วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จอดใกล้กว่านี้คงช็อก! กล้องหน้ารถจับภาพสิบล้อกวาดเสาราวสะพานร่วงกราว

หนุ่มชาวสามพรานจอดรถข้างถนน จู่ๆ รถบรรทุกหมูเสียหลักกวาดแท่งเหล็กราวสะพานร่วงลงมาต่อหน้าต่อตาอย่างน่าหวาดเสียว โชคดีไม่มีใครบาดเจ็บ

เคยคิดกันไหมว่าการที่จอดรถอยู่เฉยๆ แล้วมีอะไรร่วงหล่นต่อหน้าต่อตา จะรู้สึกอย่างไร ล่าสุด วันนี้ (22 พ.ย. 60) ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ หมูน้อย ลั่นล๊า ได้โพสต์คลิปกล้องหน้ารถขณะที่จอดอยู่บริเวณปลายสะพานข้ามแม่น้ำท่าจีน ใกล้กับ สภ.สามพราน จู่ๆ มีรถสิบล้อขนหมูเสียหลักกวาดราวสะพาน จนทำให้แท่งเหล็กร่วงกราวลงมาเกือบทั้งแผง ซึ่งเป็นที่น่าหวาดเสียวต่อคนที่อยู่ในเหตุการณ์อย่างมาก


จากการสอบถามเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สามพราน ได้รับข้อมูลว่า คนขับรถบรรทุกคือ นายคำปัน คำวงศ์ อายุ 51 ปี ชาวพะเยา ซึ่งเป็นผู้ขับรถบรรทุกคันที่เกิดเหตุ บอกสาเหตุว่าหักหลบรถจักรยานยนต์ที่ตัดหน้า เป็นเหตุให้รถเสียหลักจนเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น

อย่างไรก็ตาม ชาวเน็ตได้วิจารณ์กันไปต่างๆ นานาว่า แท่งเหล็กนั้นเป็นบังเกอร์กันชนไม่ใช่หรือ ทำไมไม่มีความแข็งแรง ต่อไปถ้าเกิดเหตุการณ์ไม่ดีขึ้นจะทำอย่างไร.

(ขอบคุณภาพเพิ่มเติมจากมูลนิธิหน่วยกู้ภัยพรานพิทักษ์)

หนุ่มชาวสามพรานจอดรถข้างถนน จู่ๆ รถบรรทุกหมูเสียหลักกวาดแท่งเหล็กราวสะพานร่วงลงมาต่อหน้าต่อตาอย่างน่าหวาดเสียว โชคดีไม่มีใครบาดเจ็บ 22 พ.ย. 2560 17:52 22 พ.ย. 2560 18:07 ไทยรัฐ