วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สรุปข่าวเด่นรอบวันประจำวันที่ 22 พ.ย. 60 ตั้งแต่เวลา 06.00-18.00 น. (คลิป)

เปิดข้อมูลภาพจากกล้องวงจรปิดและลำดับวินาทีเหตุการณ์นักเรียนเตรียมทหาร "น้องเมย" ก่อนเสียชีวิต จากบริเวณภายในโรงเรียนเตรียมทหาร...


การเมือง

11.05 น. ผบ.ทสส.ยืนยัน น้องเมยไม่ได้เสียชีวิตเพราะเป็นฮีทสโตรก แต่อาจมีโรคประจำตัวบางอย่าง ยืนยัน ทาง แพทย์ รพ.พระมงกุฎเกล้า พร้อมส่งอวัยวะที่ผ่าพิสูจน์คืนแก่ญาติในวันนี้...

11.56 น. "บิ๊กป้อม" ยืนยันกรณีนักเรียนเตรียมทหารตาย ทุกอย่างว่าไปตามระเบียบและกฎหมาย ย้อนความสมัยตนเองก็เคยโดนซ่อมจนสลบ แต่ไม่ตาย ชี้เข้าเรียนได้ต้องแข็งแรง และเตรียมใจรับธำรงวินัย...

13.39 น. นายกฯ ตู่เปิดเผยความคืบหน้าการปรับ ครม.ชุดใหม่หลังการประชุมอีอีซี โดยอารมณ์ดีเป็นพิเศษ ยอมรับได้ทูลเกล้าฯ รายชื่อ ครม.ใหม่ไปแล้ว...

14.55 น. ปริญญา ล่าชื่อประชาชนร่วมสนับสนุนโครงการ “ต้องไม่มีใครติดคุกเพราะจน” ยื่นกก.ปฏิรูปเลิกใช้เงินประกันตัว เพื่อลดความเหลื่อมล้ำแก่ผู้ต้องหาที่กำลังต่อสู้คดี อีกทั้งแก้นักโทษล้นคุกโดยไม่จำเป็น...

15.08 น. สามารถ โพสต์เฟซบุ๊ก ชง รฟม. 3 ข้อ เร่งเพิ่มรถไฟฟ้าใต้ดินรองรับในชั่วโมงเร่งด่วน แทนการถอดเก้าอี้ผู้โดยสาร พร้อมตรวจสัญญาว่ามีการระบุจำนวนที่นั่ง และคนยืนในตู้โดยสารหรือไม่...

16.55 น. 'สมชัย' โพสต์เฟซบุ๊ก ชี้เงื่อนไข พ.ร.บ.ประกอบรัฐธรรมนูญว่าด้วยพรรคการเมืองฉบับใหม่ ไม่ปลดล็อก พรรคใหม่เกิดยาก ไม่สอดคล้องคำถามข้อ 1 นายกฯ

เศรษฐกิจ

09.50 น. ทองไทยเปิดตลาด วันที่ 22 พ.ย. 2560 ราคาคงที่ ส่งผลให้ทองคำแท่งรับซื้อบาทละ 19,800 ขายออกบาทละ 19,900 ส่วนทองรูปพรรณรับซื้อบาทละ 19,450.28 ขายออกบาทละ 20,400 บาท...

12.45 น. หุ้นไทยปิดตลาดเช้าปรับขึ้น 10.09 จุด ดัชนีอยู่ที่ 1,720.57 จุด มูลค่าซื้อขาย 27,050.90 ล้านบาท...

12.51 น. ซี.พี.อินเตอร์เทรด เดินหน้าส่งเสริมปลูกข้าว GAP มาตรฐานการเกษตรที่ดีและเหมาะสม สู่ปีที่ 5 พร้อมคืนกำไรสู่เกษตรกรด้วยการจัดโครงการข้าวชาวนาไทย...

13.26 น. ดัชนีเชื่อมั่นภาคอุตสาหกรรมเดือน ต.ค. ร่วง อยู่ที่ระดับ 85.9 จากใช้จ่ายในประเทศชะลอตัวลง และน้ำท่วมหลายพื้นที่ คาด 3 เดือนข้างหน้า จะคลี่คลายกลับมาขยายตัว...

14.28 น. คลัง ลุยแก้หนี้นอกระบบต่อเนื่อง กวาดล้างเจ้าหนี้เถื่อน จับได้ 1.5 พันกว่าราย แนะแหล่งทุนกู้ยืมฉุกเฉินแบงก์รัฐ “ออมสิน-ธ.ก.ส.” ได้รายละไม่เกิน 5 หมื่นบาท หรือขอสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ 40 จังหวัด...

