วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
 หนุ่มนศ. ขี่จยย.เฉี่ยว 18 ล้อ ถูกรถขับตามหลัง ทับสยอง! ร่างขาด 3 ท่อน

หนุ่มนศ. ขี่จยย.เฉี่ยว 18 ล้อ ถูกรถขับตามหลัง ทับสยอง! ร่างขาด 3 ท่อน

  • Share:

สุดสลด! หนุ่มนศ.ขี่จยย.มาตามถ.สายเอเชีย เฉี่ยวชนกับ รถบรรทุก 18 ล้อ ล้มลง ถูกรถขับตามคันหลังทับซ้ำ ลากร่างไปไกลกว่า 150 ม. ขาด 3 ท่อน ดับสยอง  

เมื่อเวลา 19.00 น.วันที่ 22 พ.ย. ร.ต.อ.กฤษดา คงคามี พนักงานสอบสวน สภ.เมืองสิงห์บุรี รับแจ้งเหตุมีอุบัติเหตุรถชนกัน และมีผู้เสียชีวิต บริเวณถนนสายเอเชีย กม.ที่ 85 ขาล่อง จึงรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู สิงห์บุรี

ในที่เกิดเหตุพบ รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า รุ่น CPR 600 สีส้มดำ ล้มคว่ำอยู่ข้างถนน ในสภาพพังยับเยิน ห่างออกไปประมาณ 10 เมตร พบชิ้นส่วนของผู้เสียชีวิต ชื่อ นายสุภกิจ ใต้สว่าง อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 67/243 หมู่ 11 ต.ต้นโพธิ์ อ.เมือง จ.สิงห์บุรี เป็นนักศึกษาสถาบันแห่งหนึ่งในจังหวัดลพบุรี สภาพศพมีขาข้างซ้ายหล่นอยู่กลางถนน ส่วนร่างถูกลากห่างออกไปประมาณ 150 เมตร จนขาด 3 ท่อน ชิ้นส่วนอวัยวะของร่างกายกระจายเกลื่อนเต็มถนน

สอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายสุภกิจ ได้ขับรถจักรยานยนต์ มาทางตรงบนถนนสายเอเชีย ขณะนั้นมีรถบรรทุก 18 ล้อ เลี้ยวกลับรถบริเวณดังกล่าว ผู้ตายหักหลบไม่ทัน ถูกเฉี่ยวจนล้มลงกลางถนนได้รับบาดเจ็บ แต่ยังไม่เสียชีวิต แต่ถูกรถที่วิ่งตามมาชนและเหยียบซ้ำ ก่อนจะลากไปไกลกว่า 150 เมตร จนเสียชีวิตดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ติดตามหาคู่กรณีมาดำเนินคดี ต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้