วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฮือฮา ลูกสาวคนโตโอบามา จุมพิตหนุ่มหล่อ ในงานแข่งกีฬา ม.ฮาร์วาร์ด

(ภาพจากยูทูบ)

‘มาเลีย’ ลูกสาวอดีตประธานาธิบดีบารัค โอบามา กลายเป็นข่าวดังทันที หลังโอบคอจูบกับแฟนหนุ่มคนใหม่อย่างเปิดเผย ขณะมีงานฉลองแข่งกีฬาของ ม.ฮาร์วาร์ด จนสื่อนอกสืบหาและได้คำตอบว่า หนุ่มโชคดีคนนี้คือ หนุ่มหล่อวัย 19 จากอังกฤษ 

เมื่อ 23 พ.ย.60 เว็บไซต์ มิร์เรอร์ รายงานข่าวฮือฮา น.ส.มาเลีย โอบามา บุตรสาวคนโต วัย 19 ของอดีตประธานาธิบดีบารัค โอบามาแห่งสหรัฐฯ ซึ่งมาเข้าเรียนที่มหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา มีแฟนหนุ่มคนใหม่ และแสดงความรักอย่างเปิดเผย โอบคอจูบกับหนุ่มปริศนาอย่างเปิดเผย บริเวณที่จอดรถ ขณะที่มีงานปาร์ตี้ฉลองการแข่งขันอเมริกันฟุตบอล ระหว่างทีมมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด กับเยล ที่เมืองนิว เฮเวน เมื่อวันเสาร์ที่ 18 พ.ย.60 จนทำให้บรรดานักข่าวพากันสืบหาชายหนุ่มผู้นี้คือใคร จนได้คำตอบว่า ชายหนุ่มคนโชคดีนี้ชื่อ Rory Farquharson (โรรีย์ ฟาร์คูฮาร์สัน) หนุ่มนักเรียนมัธยมปลาย วัย 19 จากอังกฤษ

ตามรายงานของสื่ออังกฤษ ระบุว่า โรรีย์ ฟาร์คูฮาร์สัน ถือเป็นเด็กหนุ่มที่เล่าเรียนในโรงเรียนมัธยมปลาย ‘Rugby School’ ซึ่งเป็นหนึ่งในโรงเรียนเอกชนชื่อดังที่สุดในอังกฤษ และมีค่าเล่าเรียนแพงระยับถึงกว่า 42,500 ดอลลาร์ต่อปี(ประมาณ 1.4 ล้านบาท) โดยโรรีย์  ถือเป็นนักเรียนชายสุดฮอต ป็อปปูลาร์มากที่โรงเรียน โดยเขายังเป็นตัวแทนของโรงเรียนในการแข่งขันกีฬารักบี้และกอล์ฟ และได้รับเลือกเป็นประธานนักเรียนของโรงเรียน เมื่อปี 2558-2559 โดยรอรีย์ตัดสินใจมาสหรัฐฯ เพื่อเรียนต่อที่มหาวิทยาลัย Ivy League และได้มารู้จักกับมาเลีย โอบามา.

‘มาเลีย’ ลูกสาวอดีตประธานาธิบดีบารัค โอบามา กลายเป็นข่าวดังทันที หลังโอบคอจูบกับแฟนหนุ่มคนใหม่อย่างเปิดเผย ขณะมีงานฉลองแข่งกีฬาของ ม.ฮาร์วาร์ด จนสื่อนอกสืบหา และได้คำตอบว่าหนุ่มโชคดีคนนี้ คือหนุ่มหล่อวัย 19 จากอังกฤษ 23 พ.ย. 2560 13:59 23 พ.ย. 2560 14:26 ไทยรัฐ