17.07 น. ปตท.-บางจาก ปรับขึ้นราคาน้ำมันดีเซล 40 สตางค์ต่อลิตร ส่วนเบนซิน-แก๊สโซฮอล์ คงเดิม มีผลเวลาตี 5 วันที่ 23 พ.ย.นี้...

17.13 น. หุ้นไทยปิดตลาดบ่าย ปรับขึ้น 2.65 จุด ดัชนีอยู่ที่ 1,713.13 จุด มูลค่าการซื้อขาย 57,615.64 ล้านบาท...

ทั่วไทย

06.08 น. ย้อนไทม์ไลน์ คดี นร.เตรียมทหารชั้นปีที่ 1 นตท.ภคพงศ์ ตัญกาญจน์ 'น้องเมย' เสียชีวิตท่ามกลางปริศนา ภาวะหัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน หรือข้อกังขา'ถูกซ่อม'จนร่างกายรับไม่ไหว

06.37 น. ภาคใต้ ปริมาณฝนลดลงจากเมื่อวาน แต่ยังมีฝนหนักบางพื้นที่ ส่วน เหนือ อีสาน ตะวันออก และกทม.มีฝนในระยะนี้ ปชช.ควรรักษาสุขภาพ เนื่องจากอากาศเปลี่ยนแปลง

07.45 น. เกิดอุบัติเหตุสยองขวัญ เมื่อคณะทหารกะเหรี่ยงระดับสูงขับรถกระบะกลับจากการประชุมด้านความมั่นคงที่ อ.ท่าสองยาง จ.ตาก พุ่งชนต้นไม้ริมทางทำให้คนที่มาในรถตาย 4 บาดเจ็บสาหัส 2 ตร.คาดคนขับหลับใน...

08.17 น. ตูน บอดี้สแลม ออกวิ่งวันที่ 22 ไร้เงาดารานักร้องร่วมทาง โดยเริ่มจาก อ.ปะทิว มุ่งหน้าสู่ อ.บางสะพานน้อย จ.ประจวบคีรีขันธ์ ด้าน นศ.จาก สจล.ชุมพรกว่า 500 คน ร่วมให้กำลังใจ...

10.13 น. พล.อ.ประวิตรยืนยันนักเรียนเตรียมทหาร "น้องเมย" เสียชีวิตจากปัญหาสุขภาพ การันตีไม่มีการปิดบังข้อมูล ส่วนกรณีนักเรียนเตรียมทหารถูกซ่อมเป็นเรื่องปกติ...

10.45 น. เปิดข้อมูลภาพจากกล้องวงจรปิดและลำดับวินาทีเหตุการณ์นักเรียนเตรียมทหาร "น้องเมย" ก่อนเสียชีวิต จากบริเวณภายในโรงเรียนเตรียมทหาร...

11.25 น. แชร์กระหึ่ม! หนุ่มถ่ายคลิปแฉสาวยืนจองที่จอดรถทั้งที่รถยังไม่มา งานนี้เถียงกันลั่น-ปัดโทรศัพท์ ถามโซเชียลแบบนี้ใครผิด-ถูก?

11.14 น. เอกอัครราชทูตไทย ณ สิงคโปร์ เดินหน้าดูแลคนไทยทำกิจกรรมกงสุลสัญจรเยี่ยมแรงงานไทยที่โรงงาน พร้อมบริการด้านสุขภาพ...

11.31 น. ครอบครัวยันชัด น้องเมย ถูก ‘นักเรียนผู้บังคับบัญชา’ สั่งธำรงวินัย 2 รอบ ครั้งสุดท้าย สั่งหัวปักพื้นเท้าชี้ฟ้าในห้องเซาน่า ก่อนถูกนำส่งรพ.และเสียชีวิต แม่ข้องใจ การทำโทษเด็กไม่ควรเกิดจากนักเรียนด้วยกันที่ยังไม่มีวุฒิภาวะ...

11.40 น. อ.เผ่าทอง เผย คนไทยมือบอนเขียนชื่อบนโบราณสถานอายุกว่า 2,000 ปีที่จอร์แดน ขอให้ไปลบด่วน ไม่เช่นนั้นจะถูกประจานให้ทั่วโลกรับรู้

11.46 น. "พล.ท.คงชีพ" ยืนยัน "น้องเมย" นักเรียนเตรียมทหารที่เสียชีวิตไม่ได้เป็นฮีทสโตรก ยันกระทรวงกลาโหมให้ความสำคัญการฝึกทุกระดับ...

