วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ตูนหยุดวิ่ง 2 วัน เจ็บขาก่อนเข้าเขตประจวบฯ เริ่มอีกครั้ง25พ.ย. (คลิป)

ตูนหยุดวิ่ง 2 วัน เจ็บขาก่อนเข้าเขตประจวบฯ เริ่มอีกครั้ง25พ.ย. (คลิป)

  • Share:

ตูน เจ็บอีก หลังวิ่งมาถึง อ.ปะทิว จ.ชุมพร ก่อนเข้าเขตประจวบฯ ทีมงานประเมินแล้วให้หยุดพัก 2 วัน เริ่มอีกครั้งวันเสาร์ 25 พ.ย. ทำเอาคนบางสะพานน้อยมารอเก้อ...

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 22 พ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานการวิ่งระดมเงินบริจาคโครงการก้าวคนละก้าวฯ ของตูน บอดี้สแลม และคณะในพื้นที่ จ.ชุมพร วันสุดท้าย ก่อนเข้าสู่ อ.บางสะพานน้อย จ.ประจวบคีรีขันธ์ 

ปรากฏว่าเมื่อวิ่งไปถึงโรงเรียนบางแหวน ต.ปากคลอง อ.ปะทิว จ.ชุมพร ซึ่งเป็นจุดสิ้นสุดเซตที่ 2 ตูน ได้ทำกิจกรรมมอบทุนการศึกษให้นักเรียนแล้ว ทางคณะฯ โดยแพทย์ ได้ตัดสินใจให้หยุดวิ่งในวันนี้ เนื่องจากอาการบาดเจ็บที่ขาจนเดินโขยกเขยกเห็นได้ชัด โดยจะหยุดพักเป็นเวลา 2 วัน ไปเริ่มวิ่งอีกครั้งในวันเสารที่ 25 พ.ย. จากจุดเดิมคือโรงเรียนบ้านบางแหวน อ.ปะทิว เข้าสู่ จ.ประจวบคีรีขันธ์ ต่อไป

นายแพทย์เชิดชาย ชยวัฑโฒ ผอ.รพ.บางสะพาน กล่าวว่า ล่าสุดได้รับการประสานจากทีมงานว่า กำหนดการในการวิ่งของ ตูน บอดี้สแลม ซึ่งเดิมที่จะมีกำหนดเข้าในพื้นที่ อ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ในวันพรุ่งนี้ คงต้องเลื่อนออกไปก่อน เนื่องจากว่าทางตูน มีอาการบาดเจ็บที่ขา ทำให้ทีมแพทย์ที่ติดตามคณะ ประเมินอาการแล้วเห็นว่าควรจะหยุดพักอย่างน้อย 2 วัน เพื่อรักษาอาการดังกล่าว ซึ่งในส่วนของอาการบาดเจ็บ คงต้องให้ทางทีมแพทย์ที่ติดตามคณะของตูนเป็นผู้แถลง สำหรับในส่วนการต้อนรับของทาง รพ.บางสะพาน และ อ.บางสะพาน ขณะนี้ มีความพร้อมแล้ว 100% ส่วนตารางการวิ่งคงต้องให้ทางทีมงานก้าวคนละก้าว เป็นผู้แจ้งกำหนดการอีกครั้ง ภายหลังจากประเมินอาการบาดเจ็บของ ตูน บอดี้สแลม แล้ว

ขณะเดียวกัน ได้มีชาว อ.บางสะพานน้อย จ.ประจวบฯ ถือป้ายมารอรับตูน อยู่ริมถนนช่วงรอยต่อ ต.ชุมพร ใน ต.ไชยราช ปรากฏว่าต้องรอเก้อ เนื่องจากตูนหยุดวิ่งดังกล่าว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้