วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สิงห์สะดุ้ง! ยักษ์แดนกระทิงดุหวังกระชาก ‘กูร์กตัวส์’ เฝ้าเสา

"เชลซี" ยอดทีมแดนผู้ดี มีสะดุ้งโหยงเป็นแน่แท้ หลังมีข่าวว่า ทีมชั้นนำของแดนกระทิงดุ ต้องการคว้าตัว "ติโบต์ กูร์กตัวส์" นายด่านชาวเบลเยียมไปเฝ้าเสา...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 22 พ.ย. ว่า "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี ทีมดังแห่งพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ต้องเจอกับเรื่องราวที่ไม่สู้ดีอีกครั้ง ภายหลังจากที่มีข่าวว่าสโมสรชั้นนำของแดนกระทิงดุ ต้องการคว้าตัว ติโบต์ กูร์กตัวส์ นายด่านชาวเบลเยียมไปเฝ้าเสา

เป็นที่เข้าใจกันว่า ทีมดังกล่าวนั้นคือ "ตราหมี" แอตเลติโก มาดริด มีความต้องการคว้า กูร์กตัวส์ กลับไปเฝ้าเสาในถิ่น วานดา เมโทรโปลิตาโน อีกครั้ง ถ้า แยน โอบลัค จอมหนึบชาวสโลวีเนีย โบกมืออำลาต้นสังกัดในช่วงฤดูร้อน จากการรายงานของ อาส สื่อชื่อดังของประเทศสเปน

สำหรับ ติโบต์ กูร์กตัวส์​ วัย 25 กะรัต เคยย้ายจาก "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี ไปเฝ้าเสาให้กับ "ตราหมี" แอตเลติโก มาดริด ในรูปแบบยืมตัวถึง 3 ฤดูกาล (2011-2014) ก่อนกลับมายึดตำแหน่งมือหนึ่งในถิ่น สแตมฟอร์ด บริดจ์ แทนที่ของ ปีเตอร์ เช็ก อย่างไรก็ตามเขาเหลือสัญญากับต้นสังกัดถึงแค่ปี 2019 เท่านั้น.

"เชลซี" ยอดทีมแดนผู้ดี มีสะดุ้งโหยงเป็นแน่แท้ หลังมีข่าวว่า ทีมชั้นนำของแดนกระทิงดุ ต้องการคว้าตัว "ติโบต์ กูร์กตัวส์" นายด่านชาวเบลเยียมไปเฝ้าเสา... 22 พ.ย. 2560 12:41 22 พ.ย. 2560 14:30 ไทยรัฐ