วันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ลูกโตแล้วแต่งงานกัน! โอ๊ต ได้ฤกษ์ดีพา จีน่า เข้าวิวาห์ หวานมาก! (คลิป)

ลูกโตแล้วแต่งงานกัน! โอ๊ต ได้ฤกษ์ดีพา จีน่า เข้าวิวาห์ หวานมาก! (คลิป)

  • Share:

ได้ฤกษ์เข้าประตูวิวาห์กันแล้ว สำหรับนักแสดงหนุ่ม โอ๊ต วรวุฒิ นิยมทรัพย์ กับภรรยาสาว จีน่า อันนา มานัตนันท์ หลังใช้ชีวิตคู่ร่วมกันมา 2 ปี และมีลูกชายเป็นโซ่ทองคล้องใจ 1 คน น้องโอลาฟ ธีธัช ตรินัยน์ นิยมทรัพย์ อายุ 1 ปี 3 เดือน ซึ่งที่ผ่านมาทั้งโอ๊ตและจีน่าได้เข้าพิธีหมั้นกันที่โรงแรมเพนนินซูล่า เมื่อวันที่ 19 ม.ค. 2559 และจัดพิธีแบบประเพณีไทยในวันที่ 22 กันยายน 2560 ที่ผ่านมา ซึ่งตรงกับวันคล้ายวันเกิดของฝ่ายชาย

โดยในวันนี้ได้จัดงานจัดฉลองมงคลสมรสขึ้นที่ Benedict Studio ซอยโยธินพัฒนา 11 แยก 7 ซึ่งบรรยากาศในงานเป็นแบบเข้าโบสถ์พิธีคริสต์ ตามศาสนาที่เจ้าสาวนับถือ ในธีมวินเทอร์ เน้นความสนุกสนาน อบอุ่น โดยตั้งใจว่าจะให้ลูกชายน้องโอลาฟเป็นคนเดินถือแหวนให้

ทั้งคู่เปิดเผยว่า ตลอดระยะเวลาที่ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันมา 2 ปี เป็นช่วงเวลาที่มีความสุข เป็นการเติมเต็มซึ่งกันและกัน อาจจะมีกระทบกระทั่งกันบ้างเป็นเรื่องธรรมดา แต่ถือว่าเล็กน้อย และแม้ว่าจะมีอายุห่างกันถึง 21 ปี แต่ก็สามารถปรับตัวเข้าหากันได้ พร้อมเผยเตรียมวางแพลนมีทายาทคนที่ 2 ต่อทันที โดยอยากได้สูกสาว แต่หากได้ลูกชายก็ไม่เป็นไร

ส่วนแพลนฮันนีมูน วางไว้ว่าจะไปเที่ยวที่มัลดีฟส์และญี่ปุ่น และหลังจากนี้ 3 ปี จะย้ายครอบครัวไปอยู่ที่เชียงใหม่แบบถาวร เพราะอยากให้ลูกได้ใช้ชีวิตแบบธรรมชาติ ไม่เคร่งเครียด แต่ยังคงรับงานในวงการเหมือนเดิม ใช้วิธีบินไปๆ มาๆ เอา ซึ่งในตอนแรกทางจีน่าไม่ยอม เพราะอยากอยู่กรุงเทพฯ แต่ใช้เวลาคุยกันอยู่นาน จึงตกลงกันได้ อีกทั้งตัวโอ๊ตเอง ก็มีแพลนจะไปทำธุรกิจโรงแรมที่บุรีรัมย์อีกด้วย

นอกจากนี้ ทางจีน่ายังเผยว่า ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา โอ๊ตเป็นผู้ชายที่อบอุ่น เป็นคนเอาใจเก่ง และดูแลตนเป็นอย่างดี คอยสอน คอยบอกในหลายๆ เรื่อง และการมีลูกทำให้ชีวิตคู่สมบูรณ์แบบมากขึ้น.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้