วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
กรรมติดจรวด! โจรกร่างไลฟ์สดซิ่งรถหนีตำรวจ ก่อนชนรั้วโดนจับ (คลิป)

กรรมติดจรวด! โจรกร่างไลฟ์สดซิ่งรถหนีตำรวจ ก่อนชนรั้วโดนจับ (คลิป)

  • Share:

โจรวัยโจ๋ชาวอเมริกันสุดกร่าง ไลฟ์สดแพร่ภาพตัวเอง โบกปืนพร้อมขับรถที่ขโมยมาหนีตำรวจ แต่ซ่าได้ไม่นานก่อนรถเสียหลักชนรั้ว โดนจับเข้าซังเต...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า คิง เทอร์เนอร์ ชายชาวอเมริกันวัย 19 ปี ถ่ายคลิปวิดีโอตัวเองถ่ายทอดสดผ่านเว็บไซต์เฟซบุ๊ก ในขณะที่เขากำลังขับรถหนีการไล่ล่าของตำรวจ พร้อมพูดจาดูถูกเจ้าหน้าที่ซึ่งพยายามจับกุมเขาในวันเกิดเหตุเมื่อ 10 พ.ย.ที่ผ่านมา หลังตำรวจเมืองเดย์ตัน รัฐโอไฮโอ พบเขานั่งอยู่ในรถที่ถูกขโมยมา

นายเทอร์เนอร์จากเมืองทรอตวูด ขับรถโดยใช้มือขวาควบคุมพวงมาลัย และใช้มือซ้ายถือโทรศัพท์ โดยเขาตะโกนใส่กล้องว่า “ดูซะว่าฉันขับรถยังไง” ก่อนจะหักพวงมาลัยอย่างชะล่าใจ จากนั้นเขาก็กรีดร้องออกมา กลบเสียงดนตรีว่า “ฉันพ้นแล้ว! คิดว่าไงพวก? นี่แหละวิธีสลัดพวกนั้น”

เทอร์เนอร์ขับรถชนรั้วข้างทาง

อย่างไรก็ตาม หลังจากนั้นนายเทอร์เนอร์ก็ขับรถชนเข้ากับรั้วข้างทาง เขาจึงตัดสินใจลงจากรถแล้ววิ่งหนี ก่อนเจ้าหน้าที่จะพบตัวเขาในบ้านหลังหนึ่ง จึงจับกุมตัวเขาได้ในที่สุด โดยตอนนี้ เทอร์เนอร์ถูกนำตัวไปคุมขังที่เรือนจำเขตมอนจ์โกเมอรี เคาน์ตี ตั้งแต่เมื่อช่วงบ่ายวันอังคารที่ 21 พ.ย. ที่ผ่านมา

ในเบื้องต้น เทอร์เนอร์ถูกตั้งข้อหา ปฏิบัติต่ออาวุธปืนอย่างไม่เหมาะสม, รับของโจร, ไม่ปฏิบัติตามคำสั่งของตำรวจ และละเมิดทัณฑ์บน

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้