วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ซิโก้' แถลงจัดงานแสดงมุทิตาจิตให้ 'บิ๊กหอย, บิ๊กกร๊อง, น้าชัช'

“ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง แถลงข่าวจัดฟุตบอลนัดพิเศษ แสดงมุทิตาจิตให้กับ “บิ๊กหอย” ธวัชชัย สัจจกุล, “บิ๊กกร๊อง” วิรัช ชาญพานิชย์ และ “น้าชัช” ชัชชัย พหลแพทย์ 26 พ.ย.นี้ ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน...

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 21 พ.ย. 60 ที่ห้องประชุมชั้น 25 อาคารเฉลิมพระเกียรติ การกีฬาแห่งประเทศไทย “ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง อดีตกองหน้าทีมชาติไทย เปิดงานแถลงข่าวการจัดการแข่งขันฟุตบอลนัดพิเศษ ทีมชาติไทยชุดดรีมทีม ที่แสดงมุทิตาจิตกับ “บิ๊กหอย” ธวัชชัย สัจจกุล, “บิ๊กกร๊อง” วิรัช ชาญพานิชย์ และ “น้าชัช” ชัชชัย พหลแพทย์ ซึ่งจะแข่งวันอาทิตย์ที่ 26 พฤศจิกายน ที่จะถึงนี้ ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน 
 
ซิโก้ กล่าวถึงงานดังกล่าวว่า อยากให้ทุกคนมีส่วนร่วมในกิจกรรมครั้งนี้มากๆ ไม่ใช่แค่แฟนบอล แต่อยากให้รวมไปถึงอดีตลูกศิษย์ของทั้ง 3 ท่าน ที่ถือเป็นหัวใจหลักของงาน โดยนอกจากนักฟุตบอลและสื่อมวลชนแล้ว ดาราที่จะเข้าร่วมงานก็มี “เต๋า” สมชาย เข็มกลัด, ก้อง ห้วยไร่, จอห์น บราโว ฯลฯ

"ต้องขอบคุณผู้สนับสนุน ไม่ว่าจะเป็น การกีฬาแห่งประเทศไทย, ผลิตภัณฑ์กีฬาแกรนด์สปอร์ต และผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มช้าง" อดีตโค้ชทีมชาติไทย กล่าว

สำหรับงานมุทิตาจิต จะจัดที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน วันอาทิตย์ที่ 26 พฤศจิกายน เริ่มตั้งแต่เวลา 14.30 น. โดยจะมีการรวมตัวถ่ายรูปที่ระลึกของนักฟุตบอลทีมชาติไทยทั้งหมด และมอบของที่ระลึกให้ 3 อดีตแกนหลักของวงการลูกหนังไทย จากนั้นในเวลา 15.00 น. จะมีการแข่งขันฟุตบอลนัดพิเศษระหว่าง อดีตนักฟุตบอลทีมชาติไทย พบ รวมดารา-สื่อมวลชน จากนั้นเวลาประมาณ 16.30 น. จะมีการออกร้าน และร่วมรับประทานอาหาร พร้อมจัดกิจกรรมบนเวที

“ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง แถลงข่าวจัดฟุตบอลนัดพิเศษ แสดงมุทิตาจิตให้กับ “บิ๊กหอย” ธวัชชัย สัจจกุล, “บิ๊กกร๊อง” วิรัช ชาญพานิชย์ และ “น้าชัช” ชัชชัย พหลแพทย์ 26 พ.ย.นี้ ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน... 21 พ.ย. 2560 20:40 ไทยรัฐ