วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คืนอวัยวะ ‘น้องเมย’ พรุ่งนี้! ผู้การฯ นครนายก เตรียมแถลงข่าวใหญ่

ผกก.สภ.เมืองนครนายก เผย พงส.เจ้าของคดีประสานญาติ “น้องเมย” นตท.ชั้นปีที่ 1 เตรียมรับชิ้นส่วนอวัยวะคืนวันพรุ่งนี้ ที่ รพ.พระมงกุฎฯ ขณะที่ ผู้การฯ นครนายก เตรียมแถลงข่าวใหญ่อย่างเป็นทางการ

เมื่อวันที่ 22 พ.ย.60 พ.ต.อ.โฆษิต บุญทวี ผกก.สภ.เมืองนครนายก เปิดเผยความคืบหน้ากรณีการเสียชีวิตของนายภคพงศ์ ตัญกาญจน์ หรือน้องเมย นักเรียนเตรียมทหารชั้นปีที่ 1 เสียชีวิต หลัง บิดามารดา นำร่างไปชันสูตรและพบว่าอวัยวะภายในหายไป และยังติดใจสาเหตุการเสียชีวิต ว่า ตามที่ พ.ท.นรุฏฐ์ ทองสอน นายแพทย์นิติเวช รพ.พระมงกุฎเกล้า ได้ให้ทางญาติผู้เสียชีวิตประสานกับทางพนักงานสอบสวนเพื่อขอรับคืนอวัยวะภายในร่างกายบางส่วน ประกอบด้วย สมอง หัวใจ และกระเพาะอาหารนั้น ซึ่งล่าสุดทางพนักงานสอบสวนเจ้าของคดีได้นัดทางญาติให้สามารถเดินทางไปรับชิ้นส่วนอวัยวะของบุตรชายคืนได้ที่โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า ภายในวันพรุ่งนี้ (23 พ.ย.) ส่วนจะเป็นเวลาใดนั้นอยู่ระหว่างรอการประสานอีกครั้งหนึ่ง

ทั้งนี้ พล.ต.ต.วัฒนา ยี่จีน รรท.ผบก.ภ.จว.นครนายก พร้อมด้วย พ.ต.อ.สุรพล บุญมา รองผบก.ภ.จว.นครนายก เตรียมแถลงข่าวอย่างอย่างเป็นทางการในวันพรุ่งนี้.

ผกก.สภ.เมืองนครนายก เผย พงส.เจ้าของคดีประสานญาติ “น้องเมย” นตท.ชั้นปีที่ 1 เตรียมรับชิ้นส่วนอวัยวะคืนวันพรุ่งนี้ ที่ รพ.พระมงกุฎฯ ขณะที่ ผู้การฯ นครนายก เตรียมแถลงข่าวใหญ่อย่างเป็นทางการ 22 พ.ย. 2560 15:10 22 พ.ย. 2560 15:28 ไทยรัฐ