วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอ็มโพเรียม นำเสนอของขวัญของชีวิต เฉลิมฉลองเทศกาลแห่งการให้

ใกล้เทศกาลส่งมอบความสุข หลายๆคนเริ่มมองหาสิ่งดีๆให้กับคนที่รักในโอกาสพิเศษปีละครั้ง เอ็มโพเรียม ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ จึงจัดของขวัญสุดพิเศษฉลองเทศกาลแห่งการให้ใน “RELATIONGIFTS” เพราะทุกความสัมพันธ์คือของขวัญของชีวิต ซึ่ง ชำนาญ เมธปรีชากุล ผู้บริหารเดอะมอลล์กรุ๊ป กล่าวว่า #RelationGifts คือความตั้งใจของเอ็มโพเรียมและเอ็มควอเทียร์ ที่ปรารถนาให้เหล่านักช็อปทุกคน ได้เฉลิมฉลองความสัมพันธ์กับคนใกล้ชิดในรูปแบบที่มีความหมายยิ่งขึ้นกว่าทุกๆปี ด้วยความเชื่อว่าทุกๆความสัมพันธ์ (Every Relationships) คือของขวัญ (Gifts) ที่มีค่าสุดของชีวิต ไม่ว่าจะเป็นความสัมพันธ์ของครอบครัว (Family) เพื่อน (Friend) คนรัก (Love) หรือความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงาน (Work) โดยผนึกกำลังกับห้างร้านและพาร์ตเนอร์ สร้างสรรค์ช่วงเวลาพิเศษให้กับนักช็อป

ความพิเศษในปีนี้ ซึ่งเป็นปีแรกที่จับมือกับ “บาส-นัฐวุฒิ พูนพิริยะ” ผู้กำกับชื่อดัง และ จูน จูน นักแสดงรางวัลสุพรรณหงส์ มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวความผูกพันของพี่น้อง ผ่านภาพยนตร์ออนไลน์ “GIRLHATTAN” ซึ่งไปถ่ายทำที่นิวยอร์ก เพื่อสื่อสารอารมณ์ความเป็น Relations Gift ตามธีมของเทศกาลปีใหม่ที่มอบให้นักช็อป ในรูปแบบ PERSONALIZED RELATIONGIFTS SER-VICE โดยเพิ่มความพิเศษให้กับของขวัญทุกชิ้นสำหรับคนพิเศษ กับบริการเพอร์ซันนัลไลซ์ทั่วทั้งห้างฯ ตลอดเทศกาลปีใหม่นี้ โดยเอ็มโพเรียมจับมือกับหลายแบรนด์ชั้นนำ และกลุ่มนักออกแบบรุ่นใหม่มาร่วมสร้างการให้ของคุณมีคุณค่าและเป็นที่จดจำยิ่งขึ้น พิเศษเฉพาะที่เอ็มโพเรียม ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ ทุกชั้นทุกแผนก และในเดือนธันวาคม ตั้งแต่ 1-12 ธันวาคม พบกับบริการที่จัดขึ้นครั้งแรก Customize ชิ้นส่วน ต่างๆของปากกาแบรนด์ สัญชาติเยอรมัน Kaweco รวมถึงการ Personalized Tattoo & Showcase โดย Bet*taled กลุ่มนักออกแบบชั้นนำรุ่นใหม่ เป็นต้น.

ใกล้เทศกาลส่งมอบความสุข หลายๆคนเริ่มมองหาสิ่งดีๆให้กับคนที่รักในโอกาสพิเศษปีละครั้ง เอ็มโพเรียม ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ จึงจัดของขวัญสุดพิเศษฉลองเทศกาลแห่งการให้ใน “RELATIONGIFTS” 23 พ.ย. 2560 14:09 ไทยรัฐ