วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เรียกสอบหมอหนุ่ม รูดซิปคลำเนินอก 11 สาวโรงงานขณะตรวจสุขภาพประจำปี


คดีหมอหนุ่มที่โคราช ถูก 11 สาวพนักงานโรงงานแจ้งความกระทำอนาจาร "รูดซิปเสื้อลูบคลำเนินอก" ขณะไปตรวจสุขภาพประจำปี ตำรวจเร่งรวบรวมพยานหลักฐาน พร้อมออกหมายเรียกแพทย์มาสอบสวน...

วันที่ 22 พ.ย.60 ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าคดี 11 พนักงานสาวฝ่ายผลิตของ บริษัท สยามฟูโกกุ จำกัด ตั้งอยู่ในเขตประกอบการอุตสาหกรรมนวนคร อ.สูงเนิน จ.นครราชสีมา ล้วนเป็นสาวรูปร่างหน้าตาดี แจ้งความกับตำรวจ สภ.สูงเนิน ให้ดำเนินคดีกับนายแพทย์หนุ่มคนหนึ่ง ของโรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่งในตัวเมืองนครราชสีมา ในข้อหากระทำอนาจาร หลังถูกนายแพทย์ลูบคลำบริเวณหน้าอก ระหว่างการตรวจสุขภาพร่างกายประจำปี เหตุเกิดภายในโรงงานบริษัท สยามฟูโกกุ จำกัด เมื่อวันที่ 17 พ.ย.ที่ผ่านมา 

ล่าสุดเมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 22 พ.ย.60 พ.ต.ท.ตระการ ศักดิ์ศรีกรม สารวัตร (สอบสวน) สภ.สูงเนิน เจ้าของคดี เปิดเผยว่า พนักงานสอบสวนได้รวบรวมเอกสารสำนวนประกอบคดี พร้อมกับดำเนินการออกหมายเรียกตัวนายแพทย์ชาย ของโรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่งในตัวเมืองนครราชสีมาผู้ที่ถูกกล่าวหาให้มารับทราบข้อกล่าวหากระทำอนาจาร และในช่วงบ่ายวันนี้ (22 พ.ย.) ตำรวจจะเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุบริเวณจุดที่มีการให้บริการตรวจสุขภาพประจำปีเฉพาะผู้หญิง ซึ่งเป็นห้องปิดมิดชิด ภายในโรงงานสยามฟูโกกุ เพื่อบันทึกรายละเอียดเป็นหลักฐานประกอบสำนวนคดีให้รัดกุม 

ทั้งนี้ จากการที่พนักงานสอบสวนได้สอบปากคำสาวโรงงานผู้เสียหายทั้ง 11 คน ซึ่งมีอายุระหว่าง 22-30 ปี ให้การตรงกันว่า ระหว่างตรวจสุขภาพประจำปี 15 รายการ ขณะอยู่ในห้องเพียงลำพังสองต่อสองกับนายแพทย์ชายผู้ถูกกล่าวหา หญิงสาวพนักงานทั้ง 11 คนได้ถูกนายแพทย์ชายคนดังกล่าวฉวยจังหวะรูดซิปเสื้อทำงานแล้วใช้มือลูบคลำบริเวณเนินหน้าอก ซึ่งลักษณะเป็นการจงใจกระทำอนาจาร

อย่างไรก็ตาม คดีนี้มีอัตราโทษจำคุกไม่เกิน 10 ปี ปรับไม่เกิน 20,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ แต่เป็นคดีที่สามารถเจรจายอมความกันได้ ซึ่งตำรวจจะให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่ายอย่างตรงไปตรงมาตามพยานหลักฐาน.

คดีหมอหนุ่มที่โคราช ถูก 11 สาวพนักงานโรงงานแจ้งความกระทำอนาจาร "รูดซิปเสื้อลูบคลำเนินอก" ขณะไปตรวจสุขภาพประจำปี ตำรวจเร่งรวบรวมพยานหลักฐาน พร้อมออกหมายเรียกแพทย์มาสอบสวน... 22 พ.ย. 2560 13:24 22 พ.ย. 2560 13:39 ไทยรัฐ