วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
วุ้นเส้น เผยแล้ว หลังต้องร่วมงานกับ จั๊กจั่น แต่อีกฝ่ายไม่ยอมมา

วุ้นเส้น เผยแล้ว หลังต้องร่วมงานกับ จั๊กจั่น แต่อีกฝ่ายไม่ยอมมา

  • Share:

เป็นม่ายที่เนื้อหอมอีกคนของวงการบันเทิง เพราะตั้งแต่เลิกรากับ ชาคริต แย้มนาม สาว วุ้นเส้น วิริฒิพา ก็มีข่าวกับหนุ่มๆ ตลอด แต่งานนี้เจ้าตัวก็ยังไม่พร้อมที่จะเริ่มต้นความสัมพันธ์กับใครอย่างจริงจัง และล่าสุด ก็ได้บินไปฮ่องกงกับแก๊งเพื่อนซี้ งานนี้จึงไม่พลาดที่จะถูกถามว่าได้ขอพรเรื่องความรักหรือไม่ ซึ่งสาววุ้นเส้นเผยว่า 

เห็นว่าไปทำบุญมา?
“ใช่ค่ะ ไปฮ่องกงมา ก็ไปขอเงิน ของานเรื่องส่วนตัวก็ขอด้วยค่ะ ไปกับแป้ง แล้วก็ไปกับแก๊งที่เรียนด้วยกัน จะมีไปไหว้เจ้าแม่กวนอิม ขอเรื่องชีวิตส่วนตัวนิดนึง แล้วก็ไปไหว้ที่วัดกังหัน เรื่องธุรกิจการไปทำบุญก็สบายใจนะ แต่ก็อยู่ที่เราด้วยแหละ บางทีเราก็แค่สบายใจ เป็นพระที่เราศรัทธามากกว่า แต่ทุกอย่างก็ต้องทำจากน้ำพักน้ำแรงของเรา ครั้งนี้เราเน้นธุรกิจจริงจังมาก”

ขอพรความรักมั้ย? 

“ถ้ามีความรักเราก็ไม่กล้าขอกับเทพเนอะ ก็ไม่รู้จะมารูปแบบไหน ก็ให้เป็นธรรมชาติมากกว่าค่ะ ค่อยว่ากัน ถามว่ามีหนุ่มๆ เข้ามามั้ย ก็ไม่มีเลยค่ะ ชิลมาก”

ยังไม่เปิดหรือเปล่า?
“เรื่อยๆ นะคะ ถ้าเรามั่นใจถึงบอก แต่ถ้าไม่มั่นใจก็ขอช้าๆ เรื่อยๆ ดีกว่า”

งานนี้เห็นแจ้งว่ามีจั๊กจั่นมาด้วยทราบมั้ย?

“ไม่ทราบค่ะ แต่กับจั่นเราอยู่ในแก๊งใกล้ๆ กันอยู่แล้ว ก็คิดว่าจะเจอตอนแรก แต่เค้าน่าจะติดงาน ซึ่งเราไม่มีปัญหากัน น้องกับวุ้นค่อนข้างรักกันด้วยซ้ำ ไม่มีปัญหากันค่ะ”

ตกลงช่อดอกไม้ที่ได้รับในวันเปิดตัวผลิตภัณฑ์ของตัวเองใครให้?
“ได้หลายช่อค่ะ คนมางานเยอะมาก ขอบคุณทุกคนที่ส่งมาให้ ขอบคุณที่สนับสนุนเรา วุ้นว่าช่อนั้นก็น่าจะเป็นของเพื่อนๆ พี่ๆ มากกว่าค่ะ ไม่ใช่อย่างที่ทุกคนคิดหรอก”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้