วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ตาก รถบรรทุก 6 ล้อ เสียหลัก พุ่งชนเสาไฟฟ้าหักทับร่างเมีย ดับอนาถ

ตาก รถบรรทุก 6 ล้อ เสียหลัก พุ่งชนเสาไฟฟ้าหักทับร่างเมีย ดับอนาถ

  • Share:

ตาก รถบรรทุก 6 ล้อ จะไปหาลูกค้าอุปกรณ์เครื่องเขียน ที่อ.บ้านตาก เสียหลัก เหตุมีรถกระบะเลี้ยวตัดหน้า พุ่งตกถนนชนเสาไฟฟ้าหักโค่น ทับร่างเมียดับอนาถ ส่วนสามีคนขับ และลูกน้องได้รับบาดเจ็บ 

เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 21 พฤศจิกายน 2560 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สามเงา อ.สามเงา จ.ตาก รับแจ้ง มีอุบัติเหตุ รถบรรทุก 6 ล้อ ตกถนนชนเสาไฟฟ้า มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต บริเวณ ถนนสาย อ.บ้านตาก-เขื่อนภูมิพล ต.ย่านรี อ.สามเงา จ.ตาก จึงรุดไปทำการสอบสวนพร้อมด้วย หน่วยกู้ภัยตากร่วมใจสงเคราะห์จุดสามเงา และหน่วยกู้ภัย อบจ.ตาก

เมื่อไปถึง พบรถบรรทุก 6 ล้อ ยี่ห้อฮีโน่ หมายเลขทะเบียน 82-0837 จังหวัดขอนแก่น มีนายธีรพล วังนุราช อายุ 47 ปี ชาว จ.ขอนแก่น เป้ฯคนขับรถ พุ่งตกถนน ชนเสาไฟฟ้า จนหัก และ รถพลิกหงายท้องล้อชี้ฟ้า มีผู้บาดเจ็บ เป็นชาย อายุ ประมาณ 25 ปี 1 รายกู้ภัยนำส่งโรงพยาบาลสามเงา เพื่อทำการรักษา

ส่วนที่บริเวณโคนเสาไฟฟ้าที่หัก ยุบ ติดพื้นดินอยู่นั้น พบศพ ผู้เสียชีวิต ทราบชื่อคือ นางสันสุนีย์ อายุ 49 ปี ภรรยาของนายธีรพล นอนเสียชีวิต ติดคาอยู่ที่โคนเสา ที่หักทับร่างอยู่

จากการสอบสวน ทราบว่า นายธีรพล และภรรยา พร้อมด้วยลูกน้อง ที่ได้รับบาดเจ็บอีก 1 คน รวม 3 คน ได้เดินทางมาเพื่อ ขายส่งสินค้าประเภทอุปกรณ์เครื่องเขียน ให้แก่ ร้านค้าในพื้นที่ อ.สามเงา จ.ตาก และกำลังจะเดินทางไปหาลูกค้าต่อ ที่ อ.บ้านตาก โดยใช้เส้นทางสาย เขื่อนภูมิพล -อ.บ้านตาก มาถึงที่เกิดเหตุ เป็นช่วงทางโค้ง มีรถยนต์กระบะเลี้ยวตัดหน้า ทำให้ รถบรรทุก 6 ล้อ เสียหลักหักหลบ ตกถนน พุ่งชนเสาไฟฟ้า และพลิกคว่ำ หงายท้องล้อชี้ฟ้า ส่วนภรรยาโชคร้ายกระเด็นพุ่งออกจากห้องโดยสาร ไปฟาดกับเสาไฟฟ้า ที่หักโคน และยุบทับร่าง เสียชีวิตดังกล่าว..

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้