วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แค่อยากจับ! โรคจิตฉุดเด็กหน้า ร.ร.ขอนแก่น โชคดีกลุ่มผู้ปกครองช่วยทัน

ชายแปลกหน้าฉุดเด็กหน้า ร.ร.อนุบาลขอนแก่น เด็กร้องให้ช่วยอ้างเป็นพ่อ โชคดีผู้ปกครองรอรับลูกหลานเข้าช่วยไว้ทันก่อนแจ้งตำรวจ เจ้าตัวอ้างทำครั้งแรก แค่อยากพาไปจับ สารภาพก่อนหน้าเคยแต่โชว์ของลับ

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Pitchaya Sesopha โพสต์ภาพและคลิปเตือนภัย พร้อมข้อความว่า “เตือนภัยใกล้ตัว ระวังลูกหลานเรา ช่วยกัน เหตุเกิดหน้า ร.ร.อนุบาลขอนแก่น เมื่อตอนเลิกเรียนวันนี้เอง ผู้ชายคนนี้ฉุดแขนเพื่อนของลูกชาย ชั้น ป.3 เด็กร้องขอความช่วยเหลือ ผู้ชายคนนี้อ้างว่าเป็นพ่อเด็ก ดีนะที่มีผู้ปกครองรอรับลูกแถวนั้นลงมาช่วยไว้ทัน และแจ้งตำรวจที่อยู่ใกล้ๆ ที่เกิดเหตุมารวบตัวไว้ ไม่งั้น ไม่อยากคิดเลยว่าอะไรจะเกิดขึ้น ช่วยๆ กันระวังนะคะ”

ซึ่งจากคลิปชายคนนี้อ้างว่าจูงมือแค่อยากจับเท่านั้น ไม่ได้จะทำอะไร กำลังจะพาเข้าไปในที่มืด เมื่อถูกถามว่าทำมากี่ครั้งแล้ว ชายคนนี้ตอบว่าก่อนหน้าทำเพียงโชว์ของลับหน้าสถานศึกษา แต่ที่ฉุดเด็กทำเป็นครั้งแรกโดยมีคนขี่รถจักรยานยนต์มาส่ง.

ชายแปลกหน้าฉุดเด็กหน้า ร.ร.อนุบาลขอนแก่น เด็กร้องให้ช่วยอ้างเป็นพ่อ โชคดีผู้ปกครองรอรับลูกหลานเข้าช่วยไว้ทันก่อนแจ้งตำรวจ เจ้าตัวอ้างทำครั้งแรก แค่อยากพาไปจับ สารภาพก่อนหน้าเคยแต่โชว์ของลับ 21 พ.ย. 2560 21:26 21 พ.ย. 2560 21:31 ไทยรัฐ