11.50 น. หนุ่มภูเก็ต ขับรถกระบะมาด้วยความเร็ว ช่วงฝนตกถนนลื่นทำให้รถเสียหลักหมุนไปฟาดเข้ากับเสาไฟฟ้า บริเวณเกาะกลางถนนสี่แยกไฟแดงถลาง เสียชีวิตคาที่ 1 ราย...

12.31 น. นายกสมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนเตรียมทหาร ยืนยันจะติดตามกรณีการเสียชีวิตของ ‘น้องเมย’ จนถึงที่สุด ถามการที่พล.อ.ประวิตร บอกว่ามีการนำสมองไปชันสูตร แสดงว่าทางโรงเรียนฯ ยอมรับว่านำอวัยวะออกไปจริง โดยไม่แจ้งกับครอบครัว...

12.42 น. ความคืบหน้าสถานการณ์น้ำในแม่น้ำเพชรบุรี ขณะนี้ มีปริมาณน้ำสูงขึ้นเป็นระยะ ชลประทานออกประกาศเตือนให้ประชาชนขนของขึ้นที่สูง ด้านรถไฟสายใต้จากเมืองคอนไป กทม.หยุดวิ่งอีก 1 วัน...

13.15 น. เปิดคลิปน่าชื่นชม เด็กนักเรียนรีบลงจากรถมอเตอร์ไซค์ พาคุณยายเข็นรถข้ามถนนในช่วงเวลาการจราจรพลุกพล่าน ยกให้เป็นภาพที่น่าประทับใจแห่งปี

13.15 น. ประมวลแนวทาง และหลักเกณฑ์การสอบภาคพลศึกษา ก่อนจะได้เข้าไปเรียนในโรงเรียนเตรียมทหาร ซึ่งต้องการันตีว่า ร่างกายต้องแข็งแรง และสุขภาพดีด้วย...

13.39 น. คลิปอุบัติเหตุ ย้ำเตือนของการเมาแล้วขับที่อ่างศิลา ชลบุรี นอกจากจะทำให้ตัวเองเจ็บแล้ว ยังทำให้ผู้อื่นเดือดร้อน ทรัพย์สินหาย เสียทรัพย์ คนขับเป็นหนุ่มวัย 25 ปี สุดกวน เจอยาเสพติดในกระเป๋ากางเกง ยังอ้างไม่ใช่ของตัว...

13.42 น. คดีหมอหนุ่มที่โคราช ถูก 11 สาวพนักงานโรงงานแจ้งความกระทำอนาจาร "รูดซิปเสื้อลูบคลำเนินอก" ขณะไปตรวจสุขภาพประจำปี ตำรวจเร่งรวบรวมพยานหลักฐาน พร้อมออกหมายเรียกแพทย์มาสอบสวน...

13.58 น. “บัวขาว” ดีใจทีมงานก้าวคนละก้าว ชวนวิ่งระดมทุน รับปากไปร่วมขบวนด้วยช่วง “ปราณบุรี-หัวหิน” แน่นอน พร้อมเผย เป็นแฟนคลับ “ตูน บอดี้สแลม” มานานแล้ว

14.14 น. แพทย์นิติวิทยาศาสตร์ ยืนยันเก็บชิ้นส่วนผู้เสียชีวิต กรณีการตายผิดธรรมชาติโดยไม่บอกญาติ ไม่ถือว่าผิด 23 พ.ย. รพ.พระมงกุฎฯ จะส่งสมอง หัวใจ กระเพาะอาหารน้องเมยมาให้ ไม่เกินสิ้นเดือนนี้จะทราบผลชัดเจน...

14.10 น. ครอบครัว น้องเมย ยังไม่มีความเคลื่อนไหว งดให้ข่าวชั่วคราวเพื่อความเป็นธรรมของทั้ง 2 ฝ่าย ด้านชาวเน็ตคอมเมนต์แสดงความเสียใจ แม้ไม่รู้จักเป็นการส่วนตัว

15.00 น. เกิดเหตุระทึก ไฟไหม้ถังน้ำมันบนรถปิกอัพขณะถ่ายลงถังเก็บใต้ดินในปั๊มที่อ.ละงู จ.สตูล ตั้งอยู่ย่านกลางเมือง ดีที่รถดับเพลิงดับได้ทันก่อนจะไหม้ลุกลาม พบรถคันเกิดเหตุถูกเผาวอดทั้งคัน...

