วันพุธที่ 17 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เดิมพันตั๋ว AFC ! 'บิ๊กอ๊อด' เชื่อ 'เชียงราย-แบงค็อก' ใส่กันเต็มที่

เดิมพันตั๋ว AFC ! 'บิ๊กอ๊อด' เชื่อ 'เชียงราย-แบงค็อก' ใส่กันเต็มที่

  • Share:

"พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง" นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ และเลขาธิการสมาคมฟุตบอลฯ ร่วมแถลงข่าวก่อนการแข่งขันศึกช้าง เอฟเอคัพ 2017 รอบชิงชนะเลิศ...

วันที่ 23 พ.ย.60 เวลา 14.00 น. ณ ห้องเมต้า 1 ชั้น 2 ราชพฤกษ์คลับ พล.ต.อ. สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมฯ พร้อมด้วย พล.ต.ท. พิสัณห์ จุลดิลก เลขาธิการสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศฯ เข้าร่วมงานแถลงข่าว ก่อนการแข่งขันฟุตบอล ช้าง เอฟเอคัพ 2017 รอบชิงชนะเลิศ ระหว่าง เชียงราย ยูไนเต็ด พบกับ แบงค็อก ยูไนเต็ด

โดย พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมฯ กล่าวถึงการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ เกมนี้ว่า “การแข่งขันฟุตบอลช้าง เอฟเอคัพ เป็นการแข่งขันที่มีมาอย่างต่อเนื่องทุกปี และถือเป็นการแข่งขันที่สำคัญ เพราะว่าทีมแชมป์ในการแข่งขันรายการนี้จะได้สิทธิ์เข้าไปเล่นฟุตบอลเอเอฟซีแชมเปียนลีก รอบคัดเลือกรอบ 2 ในฤดูกาลหน้าด้วย ซึ่งทั้ง 2 ทีมที่เข้ามาในรอบชิงชนะเลิศ ล้วนเป็นทีมที่ดีและมีศักยภาพ ผมเชื่อว่าเกมนัดนี้จะเป็นเกมที่สนุกอย่างแน่นอนครับ”

“นอกจากนี้ถ้วยการแข่งขันฟุตบอลช้าง เอฟเอคัพ ในฤดูกาลนี้ เป็นถ้วยใบใหม่ที่สมาคมฯ เพิ่งสั่งทำขึ้นมา และทีมแชมป์ในปีนี้จะได้ถ้วยแชมป์ใบใหม่ไปครองเป็นทีมแรกอีกด้วยครับ ผมก็ขออวยพรให้ทั้ง 2 ทีมประสบความสำเร็จในเกมวันที่ 25 พ.ย.นี้ ครับ”

สำหรับฟุตบอลช้าง เอฟเอคัพ 2017 รอบชิงชนะเลิศ ระหว่าง เชียงราย ยูไนเต็ด พบ แบงค็อก ยูไนเต็ด จะแข่งขันวันเสาร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2560 ที่สนามศุภชลาศัย เวลา 19.00 น.

อนึ่งแชมป์รายการนี้จะได้รับเงินรางวัล 5 ล้านบาท พร้อมถ้วยรางวัลใหม่ที่สมาคมสั่งทำขึ้นมาใหม่ และได้สิทธิ์เข้าไปเล่นฟุตบอล เอเอฟซีแชมเปียนลีก 2018 รอบคัดเลือกรอบ 2

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้