วันอาทิตย์ที่ 21 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ตีเนียน! โจรย่องเข้าบ้านกลางเมืองกระบี่ 2 ตายายหลับลึก สูญ 5 หมื่น (คลิป)

ตีเนียน! โจรย่องเข้าบ้านกลางเมืองกระบี่ 2 ตายายหลับลึก สูญ 5 หมื่น (คลิป)

  • Share:

วงจรปิดจับภาพคนร้ายย่องลักทรัพย์ 2 ตายายนอนหลับ กลางวันแสกๆ ย่านการค้าเมืองกระบี่ สูญเงิน 5 หมื่น หน้าบ้านเปิดขายทัวร์แต่พนักงานหลับ วอนช่วยติดตาม

จากกรณีที่มีการแชร์คลิปวิดีโอ คนร้ายเข้าไปลักทรัพย์สินภายในบ้านหลังหนึ่ง ใจกลางเมืองกระบี่ จนเกิดเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในวงกว้างนั้น

ล่าสุด (22 พ.ย.60) ผู้สื่อข่าวได้เข้าตรวจสอบพบที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์ หน้าตลาดซิตี้ ถ.มหาราช ซอย 10 ต.ปากน้ำ อ.เมืองกระบี่ ซึ่งเป็นย่านการค้าใจกลางเมือง พบนางสาลินี สมจิตรกุล อายุ 48 ปี เจ้าของบ้านที่เกิดเหตุได้นำกล้องวงจรปิดที่บันทึกภาพคนร้ายออกมาให้ดู

ทั้งนี้ นางสาลินี กล่าวว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 20 พ.ย.ที่ผ่านมา มีคนร้ายแต่งกายคล้ายคนขับรถโดยสาร เดินเข้ามาที่บ้าน ซึ่งด้านหน้าเปิดเป็นเคาน์เตอร์ขายทัวร์ แต่พนักงานนั่งหลับอยู่ คนร้ายเดินตรงเข้าไปในบ้าน ซึ่งมีพ่อ อายุ 80 ปี และแม่ อายุ 83 ปี นอนหลับอยู่ คนร้ายได้เข้าไปค้นเอาทรัพย์สินเป็นพระเลี่ยมทองและสร้อยคอทองคำ มูลค่าประมาณ 5 หมื่นกว่าบาท จากนั้นก็ออกจากร้าน เมื่อพนักงานตื่นขึ้นมา ก็ทำทีว่ามาดูสินค้าที่วางอยู่ ก่อนเดินจากไปเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

ต่อมาจึงทราบว่าทรัพย์สินหายก็มาตรวจกล้องวงจรปิดจึงรู้ว่าคนร้ายรายดังกล่าวเข้ามาขโมยทรัพย์สินแล้ว จึงแจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพราะมองว่าคนร้ายอุกอาจมาก ลงมือกลางเมืองและช่วงกลางวัน และขอให้ช่วยติดตามตัวมาดำเนินคดีด้วย.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้