วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ขบวนการล้มบอล เชื่อดิมีอีกเยอะ!!!!

โดย บอล คอนโด

กลายเป็นประเด็นฉาวร้อนแรงของวงการลูกหนังไทย ทำเอาโลกโซเชียลถึงกับระอุหลังมีการแฉ 12 ผู้ต้องหาคดีพัวพันการล้มบอลสุดอัปยศ...

ก่อนอื่นเลยต้องขอชื่นชมสมาคมฟุตบอลกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยที่นำโดย พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง ประมุขลูกหนังไทย รวมไปถึง พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ที่กล้าออกมาแถลงจับกุม 12 ผู้ต้องหา ซึ่งมีส่วนพัวพันเกี่ยวกับการล็อกผลการแข่งขันฟุตบอล

ใครจะไปเชื่อว่าพวกนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่ง 5 นักเตะไทยลีกที่หลายคนคงจะทราบชื่อกันอยู่แล้ว รับเงินมาเพื่อที่จะทำลายวงการฟุตบอลไทย และอาชีพที่หาเลี้ยงตัวเอง

แต่มันเกิดขึ้นแล้ว และท่านนายกบอลไทยก็เตรียมจัดการขั้นเด็ดขาดเพื่อขจัดเนื้อร้ายของวงการลูกหนังไทยออกไปให้สิ้นซาก

อย่างไรก็ตามเชื่อได้เลยว่ายังไม่หยุดแค่ 12 คนหรอก ยังมีอีกเยอะในวงการนี้ และอาจจะมีแบบที่เราคาดไม่ถึง แต่ก็ยังหาหลักฐานมาชี้ตัว คาหนังคาเขายังไม่ได้

ก็ได้แต่หวังว่าท่านนายก จะพยายามเร่งสาวไส้ไปถึงตัวการ และพวกที่พัวพันกับการล้มบอล จับมาลงโทษให้หมด เพื่อที่บอลไทยจะก้าวหน้าสู่สากลเสียที ไม่ใช่ถอยหลังลงคลองอยู่แบบนี้

บอล คอนโด

กลายเป็นประเด็นฉาวร้อนแรงของวงการลูกหนังไทย ทำเอาโลกโซเชียลถึงกับระอุหลังมีการแฉ 12 ผู้ต้องหาคดีพัวพันการล้มบอลสุดอัปยศ... 22 พ.ย. 2560 03:43 22 พ.ย. 2560 12:40 ไทยรัฐ