วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่ใช่ 'เด เคอา-นอยเออร์’ แบ็กน้ำหอมเผยชื่อโกลเจ๋งสุดของโลก

"ลูคัส ดีญ" แนวรับเลือดน้ำหอมของ "บาร์เซโลนา" ออกมาเผยถึงผู้รักษาประตูที่ดีที่สุดในโลก ซึ่งไม่ใช่ "ดาบิด เด เคอา" จอมหนึบเลือดกระทิงดุ และ "มานูเอล นอยเออร์" มือกาวเลือดเบียร์...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 23 พ.ย. ว่า ลูคัส ดีญ แบ็กซ้ายชาวฝรั่งเศสของ "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา มหาอำนาจแห่งลาลีกา สเปน ออกมาเผยถึงผู้รักษาประตูที่ดีที่สุดในโลกตามความคิดของเขา ซึ่งไม่ใช่ ดาบิด เด เคอา ผู้รักษาประตูชาวสเปน และ มานูเอล นอยเออร์ ผู้รักษาประตูชาวเยอรมนี

เป็นที่เข้าใจกันว่า ทั้งในรายของ นอยเออร์ และ เด เคอา ต่างถูกสื่อชั้นนำของโลกหลายสื่อยกย่องว่าพวกเขาเป็นนายทวารชั้นนำของโลก จากผลงานที่เป็นที่ประจักษ์ตาในช่วงหลายปีที่ผ่านมา พร้อมกับนำพาต้นสังกัดของตัวเองคว้าแชมป์ในรายการใหญ่ได้อีกด้วย 

อย่างไรก็ตาม ดีญ ไม่คิดเช่นนั้นและได้ออกมาเผยผู้รักษาประตูที่เก่งกาจที่สุดในความคิดของเขา "สำหรับผม แทร์ สเตเกน เป็นผู้รักษาประตูที่ดีที่สุดในโลกเวลานี้ เขาลงเล่นในเกมระดับที่สูงมาก" แข้งวัย 24 ปีกล่าวกับผู้สื่อข่าว

"ลูคัส ดีญ" แนวรับเลือดน้ำหอมของ "บาร์เซโลนา" ออกมาเผยถึงผู้รักษาประตูที่ดีที่สุดในโลก ซึ่งไม่ใช่ "ดาบิด เด เคอา" จอมหนึบเลือดกระทิงดุ และ "มานูเอล นอยเออร์" มือกาวเลือดเบียร์... 23 พ.ย. 2560 10:09 23 พ.ย. 2560 10:52 ไทยรัฐ