วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อยู่อย่างมีความหมาย ตายอย่างมีคุณค่า

ตั้งใจมากจริงจังสุดขีด หนิง ปณิตา ต้องรื้อฟื้นวิชารำ ซ้อมหนักเพื่อโชว์เด็ดในงานเทศกาล อยู่อย่างมีความหมาย ตายอย่างมีคุณค่า ที่เสถียรธรรมสถาน แถววัชรพล กรุงเทพฯ ในวันดีวันพ่อ 5 ธันวาคมนี้

หลังจากได้บวชชีไปเมื่อวันที่ 13 ตุลาคม เพื่อถวายในหลวง ร.9 หนิง ปณิตา ,อัยย์ พรรณี วีรานุกูล นักร้องเสียงดี ก็กลายเป็นคู่เพื่อนซี้ ตั้งจิตร่วมใจลงมือทำ เป็นอาสาสมัครให้เสถียรธรรมสถาน ล่าสุดหนิงไม่ได้มาเล่นๆ เตรียมโชว์การแสดงชุด กลองชุมนุมเทวดาและรำถวายมือ เพื่อใช้เปิดงานเวิลด์มิวสิก World Music

มีศิลปินต่างชาติมากมายเข้าร่วมการแสดง อาทิ เดเชน ชัก-ดักเซย์  (Dechen Shak-Dagsay), เฮลเก อันทอน ฟอน ไดค์ (Helge Anton van Dyk), ดีเอเทอร์ ไดค์ (Dieter Dyk), โทมัส นิกกลิ (Thomas Niggli), วิดยา ราว (Vidya Rao) ยังไม่หมด ยังมีการแสดงจาก คิดบวกสิปป์, ระบำนพรัตน์ โดยกรมศิลปากร, ละครเวที พระราชาในนิทาน และแอน มิตรชัย ก็จะมาร่วมงานด้วย

การแสดงจะจัดขึ้นในวันที่ 5 ธันวาคมนี้ ตั้งแต่ 16.00 น.เป็นต้นไป ที่เสถียรธรรมสถาน วัชรพล กรุงเทพฯ ดูฟรีกันเลยกับเทศกาล อยู่อย่างมีความหมาย ตายอย่างมีคุณค่า เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 10 ธันวาคมนี้ ตามติดต่อได้ทางเฟซบุ๊ก FB เสถียรธรรมสถาน หรือคลิกด่วนที่ www.sdsweb.org

ตั้งใจมากจริงจังสุดขีด หนิง ปณิตา ต้องรื้อฟื้นวิชารำ ซ้อมหนักเพื่อโชว์เด็ดในงานเทศกาล อยู่อย่างมีความหมาย ตายอย่างมีคุณค่า ที่ 23 พ.ย. 2560 11:51 4 ธ.ค. 2560 08:43 ไทยรัฐ