วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ส่องนางงามคู่แข่ง มารีญา สวยแรงแค่ไหน?

แน่นอนว่า มารีญา สวยเด่นขึ้นทุกวันๆ บอกดังๆ เลยว่าปีนี้มีลุ้นมงสุดๆ แต่เดี๋ยวจะหาว่าอวยกันเอง เชียร์ๆ แต่มารีญา คนเดียว! วันนี้บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ จะพาไปส่องสำรวจดูความสวย จากนางงามหลายประเทศ ที่มาร่วมประกวด Miss Universe 2017 ที่ลาสเวกัส สหรัฐอเมริกา

แฟนนางงามชาวไทย อาจจะชื่นชอบนางงามจากประเทศอื่นๆ ได้บ้าง ไม่ผิดกติกาต่างคนต่างชอบกันไป แต่อย่าลืม คลิกไปโหวตรัวๆ ให้มารีญากันได้แล้ว เริ่มโหวตได้แล้วตั้งแต่ตอนนี้เลย จะสิ้นสุดการโหวตตรงกับเวลา 01.00 น. ของวันอาทิตย์ที่ 26 พ.ย. ตามเวลาในไทย การโหวตหลังเวลาที่กำหนดนี้ จะไม่นับเป็นคะแนน ช่องทางการโหวต โหวตได้ 2 ช่องทาง คือ

- Vote ผ่าน Vote.MissUniverse.com คลิก https://missuniverse.votenow.tv ได้วันละ 10 ครั้ง / Account และต้องกด confirm votes ทุกครั้ง

- Vote ทางทวิตเตอร์ Twitter โดยติดแฮชแท็ก #MissUniverse #Thailand (M U T
เป็นตัวพิมพ์ใหญ่) โดยผู้ทวีต ต้องเปิดเป็น public และสามารถทวีต และรีทวีต รวมไม่เกินวันละ 100 ครั้ง / Account การทวีต หรือรีทวีต ต้องไม่มีข้อความหรือภาพที่ละเมิดกฎหมาย ที่สื่อไปในทางเพศ ความรุนแรง การเหยียดเชื้อชาติ ฯลฯ

นอกจากจะโหวตด้วยเฟซบุ๊กแล้ว รีบไปโหวตต่อด้วยอีเมล (เป็นอีเมล จริงๆ) โดยกด log out มุมขวาบนแล้ว log in ใหม่ด้วยอีเมล ก็จะเข้าไปโหวต ได้อีก 10 โหวต / วัน / 1 อีเมล

นางงามจากหลายๆ ประเทศ ก็สวยต่างสไตล์กันไปนะ เพราะความสวยคือความแตกต่างและมั่นใจจริงๆ แต่จะสู้สวยมารีญาได้มากน้อยแค่ไหนนั้น ต้องรีบไปดูกันเลย.

แน่นอนว่า มารีญา สวยเด่นขึ้นทุกวันๆ บอกดังๆ เลยว่าปีนี้มีลุ้นมงสุดๆ แต่เดี๋ยวจะหาว่าอวยกันเอง เชียร์ๆ แต่มารีญา คนเดียว! 22 พ.ย. 2560 21:08 23 พ.ย. 2560 13:29 ไทยรัฐ