วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เวียร์ แฮปปี้ได้ประกบคู่ เบลล่า เมินหมอดูทักรักพัง! เชื่ออยู่ที่ตัวเอง

เวียร์ แฮปปี้ได้ประกบคู่ เบลล่า เมินหมอดูทักรักพัง! เชื่ออยู่ที่ตัวเอง

  • Share:

ปกปิดจนเหมือนเก็บกดมานาน พอพระเอกฮอต เวียร์-ศุกลวัฒน์ กับนางเอกสาวหวาน เบลล่า-ราณี ตัดสินใจเปิดเผยความรักของตัวเองให้โลกรู้ ตอนนี้ก็เลยจะดูหวานเว่อร์วัง เวียร์ ดูภายนอกเหมือนเป็นผู้ชายดิบๆแต่ก็เผยให้เห็นมุมหวานออกมาเรื่อยๆ ล่าสุดก็เพิ่งจะส่งดอกกุหลาบช่อใหญ่เหมือนจะเหมาทั้งสวนส่งให้หวานใจ เล่นเอาสาวอื่นนัยน์ตางี้ร้อนผ่าวๆ วันก่อนเจอ เวียร์ มาร่วมงานเปิดตัว “Montblance TimeWalker” ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน เลยถามว่า ช่วงนี้รู้สึกว่าหวานขึ้นเยอะมาก?

“ก็ปกตินะไม่ได้หวานอะไรมากมาย ต้องบอกก่อนว่าตอนแรกเราไม่ได้ปิดอะไร เพียงแต่ว่าเราอยากให้พื้นที่ของแต่ละคนก่อน มันคงชิลๆขึ้นและโตขึ้น เราสองคนคุยกันมานานมากแล้ว จริงๆเราไม่มีรูปถ่ายคู่ ขนาดเพื่อนๆ ยังบอกให้ลงรูปคู่บ้าง แต่คือมันไม่มี ถ้ามีก็มีน้อยมาก”

อาทิตย์ที่แล้วเห็นส่งดอกไม้ให้เบลล่าเพื่อแสดงความยินดี?

“ผมเห็นว่าเป็นงานเปิดตัวที่เค้าเป็นพรีเซ็นเตอร์ งานเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่อลังการ ก็เลยส่งดอกไม้ไปร่วมยินดี ซึ่งเค้าก็ต้องชอบนะ เพราะว่าเป็นผู้หญิง แต่ว่าผมก็ไม่ได้ส่งให้บ่อยนะ จริงๆก็อยากส่งให้ทุกครั้ง แต่ก็ต้องขึ้นอยู่ที่ว่าเรานึกออกรึเปล่า”

ถามถึงงานคู่กันวันที่ 23 พ.ย.ที่จะถึงนี้ หลายคนมองว่าเป็นการเปิดตัวคู่ครั้งแรกค่าตัวต้องสูงลิบ?

“จริงๆดีใจแทนเจ้าของงานนะที่เรารับงานออกงานคู่กัน มันต้องดูตามความเหมาะสมของงาน ดูเรื่องเวลา เพราะว่าเป็นเรื่องที่สำคัญที่สุด รูปแบบของงานเหมาะกับเรารึเปล่า เราไม่ได้หิวเงินนะ เราอยากไปงานแล้วสนุกและเข้ากับผมนะ อยากทำงานให้มีความสุขและได้ทำงานกับน้องด้วย แฮปปี้ เมื่อก่อนไม่ใช่ว่าเราไม่รับหรืออะไร คือต้องดูว่าว่างตรงกันรึเปล่า เพราะงานแสดงเป็นงานหลัก งานอีเวนต์เป็นงานรอง เลยหาคิวลงตัวด้วยยาก”

ค่าตัวสูง?

“ค่าตัวผมไม่เยอะอยู่แล้ว พอจ้างได้เรื่อยๆ บอกตามตรงว่าให้ก็ดีใจแล้ว เราทำงานเราไม่ได้หวังเรื่องค่าใช้จ่าย”

เกินครึ่งล้าน?

“ไม่หรอกนะ เราไม่ได้เอาเปรียบคนจัดงาน เราเรียกตามปกติ เรียกเรตตามงานที่ต้องทำ ไม่ได้มาเรียกเงินให้ตัวเอง”

คนมองเป็นอีเวนต์เปิดตัวมนต์รักข้ามช่อง?

“ไม่หรอก คือเราทำงานหลายอย่างแล้ว ถามว่าหลังจากนี้จะได้เห็นอีกมั้ย ถ้ามีคนจ้างก็จ้างได้เลยนะ มันเป็นภาพลักษณ์ในเชิงบวกได้ทำงานร่วมกัน มันดีอยู่แล้ว”

ดอกไม้ยกสวนช่อนี้ ของ “ป๋าเวียร์”

หลายคน แซวออกอีเวนต์ถี่เก็บเงินแต่ง?

“ไม่หรอก ถามว่าเราพร้อมมั้ย ต้องดูเรื่องของการทำงานด้วย”

หมอดูทักว่าเบลล่าดวงดี เรื่องงานแต่เรื่องความรักแย่?

“เรื่องหมอดูผมไม่ค่อยได้ดู แต่ก็ขอบคุณมาก ที่ดูให้ ผมจะทำตัวเองให้ดี ไม่หวั่นนะ เชื่อว่าดวงของเราอยู่ที่เรามากกว่า เราคุยกันไม่ทะเลาะกัน ก็ดูแลกันให้ดี”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้