วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

น้ำชา จูบ เดี่ยว ทั้งน้ำตา ถ่ายทอดความรักความผิดหวัง

จูบเน้นๆ - ขอจูบค่าแหวนนะคะ

สมชื่อละคร “รักกันพัลวัน” เพราะพระนางแต่ละคนยังไม่รู้หัวใจตัวเอง โดยเฉพาะคู่ของ น้ำชา-ชีรณัฐ กับ เดี่ยว-สุริยนต์ ที่งานนี้ความรักมันจุกอกถึงขั้นสาว น้ำชา ใจกล้าเสนอจูบ เดี่ยว แบบไม่ทันให้ตั้งตัว โดยเป็นฉากที่ โรส (น้ำชา) เอา แหวนหมั้นของ ฐานัท (เดี่ยว) มาส่งให้เพื่อใช้หมั้น ตุล (ไอซ์-ปรีชญา) และถือ โอกาสนี้บอกความรู้สึกของตัวเองที่มีต่อ ฐานัท พร้อมจะจูบสั่งลาพร้อมกับยอมรับความจริงที่ต่อจากนี้จะเป็นได้แค่เพื่อนที่ดีเท่านั้น

ฉากนี้ขึ้นไปถ่ายที่ร้านอาหารบ้านสวนที่เชียงใหม่ ก่อนอื่น ผกก. ป้าแจ๋ว-ยุทธนา เรียก น้ำชา กับ เดี่ยว มาบรีฟถึงอารมณ์-ความรู้สึกของตัวละครและเน้นไปที่ น้ำชา ที่ต้องเผยความรู้สึกลึกๆข้างในก่อนจะรวบรวมความกล้าขโมยจูบผู้ชาย หลังจากซักซ้อมคิวจนเข้าใจก็เริ่มถ่าย เดี่ยว ยืนรอด้วยหน้าตามีความสุขผิดกับ น้ำชา ที่นำแหวนมาส่งให้ด้วยหน้าตาเศร้า เดี่ยว พูดพร่ำขอบคุณทำให้ น้ำชา ยิ่งเศร้าจนน้ำตาคลอ เดี่ยว ยังพูดย้ำความเป็นเพื่อนอยู่นั่นจน น้ำชา หมดความอดทนหันหน้ามาเผชิญกับ เดี่ยว แล้วพูด ถึงตนจะเป็นคนดี แต่ดีไม่พอที่จะเป็นผู้หญิงของเดี่ยวใช่มั้ย?

เดี่ยว ยืนหน้ามึนพูดอึกๆอักๆ น้ำชา เลยเดินเข้าไปประคองหน้า เดี่ยว แล้วเขย่งขึ้นไปจูบปาก เดี่ยว นิ่งและนาน เมื่อ เดี่ยว ไม่จูบตอบ น้ำชา จึงได้สติแล้วถอนจูบออกมามอง เดี่ยว นัยน์ตาเศร้าก่อนจะพูดแก้ไปว่า นี่เป็นจูบแสดงความยินดีที่เดี่ยวจะได้แต่งงานกับไอซ์นะ! ว่าแล้ว น้ำชา ก็เดินจากไปทิ้งให้ เดี่ยว ยืนอึ้งตะตุงตวงอมพวงมะเขืออยู่คนเดียว!...จูบนี้จะทำให้ เดี่ยว ได้สติหรือไม่ ตามชมได้วันศุกร์-อาทิตย์นี้ ทางช่อง 3.

อ่านนิยายเรื่อง “รักกันพัลวัน” ได้ที่นี่

สมชื่อละคร “รักกันพัลวัน” เพราะพระนางแต่ละคนยังไม่รู้หัวใจตัวเอง โดยเฉพาะคู่ของ น้ำชา-ชีรณัฐ กับ เดี่ยว-สุริยนต์ ที่งานนี้ความรักมันจุกอกถึงขั้นสาว น้ำชา ใจกล้าเสนอจูบ เดี่ยว แบบไม่ทันให้ตั้งตัว 22 พ.ย. 2560 13:51 22 พ.ย. 2560 13:54 ไทยรัฐ