วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ห้ามเกรียน! 'โปเชตติโน' สะกิด ‘อัลลี’ อย่าคิดห้าวใส่เปาคู่อริ

กุนซือของทีมไก่เดือยทองยืนยันว่า จะกำชับ เดเล อัลลี ห้ามไปก่อเรื่องก่อราวใส่ผู้ตัดสินชาวฝรั่งเศสคู่อริโดยเด็ดขาด ในเกมยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ที่จะพบกับโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 22 พ.ย.ว่า เมาริซิโอ โปเชตติโน ผู้จัดการทีมทอตแนม ฮอตสเปอร์ ออกโรงเตือนลูกทีมคนสำคัญอย่าง เดเล อัลลี ว่า อย่างคิดไปมีเรื่องมีราวกับผู้ตัดสินคู่อริชาวฝรั่งเศสโดยเด็ดขาด

สำหรับ เคลม็องต์ ตูร์แปง คือผู้ตัดสินที่เขียนรายงานว่า อัลลี เคยแจกนิ้วกลางให้กับตัวเอง ในเกมฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือกที่ ทีมชาติอังกฤษ พบกับ สโลวาเกีย กระทั่งทำให้มิดฟิลด์รายนี้โดนฟีฟ่าสั่งแบน 1 นัด แม้เจ้าตัวจะออกมาแก้ตัวว่าเป็นเรื่องเข้าใจผิดก็ตาม

โดยในเกมที่โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ จะพบกับ ทอตแนม ฮอตสเปอร์ ในเกมรอบแบ่งกลุ่ม ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ปรากฎว่าทั้ง ตูร์แปง และ อัลลี จะกลับมาพบกันอีกครั้ง

ทำให้ล่าสุด นายใหญ่ของทีมไก่เดือยทอง ต้องออกมากำชับลูกทีมคนเก่งรายนี้ว่า “สิ่งสำคัญคือต้องระวังให้มาก ผมจะบอกกับ อัลลี ให้ระวังเอาไว้ ถ้าเขาได้ลงเล่นในเกมนี้ ผู้ตัดสินยังคงทำหน้าที่ของตัวเองต่อไป และผมเชื่อว่าเขาคงไม่มีอะไรติดค้างในใจเพื่อแบน อัลลี แน่ แต่มันคงจะดีกว่าหากผมกำชับกับเขา (อัลลี) เอาไว้ก่อน” 

กุนซือของทีมไก่เดือยทองยืนยันว่า จะกำชับ เดเล อัลลี ห้ามไปก่อเรื่องก่อราวใส่ผู้ตัดสินชาวฝรั่งเศสคู่อริโดยเด็ดขาด ในเกมยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ที่จะพบกับโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์... 21 พ.ย. 2560 23:25 22 พ.ย. 2560 00:41 ไทยรัฐ