วันอาทิตย์ที่ 21 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ขอพักร่าง! พี่ตูน เก็บตัวเงียบงดกิจกรรม รอ 25 พ.ย.เจอกันที่บางสะพาน

ขอพักร่าง! พี่ตูน เก็บตัวเงียบงดกิจกรรม รอ 25 พ.ย.เจอกันที่บางสะพาน

  • Share:

ตูน พร้อมทีมงานก้าวคนละก้าวเข้าพักที่รีสอร์ตใน อ.บางสะพาน งดกิจกรรมทุกอย่าง ต้องการพักให้เต็มที่ รวมทั้งบ้านพักตากอากาศริมทะเลหลังงามไร้ความเคลื่อนไหว รอเจอทีเดียว 25 พ.ย.  

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 23 พ.ย.60 ผู้สื่อข่าวรายงานการวิ่ง โครงการก้าวคนละก้าว ของนายอาทิวราห์ คงมาลัย หรือตูน บอดี้สแลม ที่ล่าสุดหยุดวิ่งเป็นเวลา 2 วัน เนื่องจากตูนมีอาการบาดเจ็บ และต่อมาทีมงานบางส่วน ได้เข้าพักที่ ทรายทอง บีช รีสอร์ต เลขที่ 15/4 หมู่ 10 ต.ทรายทอง อ.บางสะพานน้อย จ.ประจวบคีรีขันธ์

พบว่าทางทีมงานโครงการก้าวคนละก้าว ได้เข้าพักผ่อนภายในรีสอร์ต ไม่มีการนำอุปกรณ์ เช่นรถไลฟ์สด ออกมาทำกิจกรรม ส่วนบรรยากาศที่บ้านพัก ของตูน บอดี้สแลม ที่ตั้งอยู่บริเวณชายทะเลบ้านหนองเสม็ด เลข 111/14 หมู่ 10 ต.บางสะพาน อ.บางสะพานน้อย ซึ่งคาดว่าพ่อแม่ของตูนจะเข้าพักนั้น ถูกปิดเงียบ มีเพียงแม่บ้านอยู่เฝ้า พร้อมด้วยนายกฤษณา กลิ่นน้อย ผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 10 ต.บางสะพาน อ.บางสะพานน้อย ซึ่งได้รับคำยืนยันว่าพ่อแม่ตูนได้เข้ามาที่บ้านเมื่อเวลาประมาณ 16.00 น. ของวันที่ 22 พ.ย.ที่ผ่านมา จากนั้นได้นั่งรถออกจากบ้านพักโดยไม่ได้แจ้งว่าไปไหน

นายกฤษณา กลิ่นน้อย กล่าวว่า ในฐานะผู้ใหญ่บ้านที่ดูแลปกครองท้องที่ที่พี่ตูนอยู่ รู้สึกดีใจที่พี่ตูนมาซื้อบ้านพักตากอากาศอยู่ที่นี่และได้มาพักผ่อนอยู่เป็นประจำพร้อมน้องก้อยแฟนสาวเป็นการส่วนตัว ที่ผ่านมาพี่ตูนมักหาเวลาว่างออกมาทำกิจกรรม เล่นวอลเลย์บอล และฟุตบอลร่วมกับชาวบ้านในพื้นที่อยู่เป็นประจำเมื่อมีโอกาส แต่เวลานี้พี่ตูนกำลังทำกิจกรรม ก้าวคนละก้าวจากเบตง-แม่สาย ซึ่งเมื่อวานนี้ที่จุดพัก บ้านบางแหวน อ.ปะทิว จ.ชุมพร พี่ตูนมีอาการบาดเจ็บบริเวณขาขวาทำให้ต้องหยุดพักเป็นเวลา 2 วัน ในช่วงเวลาที่หยุดพักนี้อยากให้ทางพี่ตูนพักผ่อนให้เพียงพอ รู้ว่าทุกคนอยากมาให้กำลังใจ แต่ขอว่าช่วงนี้ไม่ต้องเข้ามาที่บ้าน เนื่องจากพี่ตูนต้องการความเป็นส่วนตัว

"ขณะนี้ พี่ตูน ได้ไปพักผ่อนอยู่ที่รีสอร์ตแห่งหนึ่งในเขต อ.บางสะพานและจะเริ่มทำกิจกรรมต่อในวันเสาร์ที่ 25 พ.ย. นี้ เจอกันแน่นอนในพื้นที่ อ.บางสะพานและอำเภอต่อๆ ไปในส่วนของเพื่อนบ้านและชาวบ้านในหมู่ 10 ได้รวบรวมเงินบริจาคได้มาจำนวน 12,075 บาท ซึ่งเตรียมไว้จะมอบให้พี่ตูนในวันที่ 25 พ.ย. ที่พี่ตูนวิ่งผ่าน นี่คือน้ำใจเล็กๆ น้อยๆ ของเพื่อนบ้านใน ม.10 บ้านหนองเสม็ดแห่งนี้" ผู้ใหญ่บ้าน กล่าว

ผู้สื่อข่าวได้โทรศัพท์ติดต่อไปที่ นพ.เชิดชาย ชยวัฑโฒ ผู้อำนวยการ รพ.บางสะพาน เรื่องอาการบาดเจ็บ ตูน บอดี้สแลม ได้รับคำยืนยันว่า มีอาการตามที่ทีมแพทย์โครงการก้าวคนละก้าวแถลงข่าว ส่วนอาการล่าสุดจะเป็นอย่างไรก็ต้องรอทีมงานของโครงการออกมาชี้แจง และการทำกิจกรรมในพื้นที่ของตูน ทราบว่าไม่มีกิจกรรมใดๆ ทั้งสิ้น เนื่องจากตูนต้องการพักร่างกาย.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้