วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เปรี้ยว คว้าปิ่นแทงคอ! เปิดฉากหลอน ‘วังนางโหง’

เปรี้ยว คว้าปิ่นแทงคอ! เปิดฉากหลอน ‘วังนางโหง’

  • Share:

ถ้าละครผีต้องยกให้ค่ายกันตนา...ล่าสุดเตรียมหลอนอีกครั้งกับละครเรื่องใหม่ “วังนางโหง” ฟังแค่ชื่อก็ชวนขนหัวลู้กแล้ว! แต่ยังก่อนจร้า มีสยองยิ่งกว่ากับแค่ตอนแรกที่เปิดเรื่อง พิกุล (เปรี้ยว-ทัศนียา) หญิงสาวสวยที่กำลังร่ายรำอยู่บนเรือในค่ำคืนที่มืดมิดเพียงลำพัง และโดยไม่คาดคิดจู่ๆ พิกุล ก็หยุดรำแล้วหยิบปิ่นที่ปักผมตัวเองออกมาจ่อที่คอตัวเองก่อนจะกดแทงลงไปอย่างไม่สะทกสะท้าน บรื๋อออ!

ผกก. เอกภพ ตันหยงมาศกุล ให้ความสำคัญ กับฉากนี้มาก เพราะนอกจากเป็นฉากเปิดเรื่องแล้ว ยังเป็นที่มาของความสยองขวัญที่จะตามมาอีกด้วย ยกกองไปถ่ายที่อัมพวา ช่วงเวลาก็ช่างเหมาะมากเที่ยงคืนถึงตีสาม เรียกว่าไม่ต้องบิ้วต์อะไรกันมาก เพราะมันวังเวงจนทุกคนขนหัวลุกพร้อมกันโดยมิได้นัดหมาย ยิ่งตอนถ่ายทำจริงยิ่งน่ากลัวเพราะ เปรี้ยว ขอร้องให้ช่วยเปิดบทกลอนที่ตัวเองได้ขับร้องเอาไว้เพื่อช่วยสร้างบรรยากาศให้หลอนๆ

ตอนที่ขึ้นเรือไปร่ายรำ นี่ถ้าตอนนั้นหมาหอนรับอีกหน่อยรับรองทุกคนเผ่นป่าราบไม่เหลือใครทำงานแน่ (ฮา) จนถึงตอนที่ เปรี้ยว ดึงปิ่นออกมาแทงคอ ทุกคนถึงกับหลับตาปี๋ นี่ขนาดรู้อยู่ว่าเป็นการแสดงแต่ก็ยัง เสียวอยู่ดี พอ ผกก.สั่งคัตเท่านั้นแหละทุกคนตบมือลั่นเลย เพราะว่าจบซะที เสียวจนฉี่ปริบๆแล้วเนี่ย ...อย่าพลาดชมคืนนี้ ทางช่อง7.

อ่านนิยายเรื่อง “วังนางโหง” ได้ที่นี่

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้