วันพุธที่ 17 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เจ้าของร้าน ถูกปล้นทอง 535 บาท ประกาศให้รางวัลนำจับ 3 แสน ตร.เร่งล่า

เจ้าของร้าน ถูกปล้นทอง 535 บาท ประกาศให้รางวัลนำจับ 3 แสน ตร.เร่งล่า

  • Share:

เจ้าของร้านทองถูก 3 คนร้าย ปล้นทอง 535 บาท โลตัส ชลบุรี ประกาศให้รางวัลนำจับ 3 แสนบาท  ด้าน ผบช.ภ.2 เรียกประชุมกลางดึก สั่งจนท.แบ่งหน้าที่หาข้อมูล เร่งติดตามหาแก๊งคนร้าย  

วันที่ 22 พ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงาน ความคืบหน้า กรณีมีคนร้าย 3 คนควงปืนบุกปล้นร้านทอง 535 บาท ในห้างโลตัส สาขาชลบุรี ใจกลางเมืองชลบุรี ตามที่ภาพจากกล้องวงจรปิดเมื่อเวลา 18.55 น.วันที่ 22 พ.ย.ภายในห้างโลตัส สาขาชลบุรี มี 3 คนร้ายใส่กางเกงและเสื้อสีดำ สวมหมวกกันน๊อกเต็มใบสีดำ ใส่ถุงมือสีดำ ถือปืนยิงขู่ พร้อมบุกเข้าปล้นห้างตำหนักทอง 5 ในห้างโลตัส สาขาชลบุรี กวาดทองในตู้ไปจำนวนน้ำหนักรวม 535 บาท หลังก่อเหตุแล้วขับขี่รถ จยย.2 คัน หลบหนีไป

จากการตรวจสอบพบว่า รถ จยย.คันแรก เป็นรถ จยย.ยี่ห้อ Honda Zoomer X สีดำ ลตษ 492 กทม.และคันที่ 2 เป็นรถจยย. ยี่ห้อ Honda MSX สีขาว-ดำ ยขจ-484 กทม. ขับหลบหนีขึ้นถนนสุขุมวิท เลี้ยวซ้ายมุ่งหน้ามาทางแยกชลชาย มุ่งหน้าไปทางตัวเมืองชลบุรี และนายชัยพร กิจตระกุลทอง เจ้าของร้านทอง ห้างทองตำหนักทอง 5 ประกาศให้รางวัลนำจับ จำนวนเงิน 3 แสนบาท

ต่อมาเวลา 23.00 น. ที่ห้องประชุม สภ.เสม็ด พล.ต.ท.จิตติ รอดบางยาง ผบช.ภ.2 ได้เรียกประชุมสรุปเหตุการณ์ โดยมี รอง ผบช.ภ.2 ผบก.ภ.จว.ชลบุรี และเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนหลายฝ่าย ซึ่งมีการฉายภาพกล้องวงจรปิด เหตุการณ์ขณะคนร้ายก่อเหตุ หลังจากนั้น ได้ให้สัมภาษณ์ว่า จากกรณีมีคนร้าย 3 คน ใช้อาวุธปืนเข้าปล้นร้านทองในห้างโลตัส ได้ทองคำไปจำนวนมาก ตอนนี้ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ แบ่งกำลังไปตามหน้าที่ เช่น ชุดดูภาพกล้องวงจรปิด ชุดเช็กประวัติคนร้ายว่า มีที่ก่อเหตุแบบเดียวกันนี้ที่ไหนบ้าง เพื่อประมวลผล ซี่งคาดว่า ทะเบียนรถคนร้ายคงจะเป็นทะเบียนปลอม แต่จะมีการประชุมสรุปผลการติดตามเวลา 4 ทุ่มทุกคืน เพื่อจะได้ดำเนินการ ว่า จะติดตามร่องรอยตามเส้นทางการหลบหนี ต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้