วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
อยู่อย่างมีความหมาย ตายอย่างมีคุณค่า

อยู่อย่างมีความหมาย ตายอย่างมีคุณค่า

  • Share:

ตั้งใจมากจริงจังสุดขีด หนิง ปณิตา ต้องรื้อฟื้นวิชารำ ซ้อมหนักเพื่อโชว์เด็ดในงานเทศกาล อยู่อย่างมีความหมาย ตายอย่างมีคุณค่า ที่เสถียรธรรมสถาน แถววัชรพล กรุงเทพฯ ในวันดีวันพ่อ 5 ธันวาคมนี้

หลังจากได้บวชชีไปเมื่อวันที่ 13 ตุลาคม เพื่อถวายในหลวง ร.9 หนิง ปณิตา ,อัยย์ พรรณี วีรานุกูล นักร้องเสียงดี ก็กลายเป็นคู่เพื่อนซี้ ตั้งจิตร่วมใจลงมือทำ เป็นอาสาสมัครให้เสถียรธรรมสถาน ล่าสุดหนิงไม่ได้มาเล่นๆ เตรียมโชว์การแสดงชุด กลองชุมนุมเทวดาและรำถวายมือ เพื่อใช้เปิดงานเวิลด์มิวสิก World Music

มีศิลปินต่างชาติมากมายเข้าร่วมการแสดง อาทิ เดเชน ชัก-ดักเซย์  (Dechen Shak-Dagsay), เฮลเก อันทอน ฟอน ไดค์ (Helge Anton van Dyk), ดีเอเทอร์ ไดค์ (Dieter Dyk), โทมัส นิกกลิ (Thomas Niggli), วิดยา ราว (Vidya Rao) ยังไม่หมด ยังมีการแสดงจาก คิดบวกสิปป์, ระบำนพรัตน์ โดยกรมศิลปากร, ละครเวที พระราชาในนิทาน และแอน มิตรชัย ก็จะมาร่วมงานด้วย

การแสดงจะจัดขึ้นในวันที่ 5 ธันวาคมนี้ ตั้งแต่ 16.00 น.เป็นต้นไป ที่เสถียรธรรมสถาน วัชรพล กรุงเทพฯ ดูฟรีกันเลยกับเทศกาล อยู่อย่างมีความหมาย ตายอย่างมีคุณค่า เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 10 ธันวาคมนี้ ตามติดต่อได้ทางเฟซบุ๊ก FB เสถียรธรรมสถาน หรือคลิกด่วนที่ www.sdsweb.org

อดีตนักร้องเสียแจ่ม อัยย์ พรรณี วีรานุกูล

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้