15.03 น. หมอเตือนหญิงยุคใหม่อย่าเมินความสะอาด 'จิ๋ม' ชี้มีเซ็กซ์ไม่สวมถุงยาง ทำให้ติดเชื้อ หรือไม่ซัก กกน.เปียกอับชื้น ก็ทำให้เกิดเชื้อรา คันในช่องคลอด ย้ำหากมีตกขาวมาก และมีกลิ่นเหม็นมาก ให้รีบพบแพทย์...

15.26 น. ชาวบ้านที่ อ.มโนรมย์ ชัยนาท ชวนชิมลิ้มรส ปลาลิ้นหมา มาให้อร่อยกันเฉพาะในฤดูหนาวที่ปลาหายากชนิดนี้จะลอยจากที่กบดานใต้น้ำขึ้นมาบริเวณผิวน้ำ ให้วางข่ายจับขาย กก.250 บาท เผยเมนูยอดฮิต ปลาลิ้นหมาทอดกรอบ...

15.28 น. ผกก.สภ.เมืองนครนายก เผย พงส.เจ้าของคดีประสานญาติ “น้องเมย” นตท.ชั้นปีที่ 1 เตรียมรับชิ้นส่วนอวัยวะคืนวันพรุ่งนี้ ที่ รพ.พระมงกุฎฯ ขณะที่ ผู้การฯ นครนายก เตรียมแถลงข่าวใหญ่อย่างเป็นทางการ

16.00 น. สับ วาปี พยานครูจอมทรัพย์ โผล่มอบตัวที่นครพนม ยืนยันรับจ้างจากครูอ๋องจริงในราคา 4 แสนบาท ด้าน ตร.แจ้งข้อหาให้การเท็จ ผบก.ตร.เร่งสอบ โยงหลักฐานเชื่อมถึงครูจอมทรัพย์...

16.08 น. ตูน เจ็บอีก หลังวิ่งมาถึง อ.ปะทิว จ.ชุมพร ก่อนเข้าเขตประจวบฯ ทีมงานประเมินแล้วให้หยุดพัก 2 วัน เริ่มอีกครั้งวันเสาร์ 25 พ.ย. ทำเอาคนบางสะพานน้อยมารอเก้อ...

16.23 น. วงจรปิดจับภาพคนร้ายย่องลักทรัพย์ 2 ตายายนอนหลับ กลางวันแสกๆ ย่านการค้าเมืองกระบี่ สูญเงิน 5 หมื่น หน้าบ้านเปิดขายทัวร์แต่พนักงานหลับ วอนช่วยติดตาม

16.26 น. หลังเกิดฝนตกหนัก จากพายุ คีโรกี ทำให้เกิดน้ำท่วมในเขตเทศบาลเมืองหัวหิน ล่าสุด สถานการณ์เข้าสู่ภาวะปกติ ถนนเพชรเกษมน้ำแห้ง รถผ่านได้ปกติ ขณะที่จุดชมวิววัดดัง ทางเดินทรุด ห้ามนักท่องเที่ยวผ่านเด็ดขาด ...

16.50 น. คณะกรรมการสืบข้อเท็จจริง "หมอยอร์น" ขับรถชน รปภ. ตั้ง 2 ประเด็น "เมาแล้วขับ-ไม่ยอมเป่าแอลกอฮอล์" เน้นวินัยทางข้าราชการ คาดรู้ผล 6 ธ.ค. ชี้ หากผิดวินัยร้ายแรง โทษปลด หรือไล่ออก...

16.58 น. ชาวเน็ตโพสต์คลิปไฟไหม้รถในปั๊มน้ำมัน อ.ละงู จ.สตูล ดูแล้วน่าหวาดเสียว เพราะเพลิงโหมหนักมาก โชคดีดับเพลิงได้ทันก่อนระเบิด

17.02 น. สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ แถลงรายละเอียดการดำเนินการตรวจผ่าศพ‘น้องเมย’ ยืนยันไม่พบอวัยวะภายในบางส่วน จึงแจ้งพนักงานสอบสวน สภ.องครักษ์ ติดตามหาอวัยวะเพื่อนำมาตรวจสาเหตุการเสียชีวิต ชี้การเก็บอวัยวะไปตรวจ ไม่ผิด...

17.19 น. หนุ่มตกใจเกือบเข้าเมืองผิดกฎหมาย หลังนั่งเครื่องมาจากเวียดนาม ต่อบัสสนามบินไม่เจอ ตม. เพราะส่งผิดอาคาร ชาวต่างชาติเดินกันตัวปลิว เผย ไม่ได้เกิดขึ้นครั้งแรก คาดเกิดจากประสานงานผิด

17.19 น. ตร.ชลบุรี รวบเยาวชน 11 ราย ตั้งแก๊งลัก จยย. หัวโจกอายุแค่ 16 จะเข้าแก๊งต้องใช้เมจิกเขียนตัวแทนสักยันต์ พบขณะก่อเหตุจะสวมกางเกงเพียงตัวเดียว เนียนหากเจอ ตร. จะได้อ้างว่าบ้านอยู่แถวนี้ เดินมาซื้อขนมกิน ...

