วันพุธที่ 17 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เผยข้อความสุดท้าย จ.ส.ต.พลีชีพ ถูกระเบิดดับ มีลางสังหรณ์รู้จะไม่กลับมา

เผยข้อความสุดท้าย จ.ส.ต.พลีชีพ ถูกระเบิดดับ มีลางสังหรณ์รู้จะไม่กลับมา

  • Share:

เผยข้อความสุดท้าย"ป๋าเทพ"เหมือนเป็นลางสังหรณ์จะไม่กลับมา “ไม่รู้จะทำได้อีกหรือป่าว ไม่แน่อาจจะกลับบ้าน” จ.ส.ต.ทศพร เสสาร ก่อนถูกคนร้ายลอบวางระเบิด ลาดตระเวนรักษาความปลอดภัยคณะครู อ.บันนังสตา จ.ยะลา

วันที่ 21 พ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในโลกออน์ไลน์ มีประชาชนออกมา แสดงความเสียใจ โดยเฉพาะ ชาวบ้านในพื้นที่ต่างได้โพสต์ข้อความ “แสดงความไว้อาลัยพร้อมแสดงความเสียใจ” หลัง จ.ส.ต.ทศพร เสสาร ได้เสียชีวิต จากเหตุการณ์คนร้ายลอบวางระเบิด ขณะลาดตระเวนรักษาความปลอดภัยคณะครู เหตุเกิดบนถนน บ้านทรายแก้ว ม.3 ต.ตะลิ่งชัน อ.บันนังสตา จ.ยะลา เมื่อเวลา 08.50 น. ที่ผ่านมา

ล่าสุด จ.ส.ต.ทศพร เสสาร หรือที่ชาวบ้านเรียก “ป๋าเทพ” เมื่อคืนที่ผ่านมา ได้พูดคุยกับชาวบ้านในพื้นที่ เรื่องการบริจาค เป็นคนชอบช่วยเหลือชาวบ้าน ในทุกๆเทศกาลวันสำคัญหรือกิจกรรมภายในหมู่บ้าน จะบริจากเงินและของกินต่างๆ ให้แก่ เด็กยากไร้ ร.ร.สอนศาสนา จนเป็นที่รักของชาวบ้าน แต่บทสนทนานั้นกลับเป็นบนสนทนาสุดท้าย โดยตอบกลับไปว่า “ไม่รู้จะทำได้อีกหรือป่าว ไม่แน่อาจจะกลับบ้าน” เหมือนเป็นลางสังหรณ์จะไม่กลับมา ทำให้ชาวบ้านที่อยู่ด้วยกันต่าง ตกใจ จนกระทั้งเช้านี้ ป๋าเทพได้จากชาวบ้านไปจริงๆ

ชาวบ้านในพื้นที่ ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า จ.ส.ต.ทศพร เสสาร ภูมิลำเนาอยู่ที่ ม.3 ตำบลบ่อ อำเภอเมือง จังหวัดน่าน เป็นคนมุ่งมั่นขยันทำงาน นิสัยเป็นกันเองพูดคุยปรึกษาหากันได้ตลอด ในยามเดือดร้อน ก็จะไปขอความช่วยเหลือจาก จ.ส.ต.ทศพร ไม่คิดเลยว่าคนดีๆ จะจากพวกเราไปเร็วเหลือเกิน พร้อมขอให้ จ.ส.ต.ทศพร หลับให้สบาย

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้