วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
กลิ่นไม่ดี! ผบ.ตร.จับตาทีม ‘โปลิศ เทโรฯ’ ล้มบอล ลั่นสาวถึงใคร จับหมด

กลิ่นไม่ดี! ผบ.ตร.จับตาทีม ‘โปลิศ เทโรฯ’ ล้มบอล ลั่นสาวถึงใคร จับหมด

  • Share:

“จักรทิพย์” เผยออกหมายจับเพิ่มเติมขบวนการล็อกผลการแข่งขันขึ้นอยู่กับพยานหลักฐาน ระบุได้กลิ่นล้มบอลโชยในทีมสโมสร “โปลิศ เทโรฯ” รอข้อมูลสปอร์ต เรดาห์ ลั่นสาวถึงใคร จัดการหมดไม่ละเว้น

เมื่อวันที่ 22 พ.ย. ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (สตช.) พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) กล่าวถึงความคืบหน้าการปราบปรามขบวนการล้มบอลไทย หลังจับกุมผู้ต้องหา 12 ราย ว่า การออกหมายจับเพิ่มเติมขึ้นอยู่กับพยานหลักฐาน ถ้าพยานหลักฐานถึงใครก็ดำเนินการอยู่แล้ว ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างดำเนินการ ซึ่งการออกหมายจับ 12 รายนั้นถือว่าเยอะแล้ว

ผู้สื่อข่าวถามว่า ทีมสโมสรโปลิศ เทโรฯ ก็ได้รับผลกระทบจากกรณีล้มบอล ในส่วนตรงนี้มีข้อมูลหรือไม่ ผบ.ตร. กล่าวว่า ทางผู้จัดการทีมได้มีการรายงานมา น่าเชื่อว่าจะมีการล้มบอล ส่วนการออกหมายจับในกรณีนี้ ตนยังไม่รู้ รอทางคณะทำงานและสปอร์ต เรดาห์ตรวจสอบก่อน ว่าถ้ามีความเกี่ยวข้องถึงใครเอาหมด ทั้งนี้จะเกี่ยวข้องกับระดับไหน ขอไม่เปิดเผย ถ้ามีความชัดเจนและมีพยานหลักฐานมาก เรามีการดำเนินการอยู่แล้ว

เมื่อถามว่า ผู้ต้องหาทั้ง 12 ราย มีการซัดทอดโต๊ะการพนันและกลุ่มนายทุนการพนันหรือไม่ พล.ต.อ.จักรทิพย์ กล่าวว่า เรื่องนี้อยู่ในสำนวน.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้