17.22 น. พี่เขย ผู้ต้องหาข่มขืนสาวพิการที่ จ.ตาก ชิงมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ พร้อมปฏิเสธไม่ได้ข่มขืนสาวพิการ ก่อนที่ ตร.จะส่งศาลฝากขังพรุ่งนี้ ส่วนสาวพิการยังเครียด กังวลกับเรื่องที่เกิดขึ้น...

17.26 น. ผบ.ตร.เผย ปม "น้องเมย" นักเรียนเตรียมทหารตาย เป็นเรื่องปกติ ระบุ ไม่ใช่เรื่องตื่นเต้น ตร.ภาค 2 รายงานอยู่ในขั้นทำสำนวนชันสูตรพลิกศพ ส่วนนายกฯ-กองทัพ ยังไม่ได้ประสานมา

17.35 น. รวบสาวใหญ่ พร้อมลูกชาย เอเย่นต์ยาบ้าขอนแก่น พร้อมของกลางยาบ้ากว่า 4 พันเม็ด สารภาพรับมาจากเมียนมา ราคาถูก แต่ฤทธิ์ไม่ต่าง ขายตัดราคาเม็ดละ 40 บาท สั่งมาลองตลาดในขอนแก่น และจังหวัดใกล้เคียง...

17.36 น. ฝูงลิงเขาสามมุข เมืองชลรุมกัดสาวนักท่องเที่ยวสาหัส สาเหตุจากเข้าไปแหย่และทำท่าเหมือนจะแย่งลูกลิง เลยโดนกรูเข้าใส่ รุมขย้ำแขนขา เตือนดูดีๆ ได้ แต่ไม่ควรไปจับตัวลิง...

17.40 น. รองโฆษกสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง เผย เหตุ Busgate ส่งผู้โดยสารผิดอาคาร ไม่มีใครเข้าเมืองผิดกฎหมาย ประสานตรวจพาสปอร์ตครบทุกคน

บันเทิง

08.47 น. เวลาวารีไม่เคยรอใครจริงๆ เผลอแป๊บเดียวเวลาผ่านไปไวเว่อร์ 10 ปีแล้วนะ ที่สองซุปเปอร์โมเดลสุดเซี้ยะ ลูกหมี

09.40 น. พระเอกหนุ่มวิก 3 หมาก ปริญ สุภารัตน์ เข้าพิธีอุปสมบท ณ วัดพระยาสุเรนทร์ ได้ฉายา สุธมฺโม แปลว่า ผู้มีธรรมอันดี โดยมีผู้บริหารช่อง 3 ครอบครัว เพื่อนดารา และนางเอกสาวคนสนิท คิมเบอร์ลี่ ร่วมอนุโมทนาบุญ...

09.47 น. ยังหวานได้อยู่ คู่รักหวานลึกๆ นุ่น ศิรพันธ์ กับ ท็อป พิพัฒน์ อภิรักษ์ธนากร แต่งงานนมาพักใหญ่ ยังไม่มีวี่แววว่าจะมีลูก ขอตั้งใจ

12.45 น. คิมเบอร์ลี่ดีใจและตื้นตันใจหมาก ปริญ เข้าพิธีอุปสมบท มีแอบน้ำตาไหล เผยฝ่ายชายตั้งใจมาตั้งแต่ 3 ปีที่แล้ว เล็งเคลียร์คิวไปร่วมใส่บาตรที่เชียงราย 2 วัน แจงสาเหตุที่ไม่ได้ปลงผมและไม่ถือหมอน

13.28 น. อาเล็ก ธีรเดช รับห่วง เต้ย จรินทร์พร หลังยอมรับกำลังศึกษาดูใจกันอยู่ ไม่คิดว่ากระแสลบจะหนักขนาดนี้ ส่วนสถานะจะใช้คำว่าอะไรขอเก็บตัวเงียบๆ ไปก่อน

13.42 น. อาเบย์ ณรัฐ แฟนหนุ่มของนักแสดงสาว สายป่าน อภิญญา ตอบชัดสถานะกับนักแสดงสาว หลังฝ่ายหญิงยอมรับกับสื่อว่าได้เลิกรากันแล้ว

