วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พี่เขย ชิงมอบตัว ปัดไม่ได้ข่มขืนสาวพิการ ก่อนนำตัวไปขอศาลฝากขัง

พี่เขย ผู้ต้องหาข่มขืนสาวพิการที่ จ.ตาก ชิงมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ พร้อมปฏิเสธไม่ได้ข่มขืนสาวพิการ ก่อนที่ ตร.จะส่งศาลฝากขังพรุ่งนี้ ส่วนสาวพิการยังเครียด กังวลกับเรื่องที่เกิดขึ้น...

จาก

กรณีที่ นางสาวหน่อย (นามสมมติ) อายุ 33 ปี สาวพิการแขนขา ดีกรีนางนพมาศ แม่ค้าขายลอตเตอรี่ เข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท.ภาณุวัฒน์ เกิดแสง สารวัตร พนักงานสอบสวน สภ.เมืองตาก ให้ดำเนินคดีกับ นายนายพจน์ (ขอสงวนนามสกุล) ชาวบ้าน อ.เมือง จ.ตาก ที่มีศักดิ์เป็นพี่เขย ข่มขืนกระทำชำเรา ล่าสุด เมื่อวันที่ 22 พ.ย. 2560 นายพจน์ ผู้ต้องหา พร้อมทั้งทนายความ ได้เข้าพบ พ.ต.ท.ภาณุวัฒน์ เกิดแสง พนักงานสอบสวน สภ.เมืองตาก เพื่อให้ปากคำ โดยใช้เวลาสอบปากคำประมาณ 2 ชั่วโมง เป็นการเข้าพบก่อนกำหนดหมายเรียก 1 วัน คือในวันที่ 23 พฤศจิกายน 2560 พร้อมทั้งปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา โดยพนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อกล่าวหา ข่มขืนกระทำชำเราฯ จากนั้นได้นำตัวไปขออำนาจศาลจังหวัดตาก ฝากขัง เป็นเวลา 12 วัน เพื่อทำการสอบสวนเพิ่มเติม ทั้งนี้ ในส่วนของการประกันตัวนั้น อยู่ที่ดุลพินิจของศาล

ด้าน นางสาวหน่อย ผู้เสียหาย ทางสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ได้เชิญตัวไปพบจิตแพทย์ ที่โรงพยาบาลสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช เพื่อฟื้นฟูด้านจิตใจ โดยนางสาวหน่อย มีอาการเครียด วิตกกังวลกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยมีสามีคู่ทุกข์คู่ยาก คอยให้กำลังใจอย่างใกล้ชิด.

พี่เขย ผู้ต้องหาข่มขืนสาวพิการที่ จ.ตาก ชิงมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ พร้อมปฏิเสธไม่ได้ข่มขืนสาวพิการ ก่อนที่ ตร.จะส่งศาลฝากขังพรุ่งนี้ ส่วนสาวพิการยังเครียด กังวลกับเรื่องที่เกิดขึ้น... 22 พ.ย. 2560 15:56 22 พ.ย. 2560 17:21 ไทยรัฐ