วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อย่างเนียน! วงจรปิดจับภาพชัดสาวแสบฉกสร้อยทองในห้างศรีราชา (คลิป)

ผู้จัดการร้านทองในห้างศรีราชา แจ้งความ ตร. ถูกหญิงมาทำทีเลือกดูทอง หยิบฉวยสร้อยทองหนัก 1 บาทไป กล้องวงจรปิดจับภาพชัดเจน

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 22 พ.ย. 60 ผู้สื่อข่าวได้รับเรื่องร้องเรียนจาก น.ส.โสจิรัตน์ มะโนรมย์ อายุ 29 ปี ผู้จัดการสาขา ร้านจำหน่ายทองคำรูปพรรณในห้างสรรพสินค้ากลางเมืองศรีราชา ต.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เปิดเผยว่า เมื่อเวลา 13.15 น. วันที่ 21 พ.ย. 60 ที่ผ่านมา ได้มีหญิงสาวรูปร่างสูงประมาณ 150 ซม. สวมเสื้อยืดคอกลมสีชมพู สวมกางเกงยีนส์ขาสั้น อายุราว 30-40 ปี ทำทีเลือกซื้อสร้อยคอทองคำ และอาศัยช่วงที่พนักงานเผลอ ค่อยๆ เนียนหยิบสร้อยคอทองคำหนัก 1 บาทไป และเมื่อหญิงสาวคนดังกล่าวเดินออกจากร้านจึงรู้ว่าสร้อยคอทองคำที่นำมาให้คนร้ายดูหายไป 1 เส้น พยายามค้นหาแต่ไม่พบ ตรวจสอบกล้องวงจรปิดก็พบว่าเป็นหญิงที่ทำทีมาขอดูสร้อยคอทองคำ

น.ส.โสจิรัตน์ กล่าวต่อว่า คาดว่าน่าจะเป็นมืออาชีพ เนื่องจากท่าทางและการปกปิดหน้าตา รวมถึงการชวนพนักงานของทางร้านพูดคุยอีก ก่อนจะฉกสร้องคอทองคำไป จึงอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งดำเนินการจับกุมให้ได้โดยเร็ว เกรงว่าจะไปก่อเหตุที่อื่นอีก ล่าสุดทางร้านได้เข้าดำเนินการเข้าแจ้งความไว้ที่ ร.ต.อ.รพีพงษ์ มหาภาส รองสารวัตรเวรสอบสวน สภ.ศรีราชา อ.ศรีราชา แล้ว เพื่อติดตามตัวมาดำเนินคดี.

ผู้จัดการร้านทองในห้างศรีราชา แจ้งความ ตร. ถูกหญิงมาทำทีเลือกดูทอง หยิบฉวยสร้อยทองหนัก 1 บาทไป กล้องวงจรปิดจับภาพชัดเจน 22 พ.ย. 2560 18:23 22 พ.ย. 2560 19:05 ไทยรัฐ