วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เก๋ แพง และสยิว! เปิดเบื้องหลังเทรนด์ ดาวิกา แฟชั่น 'แนบเนื้อ' มาแร๊งส์

เก๋ แพง และสยิว! เปิดเบื้องหลังเทรนด์ ดาวิกา แฟชั่น 'แนบเนื้อ' มาแร๊งส์

  • Share:

พูดถึงกันไม่หยุดไม่หย่อนกับแฟชั่น 'Latex Dress' สีฟ้า ที่นางเอกสาวคนดัง 'ใหม่' ดาวิกา โฮร์เน่ ใส่ไปชมแฟชั่นโชว์ดังของแบรนด์ในฝันระดับโลกที่หญิงสาวทุกคนหมายปองอย่าง “วิคตอเรีย ซีเคร็ท” มหานครเซี่ยงไฮ้ สาธารณรัฐประชาชนจีน ในฐานะแขกวีไอพีคนสำคัญจากประเทศไทย... 

แต่ที่ฮอตปรอทแตกเห็นจะเป็นชุดที่สาวใหม่ใส่ร่วมงานอาฟเตอร์ปาร์ตี้ นั่นเอง ที่บอกเลยว่า ถ้าหุ่นไม่ดีจริง มีเซลลูไลท์ออกข้าง ชุดแบบนี้ไม่ผ่านนะจ๊ะยู...

ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่

ชุดดังกล่าว เป็นชุดจากแบรนด์ Atsuko kudos รุ่น Plain Paris Cup Mini Dress w/Plain Cups in Light Blue เข้ารูปทำให้สาวใหม่เจิดจรัสสวยสะดุดตา ในราคาเบาๆ อยู่ที่ประมาณ 237.5 ปอนด์ นี่คือราคาที่ยังไม่ Vat 20% หรือ 10% สำหรับคนที่อยากเปลี่ยนเป็นไซส์ xxs และ xxl

ทึ่งในความเป๊ะเว่อร์ของ 'ใหม่' ดาวิกา จริงๆ ที่เอาอยู่กับชุด 'Latex Dress' หรือ 'เดรสยางลาเท็กซ์' โดย ผู้ออกแบบเสื้อผ้า latex และ Kim Kardashia ร่วมกับ Atsuko Kudo ได้ให้คำนิยามกับ Latex ว่าเป็นความปรารถนาของฉันอยู่เสมอ ฉันรักความเปล่งปลั่ง ความรู้สึก เเละกลิ่นของมัน

โดยชุดดังกล่าว เหมาะกับคนที่มีรูปร่างผอมบาง เพราะมันเป็นชุดที่รัดและเข้ารูป ทำให้เห็นสัดส่วนที่ชัด และถ้าหากมีส่วนเกินก็อาจจะทำให้หมดความมั่นใจลงได้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ทางผู้ออกแบบ บอกว่าคนทุกคนที่มีขนาด xs ,s,m,l,xl ก็สามารถซื้อชุดของเขาใส่ได้ขอแค่มีความมั่นใจ เพราะเขาได้ทำออกมารองรับทุกไซส์นั่นเอง.

nicki minaj

นอกจากนี้ เรายังมีทริกสั้นๆ ให้สำหรับคุณสาวๆ ที่คิดจะใส่ชุดแนบเนื้อดังกล่าว

ที่หลายคนสงสัยว่าใส่แล้วจะแวะเข้าห้องน้ำยังไงน่ะเหรอ?

ก็ไม่ยาก แค่รูดซิปหลังลงและปลดชุดออกเท่านั้น แต่ถ้าจะยกกระโปรงขึ้นจากข้างล่างขึ้นมาก็คาดว่าจะไม่งาม และเอาขึ้นมาลำบากอย่างแน่นอน เพราะมันแนบเนื้อมากถึงมากที่สุดไงล่ะ!.

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ
บียอนเซ่
daisylowe

นอกจากนี้จะเห็นได้ว่ามีเหล่าคนดัง ใส่ชุด Latex Dress มากมาย อาทิ บียอนเซ่, (ลูกสาว Gavin Rossdale), เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ฯลฯ และไม่ได้มีเพียงแบบหรือรุ่นเดียว แต่กลับมีหลากหลายแบบและหลากสีมากมายหากใครชอบสไตล์ไหนเข้าไปติดตามกันได้ที่ atsukokudolatex

ที่มา:atsukokudolatex

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้