วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มาเต็ม! ‘จ่ามู’ เผยความรู้สึกหลัง ‘ผีแดง’ พลิกล็อกบุกพ่ายบาเซิล

"โชเซ มูรินโญ" เทรนเนอร์เลือดฝอยทองของ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" ออกโรงเผยความรู้สึกหลังเกมที่ลูกทีมบุกไปพ่าย "เอฟซี บาเซิล" แบบพลิกล็อก 0-1 ลุ้นเข้ารอบนัดท้าย...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 23 พ.ย. ว่า โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีมชาวโปรตุเกสของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาพูดถึงความรู้สึกหลังเกมที่ลูกทีมของเขาบุกไปพลาดท่าพ่ายแพ้ให้กับ เอฟซี บาเซิล แบบพลิกล็อก 0-1 ลุ้นเข้ารอบนัดท้าย

เป็นที่เข้าใจ ในเกมดังกล่าว ลูกทีมของ โชเซ มูรินโญ มีจังหวะทำประตูอย่างมากมายในครึ่งหลังแต่กลับไม่สามารถฉกฉวยโอกาสนั้นแปรเปลี่ยนเป็นสกอร์ได้ เมื่อเข้าสู่ครึ่งหลังกลับกลายเป็นเจ้าถิ่นมีฮึกเหิมกว่าทำเกมบุกเข้าใส่และมาได้ประตูชัยในนาทีที่ 89 ของเกมจากผลงานของ มิชาเอล ลัง ส่งผลให้ทีมตัวแทนจากอังกฤษต้องเดินกลับออกจาก เซนต์ จาค็อบ-พาร์ค ด้วยมือเปล่า

ล่าสุด มูรินโญ ออกมากล่าวว่า "ครึ่งแรกเราควรที่จะขึ้นนำ 5-0 ด้วยซ้ำไป แต่เราก็ไม่สามารถทำได้ พวกเขา (บาเซิล) โดดเด่นขึ้นมาในครึ่งหลัง ผมคิดว่าเกมๆ นี้น่าจะจบลงด้วยสกอร์ 0-0 แต่พวกเขา (บาเซิล) มาได้ประตูในช่วงท้ายเกม มันไม่ยุติธรรมหรอกนะที่จะโทษตัวเอง เขามีเกมที่ดีมากเกมหนึ่ง ซึ่งจริงๆ แล้วเราต้องตำหนิทุกคนในสนามเนื่องจากมีโอกาสมากมายแต่แล้วก็ไม่สามารถฉกฉวยโอกาสไว้ได้"

"โชเซ มูรินโญ" เทรนเนอร์เลือดฝอยทองของ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" ออกโรงเผยความรู้สึกหลังเกมที่ลูกทีมบุกไปพ่าย "เอฟซี บาเซิล" แบบพลิกล็อก 0-1 ลุ้นเข้ารอบนัดท้าย... 23 พ.ย. 2560 09:14 23 พ.ย. 2560 11:19 ไทยรัฐ