วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘คิมเบอร์ลี่’ ดีใจเห็นภาพ ‘หมาก’ ขอขมาลาบวช ‘เจ็ท’ วอนหยุดโยงดราม่า ชมหวานใจ นิ่ง สุขุมมากขึ้น

เซอร์ไพรส์กันยกใหญ่เมื่อพระเอกฮอต หมาก-ปริญ สุภารัตน์ ไปขอขมาลาบวชกับครอบครัวบ้านเมคเกอร์ ซึ่งหนึ่งในนั้นก็มี เจ็ท-ณัฐพงศ์ เหมือนประสิทธิเวช อดีตหวานใจของนางเอกสาว คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ  (เป็นเรื่องที่ดี! คิม เห็นด้วย หมาก เข้าขอขมา อาจิ๋ม-จ๋า-เจ็ท) ที่หลายคนจับตามองเป็นพิเศษถึงความสัมพันธ์ของทั้งคู่ที่เคยมีข่าวเกาเหลากันมาก่อน ล่าสุดเจอ คิม มาร่วมงานเปิดไฟต้นคริสต์มาส “Central World Light up Christmas tree Celebration 2017” ที่ลานแอมฟิเธียเตอร์ หน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เลยถามถึงเรื่องที่ หมากไปขอขมาเจ็ทเพราะจะบวช?

“ก็เป็นเรื่องที่ดีค่ะ เรารู้สึกว่าเป็นสิ่งที่ถูกต้องแล้ว เพราะว่ายังไงก็เป็นเด็ก เค้าก็มีความตั้งใจอยากจะไปอยู่แล้ว”

เค้าได้มาปรึกษาเราก่อนมั้ย?

“ไม่ได้ปรึกษาเลยค่ะ คือมันเป็นเรื่องที่เป็นหน้าที่อยู่แล้วที่ต้องทำ แล้วเค้าก็สบายใจที่ได้ทำค่ะไม่ว่าจะกับใครทุกคนเลย เค้าก็จะรู้สึกสบายใจ จะเริ่มปล่อยวาง”

ภาพที่ออกมาเราเห็นแล้วรู้สึกยังไงบ้าง?

“ไม่ได้รู้สึกยังไงค่ะ ก็รู้สึกดีใจไปกับเค้าค่ะ สำหรับเราก็ไม่ได้เตรียมตัวอะไรมาก”

รู้สึกยังไงที่คนยังจับตามองเรื่องหมากกับเจ็ท?

“จริงๆมันก็ผ่านมาตั้งนานแล้วค่ะ ก็คงเพราะมีรูปออกมา แต่ก็ไม่อยากให้ไปโฟกัส อยากให้โฟกัสถึงเจตนาที่ไป แล้วก็ให้คิดบวกกันดีกว่าค่ะ เราก็ไม่ได้ซีเรียสค่ะ ก็เป็นธรรมดา”

พอมีข่าวแบบนี้หมากมีมาปรึกษาอะไรเรามั้ย?

“พี่หมากเค้าไม่เล่นไอจี เลิกเล่นโซเชียลมาประมาณอาทิตย์กว่าแล้ว เค้าเริ่มสงบเสงี่ยม เค้าก็เลยไม่เห็นข่าว คิมเองก็ยังไม่เห็นข่าวเลยค่ะ เค้านิ่งขึ้นค่ะ พยายามนิ่ง อยู่บ้าน ไม่ค่อยขับรถแล้ว เค้าตั้งใจมาก ก็ดี”

เค้ามีความตั้งใจ ดูเปลี่ยนไปขนาดไหน?

“ต้องรอดูค่ะ แต่เค้าก็ไม่ได้นิ่งขนาดนั้นนะ แต่ก็จะมีฟีลที่เราแอบเม้าท์ชาวบ้าน แล้วเค้าก็จะแบบเบาๆ ใจเย็นๆ (หัวเราะ) ก็ขอให้เป็นแบบนี้ไปตลอดค่ะ”

เราชอบที่เค้าเป็นแบบไหนมากกว่ากัน?

“จริงๆเค้าก็ไม่ได้เปลี่ยนแบบหน้ามือเป็นหลังมือ เค้าก็พยายามปรับตัวอยู่ ก็เป็นเรื่องที่ดี ก็ดีในบางมุมค่ะ”

เค้าไม่อัพไอจีเลย แฟนๆงงมั้ย?

“ก็นี่แหละค่ะ ไม่ได้มีปัญหาอะไรกัน แค่เค้าหยุดเล่นเพราะจะบวช”

เค้าจำเป็นต้องมาขอขมาเราด้วยมั้ย?

(หัวเราะ) “ไม่ต้อง ต้องขอขมาด้วยเหรอ”.

เซอร์ไพรส์กันยกใหญ่เมื่อพระเอกฮอต หมาก-ปริญ สุภารัตน์ ไปขอขมาลาบวชกับครอบครัวบ้านเมคเกอร์ ซึ่งหนึ่งในนั้นก็มี เจ็ท-ณัฐพงศ์ เหมือนประสิทธิเวช อดีตหวานใจของนางเอกสาว คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ ที่หลายคนจับตามองเป็นพิเศษ 22 พ.ย. 2560 16:06 22 พ.ย. 2560 16:10 ไทยรัฐ