วันพุธที่ 17 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ค้นประวัติ พอลล่า คุมอำนาจยิ่งใหญ่ มิสยูนิเวิร์ส

ค้นประวัติ พอลล่า คุมอำนาจยิ่งใหญ่ มิสยูนิเวิร์ส

  • Share:

แน่นอนว่ามิสยูนิเวิร์สคนใหม่ จะต้องโดนตาโดนใจเจ้าแม่นางงามคนนี้ พอลล่า แมรี่ ชูการ์ต เพราะเธอคือประธานองค์กรมิสยูนิเวิร์ส President, The Miss Universe Organization (MUO) และยังเป็นผู้กุมอำนาจทั้งหมดของเวที มิสยูเอสเอ Miss USA, มิสทีนยูเอสเอ Miss Teen USA ไม่แน่จริง! คงไม่ก้าวมาคุมทั้งสามเวทียักษ์ใหญ่

นางงามจากเวทีมิสยูนิเวิร์ส พอลล่า ต้องการหานางงามภายใต้คอนเซ็ปต์ Confidently Beautiful ความงามที่มาดมั่น และเป็นความงามที่ไม่ใช่ตามแบบรูปแบบเดิมๆ ที่เราคุ้นเคย ประสบการณ์ข้นคลั่กในวงการมีมากกว่า 30 ปีของพอลล่า นั่นพิสูจน์ชัดแล้วว่าผู้หญิงคนนี้ไม่ธรรมดา (คลิกอ่านประวัติเต็มๆ ของพอลล่า)

ปีนี้มีนางงามจาก 92 ประเทศ ที่พร้อมมาดมั่นหน้าเข้ามาชิงชัย มิสยูนิเวิร์สครั้งที่ 66 กรรมการรอบตัดสินก็สำคัญ แต่สำคัญเหนือกว่าใครๆ ทั้งหมดก็คือ พอลล่า แมรี่ ชูการ์ต แน่นอนว่านางงามจากไทยแลนด์ มารีญา น่าจะทิ่มหูเตะตาเธออยู่ไม่น้อย เพราะกระแสมารีญาฟีเวอร์!!! สะท้านจักรวาลสุดพลัง!!! ย่อมจะทำให้พอลล่าหันมาพิจารณาเป็นพิเศษให้มารีญา

รอลุ้นระทึกอีกไม่นานแล้ว จะได้รู้กันว่า พอลล่า แมรี่ ชูการ์ต จะเลือกนางงามจากประเทศไหน ให้เป็นที่ 1 มิสยูนิเวิร์ส 2017 เพื่อมาทำงานร่วมกับเธอ.

ภาพ : ew.com

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้