วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ลูกพตท.เจ็บ เจอระเบิดเพลิง

แก๊งอริไล่ถล่ม ปาใส่จยย.วอด

ลูกชาย พ.ต.ท. สารวัตรกองอำนวยการ สอบ บช.ศ. ขี่ จยย.ไปซื้อของกลางดึก เจอ อริหนีไม่พ้นถูกถีบล้มคว่ำ ก่อนโดนรุมยำปางตาย ซ้ำเผา จยย.เหยื่อเหลือแต่โครงเหล็ก ขณะที่ลูกตำรวจยังไม่ได้สติ ซ้ำขาทั้ง 2 ข้างถูกไฟไหม้เกรียมด้วย ด้าน รรท.ผบก.น.2 เผยรู้ตัวผู้ต้องสงสัย แต่ไม่แน่ใจคู่กรณีเหยื่อโหดเป็นลูกตำรวจด้วยหรือไม่

โจ๋เถื่อนรุมยำลูก พ.ต.ท.เจ็บปางตายครั้งนี้เปิดเผยขึ้นเมื่อเวลา 02.30 น. วันที่ 21 พ.ย. ร.ต.อ. อุกฤษฎ์ สุธีรพงศ์สิทธิ์ รอง สว. (สอบสวน) สน.ทุ่งสองห้อง รับแจ้งเหตุทำร้ายร่างกายมีผู้ได้รับบาดเจ็บ บริเวณแยกภาสยา หลังมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กทม. ไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุพบร่างนายกุลธวัช วิสิทธิ์ อายุ 26 ปี คนขี่ จยย.คันดังกล่าว นอนร้องโอดโอยอยู่บนพื้นถนนในชุดเสื้อยืดแขนยาว สีเทา กางเกงขาสั้น สีน้ำเงิน มีแผลไฟไหม้ที่ขาสองข้าง ห่างไปไม่ไกลพบ รถ จยย.ยี่ห้อยามาฮ่า รุ่นนูโว สีเหลืองดำ ทะเบียน 2 กอ 2910 กรุงเทพมหานคร สภาพถูกไฟไหม้ทั้งคัน เห็นเพียงโครงเหล็กและห้องเครื่อง เจ้าหน้าที่กู้ภัย เร่งให้การช่วยเหลือนำส่ง รพ.นนทเวช อย่างเร่งด่วน เบื้องต้นพักรักษาตัวห้องไอซียู อาการสาหัสยังไม่สามารถให้ปากคำได้

ร.ต.อ.อุกฤษฎ์กล่าวว่า จากการสอบสวนพยานให้การว่า ก่อนเกิดเหตุผู้บาดเจ็บมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับคู่อริ ก่อนจะขี่ จยย.หนีออกมา แต่ถูกคู่อริขี่รถ จยย.ตามมาแล้วถีบจนรถล้ม ก่อนตรงเข้ารุมทำร้าย แล้วปาระเบิดเพลิงใส่รถจนไฟลุกท่วมแล้วหลบหนี เบื้องต้นได้ประสานทางเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานมาตรวจสภาพรถในช่วงเช้า เนื่องจากตอนกลางคืนการตรวจเป็นไปด้วยความลำบาก และจะรอสอบปากคำคนเจ็บว่าข้อเท็จจริงเป็นอย่างไร มีการปาระเบิด เพลิงใส่รถ หรือถูกรุมทำร้ายแล้วกลุ่มคู่อริจุดไฟเผา พร้อมตรวจสอบวงจรปิดในละแวกจุดเกิดเหตุ หามูลเหตุการทะเลาะวิวาทครั้งนี้ต่อไป

ต่อมาเวลา 15.00 น. ที่ สน.ทุ่งสองห้อง พ.ต.อ.เอกชัย บุญวิสุทธิ์ รรท.ผบก.น.2 พ.ต.อ.คมศักดิ์ สุมังเกษตร รอง ผบก.น.2 พ.ต.อ.มานะ เผาะช่วย ผกก. สน.ทุ่งสองห้อง และเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน ร่วมกันเข้าประชุมเพื่อติดตามความคืบหน้าของคดีดังกล่าว โดย พ.ต.อ.เอกชัยเปิดเผยว่า พอจะทราบตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุแล้ว เป็นกลุ่มวัยทำงานประมาณ 5-6 คน อายุประมาณ 26-28 ปี จากการสอบสวนพยานแวดล้อมทราบว่า ผู้บาดเจ็บได้มีเรื่องกับผู้ก่อเหตุบริเวณร้านสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง ก่อนจะแยกย้ายกันกลับที่พัก จากนั้นผู้ก่อเหตุได้ตามพรรคพวกขี่รถตามมาทำร้ายผู้บาดเจ็บ โดยการถีบรถ จยย.ให้ล้มก่อนจะทำร้าย และปาขวดแก้วที่บรรจุเชื้อเพลิงไปที่รถ จยย. จนเกิดเพลิงไหม้ ขณะนี้อยู่ระหว่างการติดตามตัวผู้ก่อเหตุ

“ขอเวลาให้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำงานก่อน ตอนนี้ยังไม่สามารถบอกรายละเอียดได้มากมาย สำหรับผู้ก่อเหตุเป็นลูกเจ้าหน้าที่ตำรวจหรือไม่นั้น ต้องขอตรวจสอบให้แน่ชัดอีกครั้ง ทั้งนี้ ภาพกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุสามารถบันทึกภาพกลุ่มผู้ก่อเหตุไว้ ได้บางส่วนแต่ไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดได้เพราะกลัวจะเสียรูปคดี แต่ผู้บาดเจ็บทราบว่า เป็นลูกของเจ้าหน้าที่ตำรวจท่านหนึ่ง ขณะนี้ยังรักษาตัวอยู่ภายในห้องไอซียู แพทย์ยังไม่อนุญาตให้เข้าสอบให้ปากคำ” พ.ต.อ.เอกชัยกล่าว

มีรายงานว่า นายกุลธวัช คนเจ็บเป็นลูกชาย พ.ต.ท.โกศล วิสิทธิ์ สว.ฝ่ายอำนวยการ กองการสอบ บช.ศ. โดยผู้สื่อข่าวโทรศัพท์ไปสอบถาม พ.ต.ท.โกศล เพื่อขอทราบข้อเท็จจริง แต่มีผู้หญิงรับสายคาดเป็นพี่สาว บอกเพียงว่า น้องชายเรียนจบแล้ว ยังไม่ได้ประกอบอาชีพอะไร ก่อนเกิดเหตุบอกทางบ้านแค่ไปซื้อของ มาทราบอีกครั้งถูกทำร้ายร่างกาย ขณะนี้ยังไม่ได้สติ และรักษาตัวอยู่ในห้องไอซียู

ลูกชาย พ.ต.ท. สารวัตรกองอำนวยการ สอบ บช.ศ. ขี่ จยย.ไปซื้อของกลางดึก เจอ อริหนีไม่พ้นถูกถีบล้มคว่ำ ก่อนโดนรุมยำปางตาย ซ้ำเผา จยย.เหยื่อเหลือแต่โครงเหล็ก 22 พ.ย. 2560 01:28 22 พ.ย. 2560 04:31 ไทยรัฐ