วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มันจะเขินๆหน่อย! ‘โมเรโน’ รับยังไม่ชิน ต้องบุกเยือนทีมเก่า

แบ็กซ้ายหน้าหล่อชาวสแปนิชของหงส์แดง เผยว่ายังคงโฟกัสที่การพาต้นสังกัดบุกมากำชัยเหนือเซบีญาให้ได้ แม้จะต้องเอาชนะอดีตทีมรักในบ้านก็ตาม....

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 21 พ.ย.ว่า อัลแบร์โต โมเรโน แบ็กซ้ายชาวสแปนิชของทีมลิเวอร์พูล ยอมรับยังทำตัวไม่ถูกที่ต้องกลับมาเยือนถิ่นรามอน ซานเชซ ปิฆวน ในฐานะคู่แข่งของเซบีญา

สำหรับ โมเรโน จะกลับมาเยือนถิ่นเก่าเป็นครั้งแรก นับตั้งแต่ย้ายไปร่วมทีมลิเวอร์พูลเมื่อปี 2014 รวมถึงในเกมนี้จะเป็นการชี้ชะชา เพื่อแย่งตั๋วเข้ารอบน็อคเอาท์ของทั้งสองทีมด้วย

โดยแนวรับวัย 25 ปี เผยกับสำนักข่าว “มาร์กา” ว่า “มันออกจะแปลกๆ หน่อย แต่ก็ค่อนข้างสวยงามในเวลาเดียวกัน เพราะครอบครัวรวมถึงเพื่อน ๆ ของผมจะเข้ามาชมเกมนี้ด้วย แต่ตอนนี้ผมคือนักเตะของลิเวอร์พูล และผมต้องการที่จะพาทีมชนะในทุกครั้งที่สวมเสื้อตัวนี้ โดยไม่มีความกังวลเกี่ยวกับเรื่องอื่น”

“ทุกครั้งที่เซบีญาต้องพบกับทีมอื่น แน่นอนว่าผมอยากให้พวกเขาเป็นผู้ชนะ แต่ในเกมนี้ต้องขอโทษด้วย เพราะผมต้องการสามแต้มเท่านั้น” โมเรโน กล่าวทิ้งท้าย.

แบ็กซ้ายหน้าหล่อชาวสแปนิชของหงส์แดง เผยว่ายังคงโฟกัสที่การพาต้นสังกัดบุกมากำชัยเหนือเซบีญาให้ได้ แม้จะต้องเอาชนะอดีตทีมรักในบ้านก็ตาม.... 21 พ.ย. 2560 21:49 21 พ.ย. 2560 22:13 ไทยรัฐ