วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โสมชบาจ๊ะจ๋า 24/11/60

โสมชบาจ๊ะจ๋า 24/11/60

โดย โสมชบา
24 พ.ย. 2560 05:01 น.
  • Share:

อชิรญา อิงคตานุวัฒน์

สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เสด็จฯ ทรงวางศิลาฤกษ์ และทรงเปิดที่ทำการศาลอุทธรณ์ภาค 6 และศาลจังหวัดนครสวรรค์ วันที่ 24 พ.ย. เวลา 16.00 น. ...

หญิงสวยเก่ง ชวินดา หาญรัตนกูล กำลังปลื้ม เมื่อ KTAM ได้การรับรองจากสมาคม IOD เพราะนำพาองค์กร เป็นแนวร่วมในการต่อต้านทุจริตคอร์รัปชัน...

เปิดให้ช็อป on line กับ Thai Shop ปริยา จุลกะรัตน์ ชวนหาของขวัญเทศกาล โดยมีไอเทมเก๋ไก๋ใหม่ๆที่ ครู ปาน-สมนึก คลังนอก นำช้าง นางฟ้า เอกลักษณ์การบินไทยมาออกแบบ และยังมีเสื้อยืด ผ้าพันคอ กระเป๋าลายกล้วยไม้ ดอกไม้--จองได้ที่ Thai shop และ thaiairways.com ...

มีแรงบันดาลใจจากดอกแมกโนเลีย วิสิษฐ์ มาลัยศิริรัตน์ นำที่ดินทำเลเยี่ยมกลางกรุง มาทำโครงการมิกซ์ยูส “แมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด” ชนิดแต่ละกลีบหรูเฟ่--แถลงกิจกรรมใหญ่ ส่งท้ายปี ที่แมกโนเลียส์ ราชดำริฯ 27 พ.ย. เวลา 10.00 น. ...

แพ้ท้องหนัก 4 เดือน ยามนี้ จิตสุภา วัชรพล เริ่มกินได้กินดีทุกอย่าง แม่หนู โซเฟีย ในครรภ์จึงได้แต่ของอร่อย...

มีแบรนด์ Premiera กับ Mikimoto อชิรญา อิงคตานุวัฒน์ ลองจัดเอ็กซ์คลูซีฟ โปรโมชั่น แล้วเหนื่อยมาก เมื่อเศรษฐีเต็มร้าน เพราะซื้อแค่ 1 ล้านบาท ก็ได้ 500,000 point ถ้า 2 ล้าน ได้ตั๋วบิสซิเนสญี่ปุ่น 2 ใบ--แค่วันเดียว จึงมีลูกค้าได้ตั๋วไปแล้วเป็นสิบ...

จัดงาน “ฟิวเจอร์พาร์ค สานต่องานพ่อสร้าง” จิตตินันท์ หวั่งหลี รวมกล้วยไม้สายพันธุ์แท้หาชมยากอย่าง เอื้องไข่ปลา, สิงโตช้อนเงิน, เอื้องตะขาบใหญ่, เอื้องพวงหยก ฯลฯ มาจัดเป็นสวนกล้วยไม้ยักษ์หมุนได้ 360 องศา ตั้งแต่ 24 พ.ย.-5 ธ.ค. ที่อะไลฟ์ พาร์ค ฮอลล์...

ช่วงนี้ อนิวรรณ อรุโณรัตน์ ป้วนเปี้ยนอยู่แถวภูเก็ต เพราะไปทำงานของแมกกาซีน ฮันนีมูน เทรเวล จึงรื้อ beach wear วาบหวิวมาใส่ล่อปูปลาอยู่ริมหาด เพราะหาตะเข้ไม่เจอ...

ฟิตร่างกายพักใหญ่ แต่วันที่มีคนรู้ใจพาขึ้นดอยกิ่ว-แม่ปาน ม.ล.จันทนิภา เกษมศรี ยังหอบ เพราะไกด์เร่งยิก และยังนักท่องเที่ยวที่คิวยาว ส่งสายตากดดันให้รีบๆไปซะ จึงต้องถอย ทั้งที่ยังไม่ทันหายเหนื่อย ที่สำคัญคือถ่ายรูปได้ไม่คุ้มกับระยะทางที่เดินขึ้นไป.

โสมชบา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้