยาบำรุงไข่ แล้วสามีก็ตรวจเชื้อ หนูปกติค่ะ แต่ว่าสามีไม่ปกติคือเชื้อใช้ได้แค่ 1% คุณหมอบอกเพราะเค้าดื่มแอลกอฮอล์และดูดบุหรี่เลยทำให้เชื้อไม่แข็งแรง เค้าก็พยายามออกกำลังกายค่ะ ถ้าลูกเค้าจะมาก็มา ถ้าเค้าไม่มาก็ไม่เป็นไรค่ะ”.

อิน บูโดกัน เปิดใจหลังโดนคนด่า แก้ผ้าโชว์ความอวบถ่ายนู้ด... 23 พ.ย. 2560 15:13 23 พ.ย. 2560 16:36 ไทยรัฐ