15.08 น. วุ้นเส้น วิริฒิพา ยันไม่ทราบในงานมี จั๊กจั่น อคัมย์สิริ มาร่วมงานด้วย บอกตนรักกันดีไม่มีปัญหากัน ฟุ้งไปฮ่องกงทำบุญขอเงิน ของานและเรื่องส่วนตัว บอกไปกับเพื่อนๆ ไม่กล้าขอเรื่องความรัก ปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติ

15.34 น. แอฟ เปิดใจครั้งแรก เรื่องหย่า สงกรานต์ รอมาเซ็นไม่มีวันกลับไปเหมือนเดิม

16.49 น. เจี๊ยบ เชิญยิ้ม เผยโฉมลูกชายครั้งแรก แถมยังทำให้แฟนๆ หวนคิดถึง สีหนุ่ม ผู้เป็นพ่อ หลังจากที่ได้ยินประโยคนี้

17.00 น. เป็นเรื่องที่คลุมเครือกันมานาน ล่าสุด แอฟ ทักษอร ให้สัมภาษณ์ผู้สื่อข่าวแบบกระจ่างชัดเจนแล้ว

17.30 น. โอ๊ต วรวุฒิ ควงภรรยา จีน่า อันนา เข้าวิวาห์ บอกเป็นความฝันที่อยากจะจัดงานแต่งงานเป็นของตัวเอง อยากมีลูกอีกสักคนเป็นผู้หญิง แต่รอน้องโอลาฟโตอีกนิด หลังแต่งงาน 3 ปี แพลนไว้จะย้ายครอบครัวไปอยู่เชียงใหม่

ไลฟ์ไตล์

06.05 น. ใกล้สิ้นปีแบบนี้ หลายคนอยากรู้แล้วว่าปีหน้าฟ้าใหม่ 2561 ปีไหนชงบ้าง ซึ่งก่อนหน้านี้ ไทยรัฐออนไลน์ได้ นำเสนอไปแล้วซึ่งได้แก่คนที่เกิดปีมะโรง, ปีจอ, ปีฉลู, ปีมะแม (อ่านเพิ่ม : ดีหรือร้าย! ปี 2561 ปีไหนชงบ้าง รู้ก่อนได้เปรียบ!)

06.05 น. นาทีนี้กำลังใจสำคัญที่สุด สำหรับสาว ‘มารีญา พูนเลิศลาภ’ กับการเข้าประกวดเวทีประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2017 ดูเหมือนว่าแฟนนางงามไทยหลายคนพร้อมจะเอาใจช่วยเธออย่างสุดชีวิต อยากจะให้ถึงรอบตัดสิน ในวันที่ 27 พฤศจิกายน 2560

08.05 น. แกะกล่องสมาร์ทโฟนใหม่จากค่ายโซนี่ ใช้งานได้ลื่นไม่แพ้ใคร เราแกะ เราลองให้คุณแล้ว ว่ามันสวยเลอค่า อลังการ น่าเป็นเจ้าของสุดๆ

10.20 น. Mercedes Benz จัดของแรง Mercedes-AMG GT R และ Mercedes-AMG GT C 16.8 ถึง 17.4 ล้านบาท!!

10.30 น. พาไปกินอาหารไต้หวันต้นตำรับและฟิวชั่นแบบไทยสไตล์ "ไก่ยังน้ำลายสอ" อร่อยกับเทศกาลอาหารไต้หวันในกรุงเทพฯ ชนิดที่วัตถุดิบส่งตรงจากแดนไกล...

12.15 น. เคล็ดลับจีบคนในที่ทำงน ผู้หญิง ผู้ชาย วิธีจีบเคล็ดลับเด็ดๆ

13.10 น. ตำนานสาว “หน้าเด็ก” แห่งแดนอาทิตย์อุทัย ทำช็อกทั้งโลก! หลังจากที่เปิดเผยอายุของเธอ เธอดูเด็กกว่าครึ่งหนึ่งของอายุจริงๆ

14.05 น. แหล่งซื้อเกม รวมแหล่งซื้อเกมฮิต เกมใหม่ เกมถูก คอเกมเมอร์ห้ามพลาด

14.25 น. การลงทุนใน ICO หรือการเสนอขายเหรียญครั้งแรก คล้ายคลึงกับ IPO แต่ต่างกันตรงที่ ICO เป็นการซื้อเหรียญดิจิตอลแทนหุ้น ซึ่งมีความคล่องตัวสูงกว่า แต่ในขณะเดียวกันก็มีความเสี่ยงสูงมากกว่าเช่นกัน

