วันพฤหัสบดีที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ลูกโตแล้วแต่งงานกัน! โอ๊ต ได้ฤกษ์ดีพา จีน่า เข้าวิวาห์ หวานมาก! (คลิป)

ได้ฤกษ์เข้าประตูวิวาห์กันแล้ว สำหรับนักแสดงหนุ่ม โอ๊ต วรวุฒิ นิยมทรัพย์ กับภรรยาสาว จีน่า อันนา มานัตนันท์ หลังใช้ชีวิตคู่ร่วมกันมา 2 ปี และมีลูกชายเป็นโซ่ทองคล้องใจ 1 คน น้องโอลาฟ ธีธัช ตรินัยน์ นิยมทรัพย์ อายุ 1 ปี 3 เดือน ซึ่งที่ผ่านมาทั้งโอ๊ตและจีน่าได้เข้าพิธีหมั้นกันที่โรงแรมเพนนินซูล่า เมื่อวันที่ 19 ม.ค. 2559 และจัดพิธีแบบประเพณีไทยในวันที่ 22 กันยายน 2560 ที่ผ่านมา ซึ่งตรงกับวันคล้ายวันเกิดของฝ่ายชาย

โดยในวันนี้ได้จัดงานจัดฉลองมงคลสมรสขึ้นที่ Benedict Studio ซอยโยธินพัฒนา 11 แยก 7 ซึ่งบรรยากาศในงานเป็นแบบเข้าโบสถ์พิธีคริสต์ ตามศาสนาที่เจ้าสาวนับถือ ในธีมวินเทอร์ เน้นความสนุกสนาน อบอุ่น โดยตั้งใจว่าจะให้ลูกชายน้องโอลาฟเป็นคนเดินถือแหวนให้

ทั้งคู่เปิดเผยว่า ตลอดระยะเวลาที่ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันมา 2 ปี เป็นช่วงเวลาที่มีความสุข เป็นการเติมเต็มซึ่งกันและกัน อาจจะมีกระทบกระทั่งกันบ้างเป็นเรื่องธรรมดา แต่ถือว่าเล็กน้อย และแม้ว่าจะมีอายุห่างกันถึง 21 ปี แต่ก็สามารถปรับตัวเข้าหากันได้ พร้อมเผยเตรียมวางแพลนมีทายาทคนที่ 2 ต่อทันที โดยอยากได้สูกสาว แต่หากได้ลูกชายก็ไม่เป็นไร

ส่วนแพลนฮันนีมูน วางไว้ว่าจะไปเที่ยวที่มัลดีฟส์และญี่ปุ่น และหลังจากนี้ 3 ปี จะย้ายครอบครัวไปอยู่ที่เชียงใหม่แบบถาวร เพราะอยากให้ลูกได้ใช้ชีวิตแบบธรรมชาติ ไม่เคร่งเครียด แต่ยังคงรับงานในวงการเหมือนเดิม ใช้วิธีบินไปๆ มาๆ เอา ซึ่งในตอนแรกทางจีน่าไม่ยอม เพราะอยากอยู่กรุงเทพฯ แต่ใช้เวลาคุยกันอยู่นาน จึงตกลงกันได้ อีกทั้งตัวโอ๊ตเอง ก็มีแพลนจะไปทำธุรกิจโรงแรมที่บุรีรัมย์อีกด้วย

นอกจากนี้ ทางจีน่ายังเผยว่า ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา โอ๊ตเป็นผู้ชายที่อบอุ่น เป็นคนเอาใจเก่ง และดูแลตนเป็นอย่างดี คอยสอน คอยบอกในหลายๆ เรื่อง และการมีลูกทำให้ชีวิตคู่สมบูรณ์แบบมากขึ้น.

โอ๊ต วรวุฒิ ควงภรรยา จีน่า อันนา เข้าวิวาห์ บอกเป็นความฝันที่อยากจะจัดงานแต่งงานเป็นของตัวเอง อยากมีลูกอีกสักคนเป็นผู้หญิง แต่รอน้องโอลาฟโตอีกนิด หลังแต่งงาน 3 ปี แพลนไว้จะย้ายครอบครัวไปอยู่เชียงใหม่ 22 พ.ย. 2560 16:07 22 พ.ย. 2560 18:06 ไทยรัฐ