วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
อินเดียตะลึง! เจอ ‘นกผี’ จ้องเขม็งในห้องน้ำ ชาวเน็ตอ้างคือ ‘มนุษย์นก’ (คลิป)

อินเดียตะลึง! เจอ ‘นกผี’ จ้องเขม็งในห้องน้ำ ชาวเน็ตอ้างคือ ‘มนุษย์นก’ (คลิป)

  • Share:

คนงานอินเดียพบสิ่งมีชีวิตประหลาดที่ห้องน้ำร้างในเมืองทางตะวันออก และโพสต์คลิปวิดีโอลงบนโลกออนไลน์ ทำให้ชาวเน็ตออกมาถกเถียงกันว่ามันคือตัวอะไร ก่อนที่ผู้เชี่ยวชาญจะเฉลยตัวจริงของมัน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า คนงานอู่เรือที่เมืองท่า วิสาขะปัตตนัม ในรัฐอานธรประเทศ ทางตะวันออกเฉียงใต้ของอินเดีย ต้องตกตะลึงเมื่อเขาพบสิ่งมีชีวิตประหลาด รูปร่างคล้ายนก 3 ตัวบนฝ้าเพดานห้องน้ำร้างของอู่ฯ โดยเขาได้ถ่ายคลิปวิดีโอการค้นพบของเขาแล้วโพสต์ลงบนโลกออนไลน์ และมีผู้มาแสดงความเห็นกันมากมาย

ตามรายงานของหนังสือพิมพ์ ‘Hans India’ สำนักงานจัดการท่าเรือท้องถิ่นระบุว่า คนงานของบริษัท เจเจ นายัค พบนกพวกนี้ภายในห้องน้ำร้างที่พวกเขาพังเข้าไป เพราะได้กลิ่นเหม็นรุนแรงโชยออกมา

คลิปวิดีโอนกประหลาดตัวนี้ถูกส่งต่อไปบนโลกออนไลน์อย่างรวดเร็ว และทำให้เกิดความแตกตื่นภายในเมืองท่าแห่งนี้ ผู้ใช้งานอินเทอร์เน็ตบางคนออกมาอ้างว่านกประหลาดเหล่านี้คือ ‘มนุษย์นก’ เพราะมันยืนตัวตรงด้วย 2 ขา

อย่างไรก็ตาม ชิวานี ดงเกร ผู้ดูแลสวนสัตว์ ‘เนห์รู’ ออกมายืนยันว่า สิ่งมีชีวิตประหลาดที่พบคือ ลูกของนกแสก (barn owl) “พวกมันเป็นสายพันธ์ุที่งดงาม แพร่กระจายอยู่ทั่วไปในตอนใต้ของอินเดีย ใบหน้ารูปหัวใจและจะงอยปากที่งุ้มลงของมันเป็นเอกลักษณ์ของสายพันธ์ุนี้ และเมื่อนกพันธ์ุนี้กลายเป็นจุดสนใจ มันก็มักจะมีพฤติกรรมคอยสังเกต ซึ่งอาจเป็นสาเหตุทำให้พวกมันดูระมัดระวังตัวอย่างในคลิป”

ที่มา: the sun

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้