15.30 น. ตื่นเต้นกันทั้งประเทศสำหรับการประกวดรอบตัดสิน เวทีประกวดนางงามจักรวาล หรือ Miss Universe 2017 ที่ลาสเวกัส รัฐเนวาดา สหรัฐอเมริกา นอกจากการส่งแรงเชียร์แรงใจข้ามประเทศไปแล้ว

15.40 น. Lexus แบรนด์หรูตราหัวลูกศร เปิดตัวรถยนต์ซาลูนรุ่นเรือธง All New Lexus LS 2018 เริ่ม 11,530,000 บาท ถึง 15,830,000 บาท

16.05 น. ชมความสวยงามของดอกไม้นานาพรรณหลากหลายสีสัน ที่จัดไว้อย่างตระการตาเต็มพื้นที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี โดยมีไฮไลต์อยู่ที่ พรมดอกไม้ผืนใหญ่ความยาว 16 เมตร ตกแต่งอย่างประณีตสวยงามด้วยดอกไม้โทนสีสดใสคล้ายรูปพลุ เพื่อฉลองปีที่

16.30 น. โฮมมี่ จะพาไปดูบรรยากาศสวนสาธารณะ "จตุจักร" สวนเมืองกรุงที่ห้ามพลาด...

ต่างประเทศ

08.25 น. โรเบิร์ต มูกาเบ ยอมลาออกจากตำแหน่งประธานาธิบดีของประเทศซิมบับเวแล้ว หลังถูกกองทัพยึดอำนาจ ยุติการปกครองประเทศแบบเผด็จการนาน 37 ปีของเขา...

09.35 น. อิออน โค. ผู้ค้าปลีกรายใหญ่ของญี่ปุ่น เตรียมหยุดขายนิตยสารสำหรับผู้ใหญ่ในสาขากว่า 7,000 แห่งทั่วประเทศ หลังถูกร้องเรียนหนัก เรื่องความวาบหวิวของปกหนังสือจนลูกค้าไม่กล้าเข้าร้าน...

10.50 น. โนบุฮิโระ วาสึกิ นักเขียนการ์ตูนชื่อดังชาวญี่ปุ่น ผู้วาดผลงานยอดนิยมอย่าง ‘ซามูไรพเนจร’ ยอมรับผิดข้อหาครอบครองสื่อลามกอนาจารเด็กแล้ว ทำให้ภาคต่อของการ์ตูนเรื่องนี้ถูกระงับการตีพิมพ์...

11.35 น. ทีมสืบสวนพิเศษยูเอ็น เผยคลิปครั้งแรก จากกล้องวงจรปิดบันทึกภาพนาทีทหารเกาหลีเหนือแปรพักตร์ หนี..บึ่งรถจี๊ปมายังชายแดน เคราะห์ร้าย รถขึ้นเนินไม่ได้ จนต้องลงจากรถแล้ววิ่งหนี ก่อนโดนทหารร่วมชาติยิงระยะเผาขน จนบาดเจ็บปางตาย

13.00 น. หน่วยงานอุตุฯ รัสเซีย พบการปนเปื้อนของไอโซโทปกัมมันตรังสีมากกว่าปกติเกือบ 1,000 เท่า ที่ภูเขาอูรัล ตอกย้ำรายงานของฝรั่งเศสที่ว่า มีรังสีรั่วจากพื้นที่แถบนี้ จนทำให้เกิดเมฆปนเปื้อนรังสีปกคลุมยุโรป...

13.20 น. บลูมเบิร์ก สื่อชื่อดังเมืองเบียร์ แฉที่แรก บริษัทอูเบอร์ โดนแฮกเกอร์ล้วงข้อมูลส่วนตัวลูกค้า และคนขับรถอูเบอร์มากถึง 57 ล้านราย เมื่อปีที่แล้ว แต่อูเบอร์ได้ปกปิดเรื่องนี้ หลังยอมจ่ายเงินให้เหล่าแฮกเกอร์ 1 แสนดอลลาร์

15.00 น. แฉความรวยของเหล่าลูกหลาน อดีตประธานาธิบดี มูกาเบ หลังยอมลาออกจากตำแหน่งผู้นำซิมบับเว ไม่น่าเชื่อขณะที่ประชาชนส่วนใหญ่และประเทศสุดยากจน แต่ลูกหลานของมูกาเบใช้แต่ของแพงระยับอาทิ โรลส์-รอยซ์เคลือบเงิน ปืนหุ้มทอง รองเท้าคู่ละ4แสน

15.06 น. 2 นักเรียนไทยในยุโรป เปิดแรงบันดาลใจ หนึ่งหนุ่มชำนาญด้านอาหาร สาวอีกคนชอบเดินทาง จับมือร่วมอุดมการณ์ทำกิจกรรมการกุศล สมทบทุนช่วยเหลือคนไทยในต่างแดน...

