วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตะลึง! ‘ธเนศ’ แฉแหลกมี 4 แข้งกูปรีพัวพันคดีล้มบอล

"ธเนศ เครือรัตน์" บิ๊กบอสคนดังแห่ง "ศรีสะเกษ เอฟซี" ทีมที่เพิ่งหล่นชั้นไปเล่นใน ไทยลีก 2 ออกมาเปิดเผยว่ามี 4 นักเตะของทีมที่พัวพันล้มบอล...

วันที่ 22 พ.ย. 60 สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ และ พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ร่วมกันเปิดเผยข้อมูลขบวนการกำหนดผลการแข่งขันฟุตบอลล่วงหน้า หลังร่วมกันรวบรวมพยานหลักฐานมาเกือบ 1 ปี โดยมีชื่อ 12 ผู้ร่วมขบวนการดังกล่าว โดยมีชื่อของ เชิดศักดิ์ บุญชู ผู้อำนวยการของสโมสร "กูปรีอันตราย" ศรีสะเกษ เอฟซี ติดอยู่ในโผดังกล่าวด้วย

ล่าสุด ธเนศ เครือรัตน์ ประธานสโมสร "กูปรีอันตราย" ศรีสะเกษ เอฟซี ออกมาแถลงการณ์ว่า "ก่อนอื่นผมต้องขอโทษแฟนบอลของทีมทุกคนที่ทำให้เสื่อมเสียไปกับสโมสรในครั้งนี้ด้วย ผมขอเรียกเขา (เชิดศักดิ์ บุญชู) ว่าเป็นผู้ถูกกล่าวหาเท่านั้นในตอนนี้ เพราะคดียังไม่สิ้นสุด จริงๆ แล้วเขาเป็นคนศรีสะเกษ เบื้องต้น มีคนฝากน้องเขาเข้ามาทำงาน แน่นอนว่าผมไม่สามารถขับเคลื่อนสโมสรได้เพียงคนเดียว จึงต้องมีเขาเข้ามาช่วยทีมอีกแรงหนึ่ง"

"ผมขอยืนยันว่าเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ เราเสียใจในตัวน้องเขา ผมยืนยันว่าให้ท่าน พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ เดินหน้าเอาเรื่องให้ถึงที่สุด"

"ขณะเดียวกัน ผู้อำนวยการสโมสรคนนี้ได้ดึงเอานักเตะไปพัวพัน 4 คนพัวพันกับคดีนี้ ซึ่ง 2 คนนั้นเป็นคนศรีสะเกษ แบ่งออกเป็นผู้รักษาประตู 1 ตำแหน่ง และแนวรับอีก 3 คน จริงๆ ทีมมีปัญหามากมายอยู่แล้ว ทั้งในส่วนของของผู้เล่นต่างชาติ, ทีมอยู่ในโซนตกชั้นและก็ตกชั้นในท้ายที่สุด แน่นอนว่าเราจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด"

Cr.Photo : www.facebook.com/pg/sisaketfc

"ธเนศ เครือรัตน์" บิ๊กบอสคนดังแห่ง "ศรีสะเกษ เอฟซี" ทีมที่เพิ่งหล่นชั้นไปเล่นใน ไทยลีก 2 ออกมาเปิดเผยว่ามี 4 นักเตะของทีมที่พัวพันล้มบอล... 22 พ.ย. 2560 15:41 22 พ.ย. 2560 16:45 ไทยรัฐ