วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กระบะทหารกะเหรี่ยงกลับจากประชุมที่ตาก ชนต้นไม้ดับสยอง4เจ็บ2 คาดหลับใน

เกิดอุบัติเหตุสยองขวัญ เมื่อคณะทหารกะเหรี่ยงระดับสูงขับรถกระบะกลับจากการประชุมด้านความมั่นคงที่ อ.ท่าสองยาง จ.ตาก พุ่งชนต้นไม้ริมทางทำให้คนที่มาในรถตาย 4 บาดเจ็บสาหัส 2 ตร.คาดคนขับหลับใน...

เมื่อวันที่ 22 พ.ย.2560 ผู้สื่อข่าวรายงานจาก อ.ท่าสองยาง จ.ตาก กลางดึกที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แม่เมย อ.ท่าสองยาง จ.ตาก ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุบนทางหลวงหมายเลข 105 กม.112 มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บ จึงประสานมูลนิธิเพชรเกษมท่าสองยาง งานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยท่าสองยาง ร่วมกับโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลแม่สอง ตำรวจประจำจุดตรวจแม่สอง และทหารพราน ออกตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ

 
ที่เกิดเหตุพบรถกระบะ ยี่ห้ออีซูซุ รุ่นดีแมคซ์ สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน บว 2875 ตาก เสียหลักชนต้นไม้ ในสภาพหน้ารถยุบเหลือเพียงครึ่งคัน มีผู้ประสบเหตุทั้งหมด 6 ราย เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 3 ราย เสียชีวิตในเวลาต่อมา อีก 1 ราย รวมเป็น 4 ราย ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย เจ้าหน้าที่นำผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลท่าสองยาง 

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ทั้งหมดเป็นบุคคลสำคัญของกะเหรี่ยงชนกลุ่มน้อยที่เดินทางไปประชุมเกี่ยวกับความมั่นคงชายแดน หลังจากเสร็จสิ้นภารกิจได้เดินทางกลับ แต่ระหว่างทางคนขับเกิดหลับใน พุ่งชนต้นไม้ข้างทางอย่างรุนแรง คนในรถกระเด็นทะลุกระจกออกมาไปอยู่ข้างนอกเกือบหมด ทำให้เกิดการสูญเสียดังกล่าว.เกิดอุบัติเหตุสยองขวัญ เมื่อคณะทหารกะเหรี่ยงระดับสูงขับรถกระบะกลับจากการประชุมด้านความมั่นคงที่ อ.ท่าสองยาง จ.ตาก พุ่งชนต้นไม้ริมทางทำให้คนที่มาในรถตาย 4 บาดเจ็บสาหัส 2 ตร.คาดคนขับหลับใน... 22 พ.ย. 2560 07:42 ไทยรัฐ