15.35 น. นักดาราศาสตร์เฮ กล้องโทรทรรศน์ส่องพบวัตถุจากห้วงอวกาศที่เดินทางเข้ามาในระบบสุริยะจักรวาลของเรา เป็นครั้งแรกแล้ว และต้องประหลาดใจกับรูปร่างประหลาดที่ไม่เคยเห็นมาก่อน...

กีฬา

12.30 น. "จอร์แดน เฮนเดอร์สัน" มิดฟิลด์เลือดผู้ดีของ "ลิเวอร์พูล" ออกมาเผยความรู้สึกหลังทีมของเขานำห่าง "เซบีญา" 3-0 ในครึ่งแรก แต่มาโดนไล่ตีเสมอครึ่งหลัง ศึก ยูซีแอล...

13.00 น. ทัพลูกยางสาวไทย ขอถอนตัวออกจากศึกวอลเลย์บอลรายการพิเศษ ที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ในปีหน้า แน่นอนแล้ว เพราะมีโปรแกรมการแข่งขันค่อนข้างถี่ในช่วงดังกล่าวพอดี...

13.45 น. “เมย์” รัชนก อินทนนท์ ฟอร์มเหนือกว่า ไล่ตบเอาชนะ “พีช” พรทิพย์ บูรณะประเสริฐสุข 2-0 เกม ผ่านเข้ารอบ 2 หญิงเดี่ยว แบดมินตันซุปเปอร์ซีรีส์ “โยเน็กซ์-ซันไรส์ ฮ่องกง โอเพ่น 2017”...

14.00 น. "สมาคมกีฬาฟุตบอลฯ" ประกาศรายชื่อ 29 ขุนพลนักเตะ "ช้างศึก" ทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปีลุยศึก M-150 Cup ในระหว่างวันที่ 9-15 ธ.ค.นี้ ณ สนาม ไอโมบาย สเตเดียม จ.บุรีรัมย์...

14.30 น. "เชลซี" ยอดทีมแดนผู้ดี มีสะดุ้งโหยงเป็นแน่แท้ หลังมีข่าวว่า ทีมชั้นนำของแดนกระทิงดุ ต้องการคว้าตัว "ติโบต์ กูร์กตัวส์" นายด่านชาวเบลเยียมไปเฝ้าเสา...

15.00 น. ประธานสโมสรราชนาวี ระบุ หาก 3 ใน 4 นักเตะของสโมสร ซึ่งเป็นทหาร มีความผิดจริงในข้อหาล็อกผลการแข่งขัน จะให้ออกจากราชการทันที...

15.30 น. "สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย" ได้ประชุมร่วมกับ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ-ธนบุรี เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับเปิดศูนย์พัฒนาศักยภาพกีฬาฟุตบอล...

16.00 น. "ธเนศ เครือรัตน์" บิ๊กบอสคนดังแห่ง "ศรีสะเกษ เอฟซี" ทีมที่เพิ่งหล่นชั้นไปเล่นใน ไทยลีก 2 ออกมาเปิดเผยว่ามี 4 นักเตะของทีมที่พัวพันล้มบอล...

17.00 น. อันเก พอสเตโคกลู ประกาศอำลาตำแหน่งกุนซือทีมชาติออสเตรเลียเรียบร้อยแล้ว แม้ว่าทัพออสซีจะผ่านเข้าไปเล่นฟุตบอลโลก 2018 รอบสุดท้าย...

17.30 น. ช่อง 8 จัดเต็มคัดสรรมวยไทยและต่างประเทศมาให้ชมกันแบบจุใจ เริ่มกันที่อาทิตย์ที่ 26 พ.ย.เวลา 11.40 น. ศึกมวยสากลชิงแชมป์โลก รุ่นไลต์เฮฟวีเวท WBO ระหว่าง “เซอร์เกย์ โควา–เลฟรุน” แชมป์โลกกำปั้นหนัก...

เปิดข้อมูลภาพจากกล้องวงจรปิดและลำดับวินาทีเหตุการณ์นักเรียนเตรียมทหาร "น้องเมย" ก่อนเสียชีวิต จากบริเวณภายในโรงเรียนเตรียมทหาร... 22 พ.ย. 2560 17:17 22 พ.ย. 2560 18:10 ไทยรัฐ