วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ครอบครัว 'น้องเมย' ยังเก็บตัวเงียบ โซเชียลแห่ให้กำลังใจแม้ไม่รู้จักกัน

ครอบครัว น้องเมย ยังไม่มีความเคลื่อนไหว งดให้ข่าวชั่วคราวเพื่อความเป็นธรรมของทั้ง 2 ฝ่าย ด้านชาวเน็ตคอมเมนต์แสดงความเสียใจ แม้ไม่รู้จักเป็นการส่วนตัว

ยังคงเป็นเรื่องค้างคาใจของหลายๆคน หลังจากครอบครัวของ นตท.ภคพงศ์ ตัญกาญจน์ หรือ น้องเมย นักเรียนเตรียมทหารชั้นปีที่ 1 ออกมาขอให้ตรวจสอบสาเหตุการเสียชีวิตของน้องเมย และขอคำชี้แจงเรื่องอวัยวะภายในที่หายไปบางส่วน

จากการตรวจสอบ ล่าสุด (22 พ.ย.60) พบว่า เฟซบุ๊ก Meay P Tanyakan ซึ่งเป็นของ น้องเมย มีชาวเน็ตทั้งที่รู้จักเป็นการส่วนตัวและไม่รู้จักกันต่างเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจครอบครัว ตัญกาญจน์ ที่สูญเสียบุคคลอันเป็นที่รัก และเชื่อว่าจะผ่านเหตุการณ์นี้ไปได้

นอกจากนี้มีรายงานเพิ่มเติมว่า นายพิเชษฐ นางสุกัลยา และ น.ส.สุพิชา ตัญกาญจน์ พ่อแม่และพี่สาวของ น้องเมย ยังไม่มีความเคลื่อนไหวหรืออัพเดตเรื่องราวผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว และให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนแต่อย่างใด ประกอบกับวานนี้ (21 พ.ย.60) น.ส.สุพิชา ระบุว่า หลังจากกองทัพไทยได้ออกมาชี้แจง ทางครอบครัวจะยังไม่ขอให้ข่าวใดๆ เพื่อความเป็นธรรมของทั้งสองฝ่ายและจะได้ไม่ถูกมองว่าเป็นการให้ร้ายโรงเรียน หากอีกฝ่ายติดต่อมาค่อยว่ากันอีกที ซึ่งอีกฝ่ายก็ต้องให้ความเป็นธรรมกับครอบครัวเช่นเดียวกัน

ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก Meay P TanyakanPichet TanyakanSupicha M TanyakanSukanya Tanyakan

ครอบครัว น้องเมย ยังไม่มีความเคลื่อนไหว งดให้ข่าวชั่วคราวเพื่อความเป็นธรรมของทั้ง 2 ฝ่าย ด้านชาวเน็ตคอมเมนต์แสดงความเสียใจ แม้ไม่รู้จักเป็นการส่วนตัว 22 พ.ย. 2560 13:40 22 พ.ย. 2560 14:10 ไทยรัฐ